Bữa tối

Thịt bò băm nhỏ kiểu Barbacoa

Thời gian nấu: 535
Phần: 8

Công thức Barbacoa này nấu thịt bò trong nước sốt Barbacoa có hương vị trong nồi nấu chậm cho đến khi nó mềm mại và dễ bị cắt. Nó tương tự như những gì bạn nhận được tại Chipotle và hoàn hảo cho Nachos, Tacos và Burritos.

Thời gian chuẩn bị:
35 phút
Giờ nấu ăn:
8 giờ 10 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
8 giờ 55 phút
Phục vụ:
số 8

Công thức Barbacoa tan chảy trong miệng này rất dễ làm trong nồi nấu chậm của bạn.

Barbacoa là gì?

Barbacoa là một phương pháp nấu thịt tạo ra kết quả mềm và ngon ngọt. Nó được nấu bằng hơi nước theo truyền thống. Ngày nay, Barbacoa có thể được chuẩn bị trên một đám cháy mở, trên bếp hoặc trong một nồi nấu chậm.

Tìm hiểu thêm : Barbacoa là gì và làm thế nào để bạn làm cho nó?

Dotdash Meredith Food Studios

Thịt Barbacoa là gì?

Trong lịch sử, thịt cừu hoặc dê được sử dụng để làm barbacoa. Các phiên bản hiện đại có thể được làm bằng thịt bò hoặc thịt lợn. Công thức Barbacoa này kêu gọi một món thịt bò 3 pound nướng.

Cách làm Barbacoa

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Bữa tiệc Barbacoa

Thịt bò được tẩm ướp với muối và hạt tiêu, sau đó nấu từ từ trong một hỗn hợp có hương vị dày dạn với tỏi, thì là, oregano, đinh hương và lá nguyệt quế.

Cách làm Barbacoa tại nhà

Đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức nấu nướng chậm này BARBACOA:

 1. Nêm thịt bò và nâu nó ở tất cả các mặt trong một cái chảo.
 2. Chuyển thịt bò nâu vào nồi nấu chậm và thêm các thành phần còn lại.
 3. Nấu thịt ở mức thấp cho đến khi mềm, sau đó cắt nhỏ.
 4. Trả thịt bò cho nồi nấu chậm và ném vào nước sốt.

Những gì để phục vụ với Barbacoa

Phục vụ Barbacoa của bạn với bánh ngô với toppings như hành tây, cà chua và rau mùi. Để có cảm hứng phục vụ ngon miệng hơn, hãy khám phá toàn bộ bộ sưu tập các món ăn phụ của Mexico. Dưới đây là một vài trong số các công thức nấu ăn được xếp hạng hàng đầu mà bạn sẽ tìm thấy:

Cách lưu trữ Barbacoa

Lưu trữ Barbacoa còn sót lại (và nước ép của nó) trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày. Heteat thịt trên bếp, trong lò, hoặc trong nồi nấu chậm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Thịt rất mềm và hương vị thật tuyệt vời, raves momma scriv. Tôi hơi nhẹ, vì vậy tôi cắt nó xuống một chipotle, nhưng nó vẫn rất tốt. Bạn cũng có thể nạo bánh tortilla của bạn trong nước sốt, đổ đầy thịt và phô mai, và ném nó lên một cái chảo hoặc vỉ nướng!

Đó là một cú hích lớn như vậy, nhưng nếu bạn thích thực sự cay thì nó có thể dễ dàng làm cay hơn bằng cách thêm nhiều ớt hơn, theo một thành viên cộng đồng. Tôi đã phục vụ Jalapeos tươi ở bên cho những người muốn nhiều cú đá hơn. Sự pha trộn gia vị là hoàn hảo cho tôi.

Điều này hóa ra hoàn toàn ngon miệng, Stan nói. Tôi đặt thịt bò vào bánh ngô tươi được nhúng vào au jus, sau đó nướng, lật và phủ phô mai !!! Kết thúc chúng bằng cách nhồi chúng với thịt bò tuyệt vời này, gấp lại và giòn giã!

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (3 pound) thịt bò thịt nướng, cắt thành 6 đến 8 khối

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

 • 2 muỗng canh dầu thực vật

 • Cup nước dùng thịt bò

 • cốc giấm táo

 • cốc nước cốt chanh tươi

 • 4 quả ớt Chipotle trong nước sốt adobo, băm nhỏ

 • 5 tép tỏi, băm nhỏ

 • 1 muỗng canh

 • 1 muỗng canh oregano khô

 • Teaspoon Đoạn đinh hương mặt đất

 • 3 chiếc lá lớn

Hướng

 1. Mùa thịt bò với muối và hạt tiêu ở tất cả các mặt.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa cao. Làm việc theo mẻ, nấu và khuấy thịt bò cho đến khi nâu, 4 đến 5 phút mỗi mẻ. Chuyển thịt bò nâu sang nồi nấu chậm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Trộn nước dùng, giấm, nước cốt chanh, ớt chipotle, tỏi, thì là, oregano và đinh hương với nhau trong một cái bát cho đến khi kết hợp tốt. Nêm hỗn hợp với muối và hạt tiêu và đổ vào thịt bò trong nồi nấu chậm. Khuấy trong lá nguyệt quế.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Nấu ở mức thấp cho đến khi thịt bò mềm, 8 đến 10 giờ. Loại bỏ lá nguyệt quế. Hủy bỏ thịt bò khỏi bếp và cắt nhỏ bằng hai dĩa.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Trả thịt bò cho nồi nấu chậm và khuấy cho áo với nước sốt. Để ướp trong ít nhất 10 phút trước khi phục vụ.

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

303 Calo
23g Mập
3g Carbs
20g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 303
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 23g 29%
Chất béo bão hòa 8g 41%
Cholesterol 78mg 26%
Natri 150mg 7%
Tổng số carbohydrate 3G 1%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 0g
Protein 20g
Vitamin C 3mg 17%
Canxi 32mg 2%
3mg sắt 18%
Kali 226mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Không khí chiên cá giòn tacos với slaw

Những tacos cá nồi chiên không khí này là duy nhất. Không giống như hầu hết các công thức nấu ăn taco cá, slaw trong công thức này được chiên trên không thay vì thô, tạo ra một phiên bản caramen...

Bít tết hạt tiêu nướng và salad hồ đào caramen với vinaigrette cabernet-cherry

Đây là một yêu thích mùa hè mà tôi phục vụ trong nhiều nhà hàng, lấy cảm hứng từ 'Oops của tôi, rượu Cabernet đã quay lại trong cái nóng', khoảnh khắc. Đây thường là bữa ăn, nhưng nó cũng có...

Hollys Chicken Cordon Bleu Casserole

Nếu bạn thích Chicken Cordon Bleu, bạn sẽ thích món thịt hầm này! Đây là một trong những mục yêu thích của gia đình tôi! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 20 phút...

Món thịt lúa mạch đậu lăng hầm

Công thức nồi crock này rất dễ lắp ráp và không cần chú ý trong khi nấu. Các hương vị pha trộn độc đáo để mang lại cho nó một hương vị đất lành mạnh, ăn chay không thể tin được. Ăn với bánh mì tỏi. ...

Ngón tay cá posh

Cá ngón tay với một twist! Lần đầu tiên tôi học cách cá bánh mì tại khách sạn St. George ở Harrogate. Bạn có thể phục vụ chúng với khoai tây chiên và nói với họ rằng đó là loại cá và khoai tây chiên...