Bữa tối

squash soong

Thời gian nấu: 50
Phần: 10

Bánh mì kẹp kem này có một bánh quy giòn và phô mai cheddar topping. Hoàn hảo cho một mặt ngon hoặc món ăn chính ăn chay.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Tổng thời gian:
50 phút
Phục vụ:
10
Năng suất:
1 (9x13 inch) Casserole

Khi mùa bí mùa hè lăn lộn và bạn cần một cách để sử dụng hết tiền thưởng bí đao màu vàng của bạn, món ăn nào tốt hơn để làm hơn là một món thịt hầm kem, phô mai và bơ bí và bơ? Southern Classic kết hợp bí đao và hành tây tươi với nước sốt kem và một chiếc bánh quy giòn cracker-cheddar topping.

Cho dù bạn phục vụ món thịt hầm này như một mặt hương vị hay một món ăn chính làm trung tâm rau, mọi người sẽ cầu xin bạn làm lại cho các cuộc tụ họp gia đình, potlucks và ngày lễ.

Cách làm thịt hầm bí

Một món thịt hầm tốt bắt đầu với các nguyên liệu tốt, tươi. Cố gắng tìm kiếm quả bí vàng ở phía nhỏ hơn vì chúng có ít hạt hơn và hương vị ngọt hơn. Trong khi công thức này chỉ đơn giản là gọi một hành tây, người miền Nam biết rằng việc sử dụng một hành tây ngọt sẽ đưa món thịt hầm của bạn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một hành tây màu vàng nếu đó là tất cả những gì bạn có.

Đầu tiên, bạn cần nấu bí và hành tây trong một cái chảo lớn với nước trên lửa vừa cho đến khi rau mềm. Bước này là vô cùng quan trọng để loại bỏ chất lỏng dư thừa khỏi bí để bạn không kết thúc với một món thịt hầm. Sau khi rau mềm, hãy để ráo nước và đặt sang một bên.

Tiếp theo, bạn sẽ làm cho chất làm đầy kem. Làm điều này bằng cách nghiền nát bánh quy tròn trong một cái bát và thêm phô mai cheddar, sữa và trứng. Trộn tất cả các thành phần với nhau, sau đó thêm bí và hành tây. Các bánh quy sẽ liên kết các thành phần với nhau, tương tự như vụn bánh mì, đồng thời thêm một lớp hương vị.

Một số đầu bếp tại nhà thích thêm mayonnaise hoặc kem chua vào làm đầy của họ, nhưng đó là tùy chọn cá nhân nếu bạn muốn có một hương vị kem hoặc rối hơn.

Sau đó, thêm bơ, muối và hạt tiêu tan chảy và chuyển hỗn hợp vào đĩa thịt hầm.

Cuối cùng, kết thúc nó với hỗn hợp bánh quy tròn và pho mát còn lại và bơ chấm, và nướng cho đến khi có màu nâu nhạt.

Dotdash Meredith Food Studios

Bạn có thể làm món thịt hầm bí đao trước thời hạn không?

Vâng chắc chắn! Bạn có thể chuẩn bị toàn bộ món thịt hầm này trước thời hạn và cất nó vào tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng nướng nó. Đơn giản chỉ cần lắp ráp thịt hầm (lớp vỏ sans cracker), sau đó che nó và lưu trữ nó trong tủ lạnh trong tối đa 24 giờ.

Khi bạn đã sẵn sàng nướng nó, hãy lấy nó ra khỏi tủ lạnh và để nó nghỉ ở nhiệt độ phòng trong khoảng 30 phút. Sau đó thêm lớp vỏ bánh quy và nướng.

Bạn cũng có thể đóng băng thịt hầm làm sẵn của bạn. Chuẩn bị món thịt hầm của bạn (không có lớp vỏ) trong một món nướng được lót bằng lá nhôm (đảm bảo để lại một ít phần nhô ra), sau đó gấp giấy bạc trên soong và đóng băng qua đêm. Một khi nó bị đóng băng rắn, hãy loại bỏ món thịt hầm ra khỏi đĩa nướng và bọc trong nhiều giấy bạc hơn, dán nhãn nó và đặt nó trở lại trong tủ đông trong tối đa ba tháng.

Khi bạn đã sẵn sàng để nướng thịt hầm đông lạnh, hãy để nó làm tan qua đêm trong tủ lạnh. Sau đó thêm lớp vỏ bánh quy và nướng.

Cách đóng băng soong soong soong

Để đóng băng thức ăn thừa Squash soong, hãy chắc chắn rằng bạn để món thịt hầm nguội hoàn toàn. Sau đó bọc chặt nó trong bọc nhựa hoặc giấy nhôm. Dán nhãn nó và đặt nó vào tủ đông trong tối đa ba tháng.

Để hâm nóng lại thức ăn thừa, hãy để món thịt hầm đông lạnh băng qua đêm trong tủ lạnh. Khám phá và nướng ở 350 độ F trong 25 phút. Chỉ cần biết rằng lớp vỏ cracker sẽ không giòn sau khi nó bị đóng băng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Chồng tôi không thể có đủ nó và nó được gợi ý rằng anh ấy muốn nó cho bữa sáng. Ba và bốn tuổi của tôi cũng thích nó. Đây thực sự là một trong những loại công thức nấu ăn yêu thích của tôi: nhanh chóng và dễ dàng. Tôi sẽ làm điều này Một lần nữa sớm và không thể chờ đợi để chia sẻ công thức này với bạn bè của tôi, "Raves Cookinmadeez.

"Đây là một món thịt hầm tuyệt vời và được làm bằng các thành phần mà tôi đã có trong tay. Tôi chia nó thành hai món nướng 8" x8 "và đóng băng một cái cho một ngày khác. Tôi có bí đao và zucchini màu vàng nên tôi đã sử dụng cả hai. Tốt và xinh đẹp. Chồng tôi, người thường không thích Casseroles thích nó, "Jenny nói.

"Điều này rất ngon và dễ thực hiện - một cách sử dụng tốt của quả bí mùa hè dư thừa! Tôi đã thêm 1 pound xúc xích gà tây Ý - cắt lát và xào với bí và hành để làm một bữa ăn chính", theo AprilJD.

Đóng góp biên tập của Bailey Fink

Thành phần

 • 4 chén bí đao cắt lát

 • chén hành tây xắt nhỏ

 • Cúp nước, hoặc nhiều hơn khi cần thiết

 • 35 bánh quy tròn bơ, nghiền nát

 • 1 cốc phô mai cheddar vụn

 • 2 quả trứng lớn, đánh bại

 • Cốc sữa

 • Bơ, tan chảy

 • 1 muỗng cà phê muối

 • hạt tiêu đen cho nếm

 • 2 muỗng bơ

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C).

 3. Đặt bí và hành tây vào một cái chảo lớn trên lửa vừa; đổ trong nước. Che, và nấu cho đến khi bí đao mềm, khoảng 5 phút. Để ráo nước tốt, và đặt trong một bát lớn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Trộn vụn bánh quy và phô mai với nhau trong một bát vừa. Khuấy một nửa hỗn hợp cracker vào bí và hành tây nấu chín.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Trộn trứng và sữa với nhau trong một bát nhỏ, sau đó thêm vào hỗn hợp bí.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Khuấy trong 1/4 cốc bơ tan chảy, và nêm muối và hạt tiêu. Trải vào đĩa nướng đã chuẩn bị. Rắc còn lại hỗn hợp cracker và chấm với 2 muỗng bơ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi có màu nâu nhạt, khoảng 25 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

224 Calo
16g Mập
15g Carbs
6g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 224
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 16g 21%
Chất béo bão hòa 8g 40%
Cholesterol 68mg 23%
Natri 469mg 20%
Tổng số carbohydrate 15g 5%
Chế độ ăn kiêng 2g 6%
Tổng số đường 5g
Protein 6g
Vitamin C 5mg 23%
Canxi 150mg 12%
Sắt 1mg 6%
Kali 227mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Feta Cheese và Bacon nhồi ngực

Đây là một món ăn rất suy đồi. Các ức gà được nhồi với thịt xông khói và phô mai feta. Một món salad dưa chuột và cà chua làm cho một phần đệm tuyệt vời. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30...

Mì gà Tracis

Đây là một bữa tối pop-in-oven nhanh chóng và ngon miệng mà cả gia đình bạn sẽ yêu thích! Nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng kem thịt gà hoặc kem súp nấm, thay vì kem cần tây. Thêm một loại rau cho...

Thịt lợn kéo dễ dàng

Đây là công thức thịt lợn không thất bại của bà tôi và nó tạo ra thịt mềm, ẩm, phong phú. Thịt lợn kéo là rất linh hoạt trong bánh sandwich, tacos, món hầm và ragu mì ống. Hoặc làm cho nó trước thời...

Giăm bông kem và thịt hầm phô mai

Ham và phô mai-một cặp đôi cổ điển-làm một món thịt hầm ngon, nóng và kem trên bàn trong vòng chưa đầy một giờ. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 35 phút Tổng thời gian: 50 phút Phục vụ: 6...

Gà thành phố tốt nhất

Gà thành phố là một xiên của các khối thịt lợn được tẩm bột, chiên giòn, và sau đó nướng giống với gà rán. Tôi thích sử dụng tất cả thịt lợn, nhưng truyền thống là sử dụng thịt lợn và thịt bê kết...