Bữa sáng

CRPE cơ bản

Thời gian nấu: 30
Phần: 4

Công thức CRPE đơn giản nhưng ngon miệng này có thể được thực hiện trong vài phút từ các thành phần mà mọi người có trong tay.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Tổng thời gian:
30 phút
Phục vụ:
4
Năng suất:
8 CRPE

Bạn có bị đe dọa bởi ý nghĩ làm CRPE tại nhà không? Đừng được! Công thức CRPE này mang lại kết quả hoàn toàn tinh tế, dịu dàng mỗi lần.

CRPE là gì?

CRPE là bánh kếp rất mỏng. Chúng có thể được phục vụ với nhiều loại trám ngọt và mặn và toppings. Các mặt hàng chủ lực ăn sáng có từ ít nhất là Pháp thế kỷ 13.

Meredith Food Studios

Cách tạo CRPE

Làm cho CRPE tự chế dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

CRPE được làm bằng gì?

CRPE rất dễ làm với các thành phần cơ bản mà bạn có thể đã có trong tay:

 • Bột : Những CRPS cơ bản của Pháp bắt đầu với một cốc bột mì đa dụng.
 • Trứng : Trứng hoạt động như một chất kết dính, có nghĩa là chúng giúp giữ bột với nhau.
 • Sữa : Sữa thêm độ ẩm và giữ cho CRPES mềm.
 • Nước : Nước giúp làm mỏng bột.
 • Muối : Một nhúm muối làm tăng hương vị tổng thể.
 • : Bơ cho vay phong phú và độ ẩm cho CRPES.

Cách làm CRPE tại nhà

Đây là một tổng quan rất ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện CRPE tự chế:

 1. Đánh bột và trứng.
 2. Dần dần thêm sữa và nước.
 3. Múc bột vào một vỉ nướng nóng.
 4. Nấu cho đến khi màu nâu nhẹ ở phía dưới.
 5. Lật và tiếp tục nấu ăn cho đến khi thực hiện ở cả hai bên.

Ý tưởng điền vào CRPE

Bạn có thể lấp đầy và đứng đầu CRPE của bạn với bất cứ điều gì bạn thích! Các lựa chọn phổ biến bao gồm kem đánh bông , trái cây tươi, nước sốt trái cây, phô mai kem và sự lây lan sô cô la-hazelnut (như Nutella). Bạn cũng có thể làm bánh crepe mặn với phô mai, thịt và rau.

Rackofoflam

Cách phục vụ CRPE

Một cách thú vị để phục vụ CRPE: Thiết lập một thanh CRPE nơi mọi người có thể lắp ráp các sáng tạo của riêng họ với bất kỳ toppings và trám nào họ muốn!

Cách lưu trữ CRPE

Xếp chồng crepe bằng giấy sáp ở giữa mỗi lớp. Đặt chúng trong một thùng chứa kín hoặc túi zip-top, sau đó lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa hai ngày. Bạn có thể đóng băng CRPE trong tối đa hai tháng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là công thức CRPE tốt nhất tôi đã thử", một thành viên cộng đồng. "Tôi yêu CRPES, tôi đã quen với thỏa thuận thực sự và đây là nó. Tôi thực sự khuyên bạn không nên làm cho chúng dày, chỉ cần nhớ rằng bạn đang làm CRPE không phải là bánh kếp."

"Một công thức dễ dàng như vậy mà bạn có thể bác sĩ lên bất kỳ cách nào bạn muốn", theo Sarah "Wilson" Arnold. "Tôi đã làm theo công thức, chỉ thêm một chút đường và vani và chúng là hoàn hảo!"

"Yêu những thứ này và rất dễ dàng," Kimberly Kays nói. "Tôi đã phục vụ chúng với sữa chua Hy Lạp, mật ong và quả việt quất."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc bột mì đa dụng

 • 2 quả trứng lớn

 • Cốc sữa

 • cốc nước

 • thìa muối

 • 2 muỗng bơ, tan chảy

Hướng

 1. Đánh bột và trứng với nhau trong một bát trộn lớn; Dần dần thêm vào sữa và nước, khuấy để kết hợp. Thêm muối và bơ tan chảy; đánh bại cho đến khi thắng.

 2. Đun nóng vỉ nướng nhẹ hoặc chảo rán trên lửa vừa cao. Đổ hoặc múc bột vào vỉ nướng, sử dụng khoảng 1/4 cốc cho mỗi CRPE. Nghiêng chảo bằng một chuyển động tròn để bột bao phủ bề mặt.

 3. Nấu cho đến khi đỉnh của CRPE không còn ướt và đáy đã chuyển sang màu nâu nhạt, 1 đến 2 phút. Chạy thìa quanh rìa của chảo để nới lỏng CRPE; Lật và nấu cho đến khi phía bên kia chuyển sang màu nâu nhạt, khoảng 1 phút nữa. Phục vụ nóng.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Đọc các lựa chọn của chúng tôi cho các dụng cụ nấu không dính tốt nhất để làm cho việc nấu các công thức nấu ăn yêu thích của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Khi bạn đã thành thạo công thức cơ bản này, hãy thử tay với một chiếc bánh CRPE !

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

216 Calo
9g Mập
26g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 216
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 9g 12%
Chất béo bão hòa 5g 25%
Cholesterol 111mg 37%
Natri 235mg 10%
Tổng số carbohydrate 26g 9%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 2g
Protein 7g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 56mg 4%
Sắt 2mg 11%
Kali 115mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bialys

Nếu bạn thích bánh mì tròn, có lẽ bạn sẽ yêu thích những điều này. Chúng không nặng và dày đặc như bánh mì tròn và chúng có một chất làm đầy mặn mà kết hợp với bột nhão, nhẹ là hoàn toàn kỳ diệu! Tôi...

Trò chơi ngày thanh trượt ăn sáng

Một sự thay đổi khác nhau trên trứng ăn sáng và bánh quy phô mai! Phục vụ ăn sáng tuyệt vời của Tailgate được cung cấp tại một cửa sau UVA của Krisanna Hudson. Gebbled lên bởi đám đông! Thời gian...

Dâu tươi Chia mứt

Raw Strawberry Chia mứt không có thứ thú vị. Hạt Chia giúp gel trái cây pha trộn, tạo ra một loại trái cây có thể trải cho bánh mì nướng hoặc bánh sandwich của bạn. Giữ trong tủ lạnh tối đa một tuần...

Quế quế quesadillas

Một trong những món ăn nhanh, yêu thích của tôi. Bạn có thể làm cho nó không có gluten bằng cách sử dụng bánh ngô! Trên cùng quesadilla ngon này với mật ong, xi -rô cây thích, đường bột hoặc đầu...

Pumpkin Spice Latte nhanh

Đây là một công thức tuyệt vời cho các ngày lễ; Nó có vị tuyệt vời và cảm giác như rơi khi bạn uống nó. Nó tương tự như Starbucks Pumpkin Spice Latte, nhưng cá nhân tôi thích điều này hơn. Top với...