Bữa tối

Đậu hũ Burgers

Thời gian nấu: 80
Phần: 6

Những chiếc bánh mì kẹp đậu phụ được yêu thích của gia đình được làm bằng hành tây, cần tây và phô mai rất ngon! Công thức này sử dụng đậu phụ đã bị đóng băng trong 72 giờ và sau đó nhanh chóng rã đông. Tôi luôn giữ đậu phụ đông lạnh trên tay để nó sẵn sàng sử dụng. Phục vụ chúng thay cho thịt như một món khai vị chính hoặc phục vụ chúng trên bánh với toppings yêu thích của bạn, chẳng hạn như rau diếp, hành tây, cà chua và mayo.

Thời gian chuẩn bị:
25 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Thời gian bổ sung:
40 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 20 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
6 bánh mì kẹp thịt

Thành phần

 • 1 (12 ounce) Đậu phụ công ty gói, đóng băng trong 72 giờ

 • 2 muỗng cà phê dầu thực vật

 • 1 hành tây nhỏ, băm nhỏ

 • 1 cây cần tây, băm nhỏ

 • cốc phô mai cheddar vụn

 • 1 quả trứng lớn, bị đánh

 • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

 • tách dầu thực vật để chiên, hoặc khi cần thiết

Hướng

 1. Mang một cái chảo nước lớn vào một lửa nhỏ. Để đậu phụ đông lạnh trong gói của nó và đặt xuống nước. Hủy bỏ từ nhiệt và để đậu phụ tan trong khoảng 20 phút trong nước nóng.

 2. Hủy bỏ đậu phụ ra khỏi gói và chuyển vào một tấm. Đặt một tấm khác lên trên đậu phụ. Đặt trọng lượng 3 đến 5 pound trên đầu. Nhấn đậu phụ trong 20 đến 30 phút; Để ráo nước và loại bỏ chất lỏng tích lũy.

 3. Trong khi đậu phụ đang thoát nước, làm nóng 2 muỗng cà phê dầu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa. Thêm hành tây và cần tây; Xào cho đến khi mềm và nâu nhạt, khoảng 5 phút. Hủy bỏ từ nhiệt.

 4. Cắt nhỏ đậu phụ và đặt vào một bát trộn. Thêm hỗn hợp hành tây và cần tây, cheddar, trứng, muối và hạt tiêu; Trộn cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng.

 5. Đổ dầu 1/4 inch vào một cái chảo lớn và nóng trên lửa vừa cao. Thả hỗn hợp đậu phụ vào chảo trong sáu phần bằng nhau. Làm phẳng với một thìa để tạo thành patties. Chiên cho đến khi vàng nâu, 5 đến 7 phút mỗi bên.

Mẹo công thức

Thay vì chiên những chiếc bánh mì kẹp thịt này, bạn có thể nướng chúng trong lò nướng F (175 độ C) được làm nóng trước trong 30 phút.

Lưu ý của biên tập viên

Chúng tôi đã xác định giá trị dinh dưỡng của dầu để chiên dựa trên giá trị duy trì 10% sau khi nấu. Số lượng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian nấu và nhiệt độ, mật độ thành phần và loại dầu cụ thể được sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

151 Calo
11g Mập
4g Carbs
11g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 151
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 11g 14%
Chất béo bão hòa 2g 12%
Cholesterol 28mg 9%
Natri 59mg 3%
Tổng số carbohydrate 4G 1%
Chế độ ăn kiêng 2g 6%
Tổng số đường 1g
Protein 11g
Vitamin C 1mg 7%
Canxi 435mg 33%
Sắt 2mg 9%
Kali 201mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Đầu bếp Johns Spaghetti alla carbonara

SPAGHETTI ALLA CARBONARA's Creamy Sauce chỉ đơn giản là một quả trứng mỏng và sữa trứng phô mai, được gia vị với thịt lợn và hạt tiêu đen. Cố gắng tìm Pancetta hoặc Guanciale (Thịt lợn má được...

Gói lửa lửa trại

Những bữa ăn lửa trại này rất dễ làm cho cắm trại; Chồng tôi yêu họ! Chúng tôi chuẩn bị chúng ở nhà và sau đó để chúng trong bộ làm mát cho đến khi chúng tôi sẵn sàng nấu ăn. Bạn có thể sử dụng bất...

Chipotle macaroni và pho mát

Kem chipotle mac và phô mai có một cú đá cay với việc bổ sung ớt chipotle và phô mai jack pepper. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 50 phút Phục vụ: 10 Năng suất: 1 đĩa...

Cá se và rau bina giòn giòn

Món thịt hầm cá này với rau bina và phô mai là một cách tuyệt vời để kết hợp tất cả các nhóm thực phẩm thành một món ăn. Nó rất ngon - những đứa trẻ thậm chí sẽ không ngại ăn rau của chúng. Công thức...

Súp bắp cải cay

Cayenne Pepper cung cấp một chút cắn trong công thức súp bắp cải cay dễ dàng và hương vị này. Hãy thử nó với một đống bánh mì giòn; Bạn sẽ không xin lỗi! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 45...