Bữa tối

Nhồi gạo hoang dã cho gà tây

Thời gian nấu: 11
Phần: 12

Việc nhồi gạo hoang dã này là một công thức gia đình cũ. Một giải pháp thay thế cho nhồi bánh mì truyền thống, phiên bản gạo hoang dã này là hoàn hảo cho ngày lễ hoặc những dịp đặc biệt khác với bạn bè hoặc gia đình. Hướng dẫn là để nướng nó trong lò, nhưng bạn có thể nấu nó trong gà tây của bạn nếu bạn muốn. Nếu bạn thích gạo hoang, bạn sẽ thích nhồi này!

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
1 phút
Tổng thời gian:
11 phút
Phục vụ:
12

Công thức nhồi gạo hoang dã này là một sự thay đổi thú vị trên một món ăn cảm ơn truyền thống.

Gạo nhờn hoang dã

Đây là những thành phần bạn cần để làm cho việc nhồi gạo hoang dã không thể cưỡng lại này:

Nước : Bạn sẽ sử dụng nước nóng và nước lạnh theo các bước khác nhau của công thức này - hãy chú ý đến các hướng dẫn để đảm bảo bạn đang sử dụng nhiệt độ phù hợp.
Gà Bouillon : Đun sôi gạo với các khối bouillon gà vỡ vụn, sau đó sử dụng một khối bouillon khác để nêm cổ phiếu để nhồi.
Gạo : Lựa chọn hạt dài và gạo hoang dã cho công thức này.
: Bơ thêm độ ẩm và phong phú cho công thức nhồi gạo hoang dã này.
Rau : Bạn sẽ cần đồ cần tây xắt nhỏ và ớt chuông xanh.
Croutons : Sử dụng các crouton dày dạn của cửa hàng hoặc tự làm ở nhà .
Gia vị : Nhồi gạo hoang dã này chỉ đơn giản là nêm gia súc.

Cách làm gạo hoang dã nhồi

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm món gạo hoang dã này:

1. Làm gạo : Hòa tan các khối bouillon vỡ vụn trong nước nóng. Thêm gạo hoang dã và đậy nắp bằng nước lạnh. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt cho đến khi gạo hấp thụ hết nước. Để đứng trong khoảng 5 phút và lông bằng một cái nĩa.
2. Làm cho nhồi : Hòa tan một khối bouillon trong nước nóng và đặt sang một bên. Nấu cần tây và hạt tiêu trong bơ. Trộn trong nước dùng và chuyển hỗn hợp vào một cái bát. Khuấy trong gạo nấu chín, croutons và gia cầm gia cầm.
3. Nướng nhồi : Chuyển đồ nhồi vào một món nướng đã chuẩn bị. Đậy nắp và nướng trong lò đã được làm nóng trước trong khoảng nửa giờ.
Tùy chọn : Bạn cũng có thể sử dụng công thức nhồi gạo hoang dã này để nhồi một con gà tây. Tìm hiểu cách nhồi một con gà tây với hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

Cách lưu trữ nhồi gạo hoang dã

Cho phép nhồi gạo hoang dã để nguội hoàn toàn, sau đó chuyển vào một thùng chứa kín. Lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa ba ngày. Nóng trong lò hoặc trong lò vi sóng. Nếu bạn lo lắng về việc nhồi khô trong quá trình hâm nóng lại, hãy thêm một chút nước dùng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là một hit lớn tại bàn Lễ Tạ ơn của chúng tôi," Junoinco nói. "Tôi đã nhân đôi công thức, nhưng giảm lượng bouillon nói chung. Tôi đã sử dụng cần tây, hành tây, măng tây và nấm."

"Tôi đã sử dụng công thức này hai lần bây giờ để nhồi gà game", theo Mommyofredheads. "Lần đầu tiên tôi sử dụng hỗn hợp gạo với bánh mì khô và lần thứ hai tôi sử dụng gạo hoang dã với bánh mì tự làm. Cả hai đều đặc biệt."

"Tôi được cho biết đây là món ăn ngon nhất mà tất cả các vị khách của tôi đã từng có", Daves Tweet. "Chỉ thay đổi là thêm một ít ớt chuông đỏ vào màu xanh lá cây cho màu sắc."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Cơm:

 • 1 cốc nước nóng

 • 3 khối gà bouillon, vỡ vụn

 • 1 (6 ounce) Gói hạt dài và gạo hoang dã, chẳng hạn như bản gốc của Ben

 • 1 cốc nước lạnh, hoặc khi cần thiết để che

Hỗn hợp:

 • 1 khối gà bouillon

 • 1 cốc nước nóng

 • cốc bơ

 • 1 cốc cần tây xắt nhỏ

 • Chó ớt xanh xắt nhỏ

 • 1 (5,5 ounce)

 • 2 muỗng cà phê gia cầm gia súc

Hướng

 1. Làm gạo: Kết hợp nước nóng và các khối bouillon vỡ vụn trong một cái chảo trung bình; Khuấy để hòa tan. Thêm gạo hoang dã và 1 1/4 cốc nước lạnh, hoặc cần nhiều thứ để bao phủ; đun sôi.

 2. Sau khi đun sôi, giảm nhiệt, đậy nắp và đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi nước được hấp thụ, khoảng 25 phút. Hủy bỏ từ nhiệt và để đứng, bao phủ, trong 5 phút. Fluff với một cái nĩa.

 3. Làm nóng lò trước đến 325 độ F (165 độ C). Hào phóng bôi trơn một món nướng.

 4. Làm nhồi: Hòa tan khối lập phương trong nước nóng để làm nước dùng; để qua một bên.

 5. Làm tan chảy bơ trong một cái chảo trung bình trên lửa vừa. Khuấy trong cần tây và hạt tiêu xanh; Nấu cho đến khi mềm, 5 đến 7 phút. Trộn trong nước dùng dành riêng và chuyển hỗn hợp vào một bát lớn. Khuấy trong gạo nấu chín, bánh mì và gia cầm gia cầm; Chuyển đến đĩa nướng đã chuẩn bị.

 6. Đậy nắp và nướng trong lò đã được làm nóng trước trong 30 phút.

Nấu ăn ở gà tây:

Chỉ cần làm theo các bước từ 1 đến 5 và nhét hỗn hợp lỏng lẻo vào khoang của một con gà tây 12 pound. Nấu gà tây theo chỉ dẫn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

184 Calo
10g Mập
20g Carbs
4g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 184
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 10g 13%
Chất béo bão hòa 6g 28%
Cholesterol 21mg 7%
Natri 607mg 26%
Tổng số carbohydrate 20g 7%
Chế độ ăn kiêng 2g 6%
Tổng số đường 1g
Protein 4G
Vitamin C 5mg 27%
Canxi 27mg 2%
Sắt 1mg 4%
Kali 130mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Trứng Trung Quốc đích thực (từ một người Trung Quốc)

Những cuộn trứng Trung Quốc này đến từ mẹ tôi là người nấu ăn ngon nhất từ ​​trước đến nay - và tôi là một người ăn kén ăn. Nếu tôi thích điều này, thì bạn sẽ. Điều này rất chân thực vì gia đình tôi...

Súp Oxtail Hawaii

Súp Oxtail là một món ăn Hawaii địa phương chủ yếu, và đặt nó tại bất kỳ nhà hàng địa phương nào sẽ đắt tiền. Và đừng hiểu lầm tôi, nấu nó ở nhà cũng đắt như vậy, nếu không muốn nói là nhiều hơn...

Công ty Couscous

Couscous này với ớt là tốt nhất! Nó là nhanh để làm và có vị tuyệt vời. Công thức này là mặn và đi tuyệt vời với gà. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Thời gian bổ sung: 5 phút Tổng...

Đùi gà nướng balsamic

Một món ướp đơn giản mang đến món gà nướng mềm, ngon ngọt và ngon miệng mỗi lần. Hãy thử nghiệm với các loại thảo mộc khác nhau. Rosemary và húng tây tạo nên một sự kết hợp tốt đẹp và vì vậy Tarragon...

Risotto Alla Milan

Risotto điển hình của Ý là truyền thống của thành phố của tôi muốn nó. Trực tiếp từ Milano, tôi gửi cho bạn công thức tuyệt vời này! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian...