Bữa tối

Giăm bông mật ong rối

Thời gian nấu: 155
Phần: 20

Tôi đã thực hiện công thức men giăm bông này bằng cách sử dụng các thành phần tôi có trong tay, và đó là loại ngon nhất tôi từng nếm. Chải lên giăm bông trong nửa giờ cuối cùng của việc nướng bánh để thêm hương vị đáng kinh ngạc và tạo ra một lớp phủ caramen ngọt ngào, dính caramen của bạn sẽ yêu thích.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
2 giờ 30 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 35 phút
Phục vụ:
20

Ham mọng nước, nấu chín chậm với sự pha trộn nhiệt tình của đường nâu, mật ong, nước ép dứa và mù tạt Dijon tạo ra một màn hình ấn tượng cho một kỳ nghỉ trải rộng hoặc bữa tối vào tuần đặc biệt.

Hàng trăm đầu bếp tại nhà đồng ý - công thức giăm bông nang mật ong trêu ngươi này có những gì nó cần để trở thành món ăn yêu thích mới của bạn. Tìm hiểu làm thế nào để làm giăm bông xương ngon này, cộng với nhận được các mẹo về cách làm men mật ong cho giăm bông (và cách lưu trữ thức ăn thừa).

Cách làm giăm bông mật ong

Công thức giăm bông màu mật ong này giúp bạn dễ dàng tạo ra một món khai vị trưng bày mà không cần ồn ào. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ dưới đây với các hướng dẫn từng bước, nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức được xếp hạng hàng đầu này:

Bắt đầu bằng cách đặt một giăm bông chưa được khám phá vào chảo rang. Nấu giăm bông ở 325 độ F trong hai giờ. Lấy giăm bông ra khỏi lò để tráng men.

Cách làm men mật ong cho giăm bông

Kết hợp mật ong, đinh hương, nước ép dứa và mù tạt Dijon, đánh trứng trên lửa lớn. Một khi lớp men sôi, giảm nhiệt và đun sôi hỗn hợp trong 5-10 phút.

Cho phép men nguội nhẹ trước khi nếm và điều chỉnh gia vị - thêm nước chanh hoặc mật ong cho độ ngọt và độ axit cao. Chải giăm bông nướng cứ sau 10 phút trong 30-45 phút trước khi phục vụ.

Những gì để phục vụ với giăm bông mật ong

Ham dứa và mật ong hoạt động tốt với một loạt các món ăn khác nhau. Hãy thử Cajun Spires Asparagus hoặc Collard Greens om cho các phần đệm tươi trong vườn. Khoai tây nghiền garlicky và salad mì ống cũng bổ sung cho hương vị đậm đà của giăm bông tráng men tốt.

Cách lưu trữ giăm bông mật ong

Ham còn lại có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín (hoặc trong lá nhôm được bọc chặt) và làm lạnh trong tối đa năm ngày. Hập lại ở 325 độ F để có kết quả tốt nhất.

Tôi có thể đóng băng giăm bông tráng men mật ong không?

Đặt giăm bông được làm mát hoàn toàn, cắt lát vào túi hoặc thùng chứa tủ đông kín khí. Ham còn lại sẽ kéo dài 3-4 tháng nếu được lưu trữ đúng cách.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi cá nhân hóa điều này bằng cách thêm một ít bột ớt khói, ớt bột nóng và một chút tỏi", Cook Home Cook Jlpeace2 chia sẻ. "Nó xuất hiện ngọt ngào, khói với một chút nhiệt."

"Tôi trở lại công thức này mỗi năm!" Yosely nói. "Thật dễ dàng, ngon miệng. Gia đình tôi yêu nó!"

"Đây là một loại men ngon", đầu bếp đánh giá của Raves Helen. "Thay vì đánh vào lớp men cuối cùng, tôi đổ toàn bộ hỗn hợp men vào giăm bông và vào một túi nướng với giăm bông. Tôi cũng ném vào một số lát dứa."

Đóng góp biên tập của Rai Mincey

TTV78

Thành phần

 • 1 (10 pound) được nấu chín hoàn toàn, giăm bông xương

 • 1 chén đường màu nâu sẫm

 • cốc nước ép dứa

 • Cup Mật ong, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • Quả cam to

 • 2 muỗng canh mù tạt dijon dijon

 • Teaspoon Đoạn đinh hương mặt đất

 • 1 muỗng cà phê nước chanh, hoặc nếm thử (tùy chọn)

Hướng

 1. Làm nóng lò trước đến 325 độ F (165 độ C). Đặt giăm bông trên giá đặt vào chảo rang.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Nướng không che trong lò đã làm nóng trước trong 2 giờ.

 3. Trong khi giăm bông đang nướng, kết hợp đường nâu, nước ép dứa và 1/3 chén mật ong trong nồi. Zest cam vào nồi, sau đó vắt trong nước trái cây. Thêm mù tạt Dijon và đinh hương mặt đất; Đánh hỗn hợp trên lửa vừa cao khi nó sôi. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa cho đến khi men dày lên, 5 đến 10 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Hương vị men và điều chỉnh gia vị. Thêm nước chanh để có thêm tang, hoặc mật ong để làm cho nó ngọt hơn. Để qua một bên.

 5. Lấy giăm bông ra khỏi lò sau khi nó nướng trong 2 giờ. Chải với men. Nướng thêm 30 đến 45 phút, đánh răng với men cứ sau 10 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Nấu ăn ghi chú

Thêm men còn sót lại vào chảo nhỏ giọt cùng với một ít bột hoặc bột ngô để làm một loại nước sốt đẹp để đi kèm với giăm bông. Sử dụng xương giăm bông và bất kỳ trang trí để làm súp sau đó.

Lưu ý của biên tập viên:

Phiên bản tạp chí của công thức này có thể hơi khác so với phiên bản trực tuyến. Vui lòng làm theo hướng dẫn cẩn thận cho bất kỳ phiên bản nào bạn đang sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

511 Calo
30g Mập
19g Carbs
39g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 20
Calo 511
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 30g 39%
Chất béo bão hòa 11g 54%
Cholesterol 111mg 37%
Natri 2172mg 94%
Tổng số carbohydrate 19g 7%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Tổng số đường 19g
Protein 39g
Vitamin C 2mg 11%
Canxi 26mg 2%
Sắt 2mg 9%
Kali 546mg 12%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

BBQ Bột yến mạch thịt

Hít thở cuộc sống mới vào một công thức cũ với sự ngọt ngào và rối rắm này đối với một gia đình Mỹ cổ điển. Đây là một cách ngon và đầy để kéo dài cửa hàng tạp hóa của bạn trong khi thu hẹp hóa đơn...

Thịt viên bữa tiệc với men phong

Những viên thịt ngon này là hoàn hảo cho bữa tiệc khai vị tiếp theo của bạn hoặc cho đồ ăn nhẹ trong ngày trò chơi. Một men đơn giản và một món thịt xông khói vụn sẽ hấp dẫn hầu hết mọi người! Thời...

Runza soong

Công thức Runza Casserole này với Hamburger và Cabbage có vị như nhà hàng, nhưng nó dễ làm hơn. Trẻ 4 tuổi của tôi yêu nó! Tôi đã làm nó bằng bột hành tây khi tôi quên mua một hành tây - tôi chỉ thêm...

Gà, nấm và súp gạo

Họ nói súp gà rất tốt cho tâm hồn, nhưng khi bạn tính đến việc bổ sung nấm, hành tây và tỏi, và các hiệu ứng luôn an ủi của gạo, món súp này tốt cho nhiều thứ hơn là chỉ có linh hồn của bạn-giống như...

Đùi gà panko

Tôi đã phát minh ra công thức này như một cách để sử dụng hết panko còn sót lại. Gà bánh mì với những mẩu bánh mì lớn hơn trung bình này dẫn đến một sự thay thế lành mạnh hơn cho gà rán, trong khi...