Món khai vị

Thịt xông khói bọc khói

Thời gian nấu: 60
Phần: 16

Những khói thịt xông khói ngọt và mặn này là một món khai vị tiệc tùng nhanh chóng và dễ dàng. Phục vụ họ ngay từ lò nướng hoặc giữ ấm trong nồi nấu chậm cho đến khi trò chơi lớn bắt đầu. Lắp ráp những gói thịt xông khói khói này có thể mất một thời gian, nhưng nó rất đáng giá!

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
40 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
16

Smokies quấn thịt xông khói sẽ làm sống động bất kỳ bữa tiệc nào, từ các cửa hàng lớn đến các cuộc họp mặt gia đình ấm cúng. Công thức này cho Smokies bọc thịt xông khói không thể dễ dàng thực hiện chỉ với một vài thành phần!

Smokies quấn thịt xông khói: những gì bạn sẽ cần

Bạn sẽ chỉ cần ba thành phần ăn được (cộng với một số tăm) để làm công thức khói thịt xông khói này:

 • Bacon : Công thức Smokies bọc thịt xông khói này bắt đầu với một pound dải thịt xông khói, cắt thành một phần ba.
 • Wieners cocktail : Bạn sẽ cần một gói wiener cocktail thịt bò, có thể được tìm thấy trong phần tủ lạnh của cửa hàng tạp hóa của bạn.
 • T cũng để tăm : Một loại tăm đảm bảo thịt xông khói cho người chơi để các Smokies ở lại với nhau trong quá trình nướng.
 • Đường nâu : Đường nâu cho vay ấm áp và chào mừng vị ngọt.
Xtina

Cách làm khói thịt xông khói

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn tạo ra những khói thịt xông khói làm hài lòng đám đông này:

Bọc từng wiener trong thịt xông khói, an toàn bằng tăm và rắc đường nâu. Nướng cho đến khi thịt xông khói giòn và đường sủi bọt.

Nấu ăn ghi chú

Giữ một số thịt xông khói trong tủ lạnh khi bạn bọc Wieners. Nó dễ dàng hơn nhiều để bọc chúng bằng thịt xông khói lạnh!

Làm thế nào để phục vụ Smokies bọc thịt xông khói

Ghép đôi những khói ngọt này với nước chấm mặn cho sự cân bằng hoàn hảo của hương vị. Hãy thử nước chấm copycat này hoặc làm trang trại tự làm để giữ mọi thứ cổ điển.

Để có thêm nguồn cảm hứng ngon miệng cho thực đơn trước bữa tối của bạn, hãy khám phá bộ sưu tập 35 công thức khai vị dự tiệc của chúng tôi, khách của bạn sẽ yêu thích.

Bạn có thể làm khói thịt xông khói trước thời hạn không?

Có, bạn có thể làm cho khói thịt xông khói một hoặc hai ngày trước. Thực hiện theo các hướng lưu trữ bên dưới và hâm nóng chúng trong lò cho đến khi được làm nóng qua.

Meredith

Cách lưu trữ khói thịt xông khói

Cho phép các Smokies bọc thịt xông khói để nguội hoàn toàn, sau đó chuyển chúng vào một thùng chứa kín. Lưu trữ trong tủ lạnh tối đa ba ngày.

Bạn có thể đóng băng khói bọc thịt xông khói không?

Đúng! Smokies quấn thịt xông khói đóng băng tốt. Sắp xếp chúng theo một lớp duy nhất trên một tấm nướng, đậy nắp và đóng băng trong vài giờ hoặc lên đến qua đêm. Chuyển các Smokies hiện đang đông lạnh vào túi zip-top hoặc một hộp đựng an toàn cho tủ đông khác. Trẻ trong tủ lạnh và hâm nóng trong lò.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Chúng thực sự giống như kẹo thịt", theo dì D trong MN. "Thật dễ dàng để chuẩn bị, chỉ cần đảm bảo xem chúng để họ không bị bỏng. Tôi luôn phải làm một đợt kép vì chúng bị ăn nhanh!"

"Đây là những điều tuyệt vời," Raves Kelsey. "Đó thực sự là tất cả những gì tôi phải nói về nó! Tôi đã đưa ra lời khuyên của người khác để xếp hàng của bạn bằng giấy bạc trước khi nấu ăn và dọn dẹp là một cú hích. Chắc chắn hãy thử những điều này!"

"Nghiêm túc mà nói, chúng rất ngon," Shawna nói. "Tôi lăn các Smokies trong xi -rô cây phong thật trước khi lăn vào đường nâu, nhưng chúng cũng tuyệt vời mà không có nó. Gia đình và bạn bè của tôi đã nuốt chửng đợt cuối cùng nhanh đến mức tôi chỉ có một cái."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • Bacon thái lát 1 pound, cắt thành một phần ba

 • 1 (14 ounce) gói cocktail cocktail Wieners

 • Tăm tăm

 • Cup đường nâu, hoặc để nếm

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò trước đến 325 độ F (165 độ C). Đặt một tấm nướng lớn, có vành với giấy da hoặc giấy nhôm.

 3. Bọc từng loại cocktail wiener với một miếng thịt xông khói; Đảm bảo với một cây tăm. Đặt các wieners bọc thịt xông khói trên tấm nướng đã chuẩn bị.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Rắc đều đường màu nâu lên trên đỉnh của các wieners quấn thịt xông khói.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi thịt xông khói giòn và đường sủi bọt, khoảng 40 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Phục vụ ngay lập tức, hoặc đặt trong một nồi nấu chậm đặt ở mức thấp để giữ ấm.

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

163 Calo
11g Mập
11g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 16
Calo 163
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 11g 13%
Chất béo bão hòa 4g 21%
Cholesterol 26mg 9%
Natri 458mg 20%
Tổng số carbohydrate 11g 4%
Tổng số đường 10g
Protein 7g
Canxi 12mg 1%
Sắt 1mg 3%
Kali 109mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Sour Cream Mushroom Dip

Đơn giản và rất ngon. Tôi muốn làm một món khai vị từ các thành phần tôi có trong tay, do đó công thức này đã ra đời. Ăn kèm với bánh tortilla. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 35 phút Thời...

trứng nhồi bơ

Đây là một sự thay đổi trên quả trứng Deviled truyền thống. Tôi thường sử dụng 1 hoặc 2 lòng đỏ ít hơn để làm đầy. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Tổng thời gian: 20 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 12 phần...

Chip khoai tây chiên không khí

Chip khoai tây thông thường cung cấp một món ăn nhẹ mặn, giòn nhưng được đóng gói với chất béo dư thừa vì chúng được chiên. Những con chip này vẫn cung cấp một độ giòn mặn nhưng được làm trong một...

xúc xích nhồi nấm

Công thức Johnsonvillle này là điều bắt buộc đối với người hâm mộ nấm! Hương vị của xúc xích Ý Johnsonville kết hợp tốt với phô mai kem, phô mai parmesan, chanh và tỏi để tạo ra một món ăn chắc chắn...

Nấm nhồi cua mặn

Mũ nấm nướng chứa đầy hỗn hợp cua ngon tuyệt. Phục vụ nóng với nêm chanh. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 24 nấm Thành phần 3 muỗng...