Gia vị

Đầu bếp Johns crme frache

Thời gian nấu: 2885
Phần: 32

Creme frache rất dễ thực hiện. Nó có hàm lượng chất béo cao hơn so với kem chua, vì vậy ít có khả năng uốn khi bạn nấu ăn với nó. Một khi bạn học cách làm điều này ở nhà, bạn sẽ gặp khó khăn khi không lặp lại bài tập bí truyền này. Chắc chắn phải mất một vài ngày, nhưng nỗ lực là tối thiểu, và số tiền chi trả là tuyệt vời!

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Thời gian bổ sung:
2 ngày
Tổng thời gian:
2 ngày 5 phút
Phục vụ:
32
Năng suất:
1 pint

Làm cho frache creme tự chế này chỉ với hai thành phần bạn có thể đã có trong tay. Bạn sẽ không bao giờ giải quyết cho các công cụ mua cửa hàng nữa!

Creme frache là gì?

Creme Fraiche là một sản phẩm sữa làm từ kem và vi khuẩn nuôi cấy. Nó có thể được sử dụng tươi ( thìa trên trái cây và món tráng miệng ) hoặc được thêm vào như một chất làm đặc vào nước sốt, súp và món hầm.

Cách làm creme frache

Kết hợp kem và bơ sữa trong một lọ thủy tinh, che chặt bằng miếng cheesecloth và để ngồi ở nhiệt độ phòng cho đến khi dày lên. Khuấy hỗn hợp, vít trên nắp và làm lạnh trong ít nhất 24 giờ trước khi sử dụng. Đó là nó! Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước với các hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Nấu ăn ghi chú

  • Hãy chắc chắn sử dụng loại kem tươi tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Tìm kiếm kem đánh bông nặng, không phải siêu thích.
  • Hãy chắc chắn sử dụng bơ sữa nuôi cấy. Nếu không, bạn sẽ đợi cả ngày để thấy không có gì xảy ra.

Thay thế creme frache

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có bất kỳ frache creme nào trên tay và không có thời gian để làm cho nó? Kem chua làm cho một chất thay thế creme tuyệt vời. Tuy nhiên, vì độ cong của kem chua khi thêm vào các món ăn sôi hoặc sôi, hãy thêm nó vào các món ăn nóng chỉ sau khi lấy nồi của bạn ra khỏi nhiệt.

Bạn cũng có thể thay thế crema Mexico và sữa chua Hy Lạp.

Cách sử dụng creme frache

Đặt các khả năng tạo ra creme mới của bạn để sử dụng tốt với một trong những công thức nấu ăn hấp dẫn này:

Cách lưu trữ creme frache

Lưu trữ frache creme tự chế của bạn trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong tối đa hai tuần.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Hoàn toàn dễ dàng và rất ngon, raves eves. Tôi không bao giờ mua creme frache nữa! Tôi đã sử dụng kem siêu thích vì tôi không thể tìm thấy kem tiệt trùng và nó được thiết lập rất đẹp.

Tôi quyết định tôi rất muốn làm đầu bếp John's Tartiflette , nhưng không thể tìm thấy Creme Fraiche ở bất cứ đâu trong cửa hàng tạp hóa, Dave T. phải làm gì? Tất nhiên anh ấy đã có công thức tôi cần!

Dự án tuyệt vời và nó hóa ra tuyệt vời, theo Tracy Begss. Điều hoàn hảo để thực hiện nếu bạn muốn thử nghiệm thực phẩm của mình và khám phá khoa học về các nền văn hóa tích cực.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • 2 cốc kem nặng

  • 3 muỗng canh bơ được nuôi cấy

Hướng

  1. Kết hợp kem và bơ sữa trong lọ thủy tinh. Che chặt bằng Cheesecloth (hoặc bất kỳ vật liệu thoáng khí nào) và để ngồi ở nhiệt độ phòng (70 đến 75 độ F (21 đến 24 độ C)) cho đến khi dày lên, khoảng 24 giờ.

  2. Khuấy hỗn hợp, sau đó vít trên nắp. Làm lạnh trong 24 giờ trước khi sử dụng.

    Bếp trưởng John

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

52 Calo
6g Mập
1g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 32
Calo 52
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 6g 7%
Chất béo bão hòa 3g 17%
Cholesterol 20mg 7%
Natri 7mg 0%
Tổng số carbohydrate 1g 0%
Tổng số đường 0g
Protein 0g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 11mg 1%
Kali 13mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Heinz 57 copycat

Có người để lại chai nước sốt Heinz 57 gần như trống rỗng trong tủ lạnh. Một vài giọt còn lại là vừa đủ để tôi sao chép nó. Người bạn không nghi ngờ của tôi nếm thử nó và thích của tôi hơn bản gốc...

sốt tỏi Trung Hải

Đây là một công thức aioli tỏi tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng điều này như một món nhúng cho bánh cua hoặc như một sự lây lan trên bánh sandwich. Thưởng thức! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian bổ...

Mặc quần áo cho salad khoai tây

Nước sốt salad khoai tây này là công thức tương tự tôi đã làm trong hơn 40 năm. Mọi người vẫn thích nó! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 1 cái ly Thành phần...

Nước sốt vịt

Sau khi thử một vài công thức nấu ăn nước sốt vịt, tôi đã phát triển phiên bản của riêng mình. Tôi nghĩ đó là tốt nhất! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Thời gian bổ sung: 30 phút...

Bơ táo tuyệt vời

Tôi quyết định tôi muốn cố gắng làm bơ Apple lần đầu tiên, vì vậy tôi đã tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho một công thức. Có rất nhiều lựa chọn, rằng tôi đã bối rối về việc chọn một cái nào, vì vậy tôi...