Bữa tối

Cuộn trứng tốt nhất

Thời gian nấu: 40
Phần: 8

Rolls trứng giòn chứa đầy thịt lợn dày dạn, bắp cải và cà rốt là một món ăn phụ tuyệt vời để phục vụ cùng với các món ăn xào. Những cuộn trứng tự làm này gần giống với những gì bạn nhận được tại một nhà hàng Trung Quốc! Phục vụ ấm với nước sốt trứng hoặc nước tương nếu muốn.

Thời gian chuẩn bị:
25 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Tổng thời gian:
40 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
8 cuộn trứng

Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ để làm cho những cuộn trứng đáng giá nhà hàng trong sự thoải mái của nhà bếp của riêng bạn. Với công thức được xếp hạng hàng đầu này, bạn sẽ học cách tạo ra những cuộn trứng hoàn hảo ( cách cuộn trứng cuộn) trong vòng chưa đầy nửa giờ.

Một cuộn trứng là gì?

Một cuộn trứng là một món khai vị chiên được tìm thấy trong vô số thực đơn nhà hàng người Mỹ gốc Hoa. Nó bao gồm một lớp bột mì dày, giòn chứa đầy bắp cải, thịt lợn và các thành phần khác. Cuộn trứng được chiên trong dầu nóng, được phục vụ ấm và thường nhúng trong nước sốt vịt hoặc nước tương.

Tại sao trứng cuộn được gọi là cuộn trứng?

Trái với niềm tin phổ biến, cuộn trứng không chứa trứng. Vậy cái tên đến từ đâu? Không ai biết, nhưng có một vài lý thuyết. Một truyền thuyết cho rằng món khai vị phổ biến là một sự thay đổi trên một món ăn có tên Dan Gun, bao gồm các thành phần (như giăm bông, mầm và nấm) được bọc trong một món trứng tráng mỏng. Vì trứng ốp la được làm từ trứng, món mới hơn được gọi là "cuộn trứng".

Có gì trong một cuộn trứng?

Công thức cuộn trứng này kêu gọi một chất làm đầy gừng và tỏi của thịt lợn, bắp cải và cà rốt. Chất làm đầy được nhồi trong một gói cuộn trứng mua ở cửa hàng, được niêm phong bằng bột bột và chiên đến sự hoàn hảo giòn trong dầu đậu phộng nóng.

Cuộn trứng so với cuộn mùa xuân

Cuộn trứng và cuộn lò xo đều là các món khai vị hình trụ liên quan đến ẩm thực Trung Quốc, nhưng có rất ít sự khác biệt đáng chú ý. Cuộn lò xo được bọc trong bột mì mỏng hoặc gạo trước khi được nướng, chiên hoặc không nấu chín. Trong khi đó, cuộn trứng được bọc trong một cái bọc dày sau đó được chiên giòn.

Mùa xuân cuộn, có nguồn gốc Trung Quốc cổ đại, thường được nhồi với rau theo mùa và đôi khi là thịt gà hoặc tôm. Cuộn trứng, có khả năng được phát minh ở Mỹ, thường chứa đầy thịt lợn và rau. Cuộn trứng là tổ tiên của cuộn mùa xuân.

Cách làm cuộn trứng

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ bên dưới (bao gồm các hướng dẫn từng bước về cách cuộn trứng cuộn), nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

Làm cho điền

Nấu thịt lợn xay cho đến khi nâu và vụn. Trộn thịt lợn nấu chín, bắp cải và cà rốt trong một bát lớn. Trong khi đó, trộn bột và nước trong một bát nhỏ.

Điền và cuộn

Đặt một cuộn trứng cuộn trên một bề mặt làm việc sạch. Đặt một muỗng của phần điền vào trung tâm của trình bao bọc và cuộn. Gấp chặt và niêm phong bằng bột bột.

Chiên và phục vụ

Chiên những cuộn trứng cho đến khi chúng màu nâu vàng và giòn. Để ráo nước trên giá đỡ dây và/hoặc khăn giấy. Rắc trứng cuộn thành phẩm với hạt vừng (nếu bạn có chúng) và phục vụ với nước chấm của bạn.

Nước sốt cuộn trứng

Kết hợp cuộn trứng tự làm của bạn với nước tương, sốt vịt hoặc một trong những ý tưởng lấy cảm hứng từ châu Á này:

Nước sốt cuộn trứng nhanh
Nước chấm mè
Nước chấm chua ngọt

Khám phá toàn bộ bộ sưu tập nước sốt và gia vị của chúng tôi.

Mua giấy gói cuộn trứng ở đâu

Bạn thường có thể tìm thấy các gói cuộn trứng trong lối đi thực phẩm quốc tế, phần sản xuất hoặc phần đồ nguội của cửa hàng tạp hóa. Nếu cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn không có giấy gói cuộn trứng, bạn có thể phải kiểm tra thị trường châu Á gần nhất hoặc đặt hàng trực tuyến.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Cuộn trứng tốt nhất từ ​​trước đến nay," Raves Jen. "Tôi đã làm những điều này đêm qua và chồng tôi thích chúng rất nhiều, anh ấy đã yêu cầu tôi làm lại chúng một lần nữa. Chúng rất dễ làm. Tôi đã nhân đôi lượng gừng và sử dụng tỏi băm tươi."

"Đây là những điều tuyệt vời, mặc dù sau khi làm cho họ một vài lần, tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu canola để chiên chúng", một thành viên cộng đồng nói. "Tôi có một cuộn trứng giòn hơn nhiều bằng cách sử dụng nó thay vì dầu đậu phộng. Ngoài ra, tôi đã thêm trứng cuộn và bắp cải thêm. Hãy cẩn thận, công thức này tạo ra rất nhiều chất làm đầy !!"

"Đây là một công thức tuyệt vời, dễ dàng", theo Melanie S. "Tôi đã thêm nước tương vào thịt trước khi lăn như những người khác đã đề xuất và họ thật tuyệt vời. Toàn bộ đám đông đã rất hồi hộp! Đây là một người giữ! Cảm ơn!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 pound thịt lợn xay

 • 1 muỗng cà phê gừng đất, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • 1 muỗng cà phê bột tỏi, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • 2 cốc bắp cải vụn

 • 2 ounce cà rốt vụn

 • 2 muỗng canh bột mì đa dụng

 • 2 muỗng canh nước

 • 1 dầu đậu phộng quart để chiên, hoặc khi cần thiết

 • Máy bọc cuộn trứng 8 (7 inch)

 • 2 muỗng canh hạt vừng (tùy chọn)

Hướng

 1. Thịt lợn mùa với gừng và bột tỏi trong một bát lớn; Trộn cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng.

 2. Đặt thịt lợn vào một cái chảo trung bình trên lửa vừa. Nấu và khuấy cho đến khi thịt lợn có màu nâu và vụn, 5 đến 7 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Kết hợp thịt lợn nấu chín, bắp cải và cà rốt trong một bát lớn; Trộn cho đến khi làm đầy trứng được kết hợp tốt. Trộn bốn và nước lại với nhau trong một bát nhỏ cho đến khi một miếng dán hình thành.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Làm nóng dầu trong một cái chảo lớn đến khoảng 375 độ F (190 độ C) hoặc nhiệt độ cao trung bình.

 5. Trong khi dầu đang sưởi ấm, hãy chuẩn bị cuộn trứng: Đặt một cuộn trứng trên bề mặt làm việc với một góc hướng về phía bạn như một viên kim cương. Đặt khoảng 1/4 đến 1/3 cốc đầy ở trung tâm của trình bao bọc.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Gấp góc dưới lên và trên phần điền. Gấp các góc bên trái và bên phải vào trung tâm. Đẩy trứng cuộn ra khỏi bạn và lăn về phía góc trên cùng.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Chải một chút bột dán ở bên trong góc đó để giúp niêm phong trứng cuộn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Chiên trứng cuộn trong dầu nóng, thỉnh thoảng quay, cho đến khi vàng nâu và giòn, 5 đến 8 phút. Hủy bỏ từ dầu và thoát nước trên khăn giấy hoặc giá đỡ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 9. Đặt cuộn trứng lên một tấm phục vụ và rắc hạt mè lên trên.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị, hãy sử dụng hỗn hợp xà lách trộn cửa hàng thay vì cắt bắp cải và cà rốt của riêng bạn.

Lưu ý của biên tập viên:

Chúng tôi đã xác định giá trị dinh dưỡng của dầu để chiên dựa trên giá trị duy trì 10% sau khi nấu. Số lượng chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian nấu ăn và nhiệt độ, mật độ thành phần và loại dầu cụ thể được sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

334 Calo
21g Mập
23g Carbs
14g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 334
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 21g 26%
Chất béo bão hòa 5g 26%
Cholesterol 40mg 13%
Natri 220mg 10%
Tổng số carbohydrate 23g số 8%
Chế độ ăn kiêng 2g 6%
Tổng số đường 1g
Protein 14g
Vitamin C 7mg 36%
Canxi 56mg 4%
Sắt 2mg 12%
Kali 240mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Sandwich thịt viên thịt

Thịt viên phụ trong những chiếc bánh sũng nước, những chiếc bánh rơi chỉ là tồi tệ nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên nướng bánh sau của chúng tôi cho công thức này. Bánh mì, bánh mì...

Đùi gà tây nướng

Đùi gà tây là con đường để đi nếu bạn đang có một Lễ Tạ ơn nhỏ hơn trong năm nay. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 15 phút Phục vụ: 4 Thành phần Cup Bơ muối, ở...

Mẹ dễ dàng divan

Mẹ đã chia sẻ công thức này với tôi sau nhiều năm làm công ty. Tôi luôn nghĩ rằng có nhiều thứ hơn làm cho nó trở thành một món ăn đặc biệt như vậy, nhưng hãy đến để tìm hiểu, thật dễ dàng và không...

Chili với gà tây và đậu

Gà tây xay, cà chua hầm, và bốn loại đậu làm cho ớt này nhanh chóng, nhẹ và hương vị. Nó được phục vụ tuyệt vời trong bát và rắc phô mai cho bữa trưa mùa thu hoặc bữa ăn tối. Thời gian chuẩn bị: 30...

Portobello Penne Pasta soong

Nấm Portabello, rau bina, pho mát và penne kết hợp để làm một món thịt hầm ngon - hoàn hảo cho bữa tối gia đình hoặc một bữa tiệc. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 45...