Bữa tối

thịt bò Wellington

Thời gian nấu: 70
Phần: 8

Công thức thịt bò Wellington này bao gồm nước sốt rượu vang đỏ phong phú. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ để làm và hoàn toàn hoàn hảo để giải trí vào Giáng sinh hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn gây ấn tượng với khách của mình! Thịt thăn thịt bò được phục vụ tốt nhất trung bình.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
40 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 10 phút
Phục vụ:
số 8

Công thức thịt bò cổ điển này là hoàn hảo cho bất kỳ dịp đặc biệt nào, từ ngày lễ đến ngày kỷ niệm.

Thịt bò Wellington là gì?

Thịt bò Wellington là một món ăn bao gồm một miếng thịt bò được phủ bằng pate, được bọc trong bánh phồng và nướng cho đến khi bánh ngọt có màu nâu vàng đẹp. Món ăn cổ điển tiếng Anh được đặt theo tên của Arthur Wellesley, Công tước thứ nhất của Wellington.

Cách làm thịt bò Wellington

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm thịt bò tự chế Wellington:

 1. Che thịt bò bằng bơ và nướng cho đến khi nâu.
 2. Xào hành tây và nấm trong bơ. Trộn pate với bơ và gia vị.
 3. Trải hỗn hợp pate lên trên thịt bò và đầu với hỗn hợp rau.
 4. Lăn ra bột bánh ngọt và đặt thịt bò ở trung tâm.
 5. Gấp lên và niêm phong tất cả các cạnh, đặt vào một món nướng, cắt một vài khe ở phía trên và chải bằng lòng đỏ trứng.
 6. Nướng theo hướng dẫn cho đến khi bánh ngọt có màu nâu vàng.
 7. Làm nước sốt rượu vang đỏ và phục vụ cùng với thịt bò Wellington.

Những gì để phục vụ với thịt bò Wellington

Thịt bò Wellington kết hợp tốt với khoai tây, chẳng hạn như những khoai tây nướng lò này hoặc những khoai tây nghiền cơ bản này. Một món salad bên đẹp là một cách tuyệt vời để thêm một màu sắc chào mừng vào đĩa của bạn. Để có thêm cảm hứng phục vụ, hãy khám phá bộ sưu tập công thức nấu ăn tiếng Anh của chúng tôi.

Cách lưu trữ thịt bò Wellington

Lưu trữ thịt bò còn sót lại của bạn Wellington trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày hoặc đóng băng trong tối đa ba tháng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Nhờ công thức cổ điển này, lần đầu tiên tôi đã làm Beef Wellington và trong luật pháp của tôi thực sự tin rằng tôi là một đầu bếp sành ăn, theo Jadekwang. Họ nói đó hoàn toàn là điều tốt nhất họ từng có.

Đây là một công thức tuyệt vời, raves rv8erdonna. Pate đưa nó lên một cấp độ khác. Tôi rất khuyên bạn nên đặt nó lên giá khi nấu vì nước ép sẽ làm cho sũng nước đáy.

Tôi đã không sử dụng pate, theo yêu cầu của chồng tôi, Candice Soule nói. Mặc dù phải mất một thời gian để làm cho bữa ăn này, nó nhanh chóng trở thành một yêu thích. Tôi sử dụng cá nhân thăn cho một phần phục vụ duy nhất.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 pound thịt bò thịt

 • 4 muỗng bơ, làm mềm, chia

 • 2 muỗng bơ

 • 1 hành tây, băm nhỏ

 • Cup Nấm tươi thái lát

 • 2 ounce pate gan

 • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

 • 1 (17,5 ounce) Gói bánh phồng đông lạnh, tan băng

 • 1 lòng đỏ trứng lớn, đánh bại

 • 1 (10,5 ounce) có thể nước dùng thịt bò

 • 2 muỗng canh rượu vang đỏ

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 425 độ F (220 độ C).

 2. Đặt thịt thăn thịt bò trong một món nướng. Trải 2 muỗng canh bơ làm mềm hơn thịt bò.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi nâu, 10 đến 15 phút. Hủy bỏ thịt bò khỏi chảo và nước ép chảo dự trữ; Để thịt bò nguội hoàn toàn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Tăng nhiệt độ lò lên 450 độ F (230 độ C).

 5. Làm tan chảy 2 muỗng canh bơ trong một cái chảo trên lửa vừa. Xào hành tây và nấm trong bơ trong 5 phút. Di dời khỏi nóng và làm lạnh.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Trộn pate và 2 muỗng còn lại làm mềm bơ với nhau trong một cái bát; Nêm với muối và hạt tiêu. Trải hỗn hợp pate trên thịt bò. Đầu với hỗn hợp hành tây và nấm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Cuộn ra bột bánh phồng đến độ dày khoảng 1/4 inch và đặt thịt bò ở trung tâm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Gấp lên và niêm phong tất cả các cạnh, đảm bảo các đường nối không quá dày. Đặt thịt bò trong một món nướng 9x13 inch, cắt một vài khe ở đỉnh bột và chải bằng lòng đỏ trứng.

  Dotdash Meredith Food Studios

 9. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 10 phút. Giảm nhiệt xuống 425 độ F (220 độ C) và tiếp tục nướng cho đến khi bánh ngọt có màu nâu vàng, 10 đến 15 phút. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm nên đọc từ 122 đến 130 độ F (50 đến 54 độ C) cho trung bình hiếm. Đặt sang một bên để nghỉ ngơi.

  Dotdash Meredith Food Studios

 10. Trong khi đó, đặt nước ép chảo dành riêng trong một cái chảo nhỏ trên lửa lớn. Khuấy trong nước dùng thịt bò và rượu vang đỏ; Đun sôi cho đến khi giảm nhẹ, khoảng 5 phút. Lọc và phục vụ với thịt bò.

  Dotdash Meredith Food Studios

 11. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

744 Calo
57g Mập
30g Carbs
26g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 744
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 57g 73%
Chất béo bão hòa 21g 106%
Cholesterol 131mg 44%
Natri 434mg 19%
Tổng số carbohydrate 30g 11%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 1g
Protein 26g
Vitamin C 1mg 6%
Canxi 30mg 2%
Sắt 5mg 26%
Kali 385mg số 8%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Lasagna Mexico - Không có mì lasagna!

Đây là một món ăn truyền thống trong gia đình tôi. Bất cứ ai cũng có thể làm cho nó thực sự. Nó bao gồm các thành phần truyền thống của Mexico xếp lớp trên đỉnh của nhau theo kiểu giống như lasagna...

Thịt gà làm việc chậm

Con tôi thích bữa ăn này! Các thành phần thái hạt lựu thoát khỏi vấn đề kết cấu mà họ thường có với rau, trong khi vẫn được đóng gói với hương vị và dinh dưỡng! Công thức này rất tha thứ; Tôi đã làm...

Súp lasagna với yum cheesy

Một phiên bản ngon của tất cả các hương vị của lasagna soong yêu thích của bạn. Các yum seedy mang đến một bất ngờ tuyệt vời cho món súp. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 55 phút Tổng thời...

Martina McBrides Kansas Kem Mashed khoai tây

Cả Country Crock và Martina McBride đều đến từ Kansas, một nơi đã truyền cảm hứng cho cô tạo ra món ăn bên kem và thoải mái này-một món chủ lực trong nhà cô. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn...

Farm Ladys Gà ngon Parmesan

Ngay cả những đứa trẻ cũng thích nó! Ức gà mỏng được phủ trong vụn bánh mì (nêm với phô mai parmesan, húng quế và oregano), sau đó nướng trong 10-12 phút. Đầu với mozzarella, trở lại lò trong 1 phút...