Vịt siêu nạc giá tại nguồn

4:44 Chiều 28/02/2020

247 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Vịt siêu nạc

Thịt vịt là một thực phẩm thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Món thịt vit luôn có mặt trong các bữa ăn của gia đình Việt. Theo thông báo của hội Tim mạch Mỹ cũng đã công nhận tác dụng tuyệt vời của thịt vịt đối với sức khỏe. Thịt vịt siêu nạc là thịt vịt ta, được nuôi theo hình thức chăn nuôi thả nên thịt vịt không quá béo. Thịt vịt nhìn thon dài, xương vịt nhỏ, thứa thịt chắc, nhiều thịt. Khi chế biến sẽ rất mềm và mang mùi thơm đặc trưng.

Chúng tôi chuyên cung cấp vịt thành phẩm siêu nạc, vịt được làm sach sẽ, đóng gói hút chân không. Đảm bảo về chất lượng tuyệt đối và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt có giá thành thấp nhất thị trường vì được chăn nuôi sản xuất nên có giá tại nguồn. Mang về nhiều lợi ích cho người mua về buôn bán kinh doanh, xuất khẩu. Vì có được nguồn giá tốt mà chất lượng cao.

Vịt siêu nạc

Mua thịt vịt siêu nạc ở đâu uy tín, chất lượng, an toàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thịt vịt thành phẩm như: Sạp chợ được bán tràn lan trên thị trường, sản phẩm không rõ xuất xứ nguồn gốc. Mang lại cho người tiêu dùng cảm giác không được an tâm về chất lượng khó phân biệt và lựa chọn.

Vịt siêu nạc

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thịt siêu sạch. Thịt vịt của chúng tôi là vịt ta, siêu nạc. Được nuôi theo hình thức chăn nuôi thả nên thịt vịt sẽ không béo. Không nhiều mỡ nhưng thứa thịt rất thơm và ngon, khi chế biến thịt sẽ rất ngọt và thơm mùi đặc trưng của thịt vịt. Trọng lượng mỗi con vịt thành phẩm từ 2,5 – 3 ,5kg.

Chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn, bỏ sỉ và lẻ trong nước và xuất khẩu đi các nước. Sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn và giá cả hợp lý. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đã tin tưởng. Và lựa chọn chúng tôi là địa chỉ số 1 chuyên cung cấp vịt siêu nạc hiện nay.

Xem thêm: Cách làm sữa chuối Hàn Quốc thơm ngon bổ dưỡng

Fanpage: Hoa Mai Food

Tin xem nhiều