Bữa tối

Dễ dàng tự làm pastrami

Thời gian nấu: 1130
Phần: 10

Làm pastrami hun khói từ thịt bò ngô với công thức dễ dàng này. Great Pastrami không phải là điều dễ dàng nhất để tìm thấy phía tây Catkills, vì vậy một vài năm trước, tôi bắt đầu một nhiệm vụ tìm cách biến thịt bò corned thông thường thành một thứ tương tự. Mục tiêu của tôi là đưa ra một sự thay thế hợp lý có thể được thực hiện trong chưa đầy một ngày ở nhà, mà không cần người hút thuốc hoặc bất kỳ thiết bị đặc biệt nào khác. Không thể nào? KHÔNG!

Thời gian chuẩn bị:
40 phút
Giờ nấu ăn:
6 giờ 10 phút
Thời gian bổ sung:
12 giờ
Tổng thời gian:
18 giờ 50 phút
Phục vụ:
10
Năng suất:
1 pastrami 4 pound

Pastrami tự làm nghe có vẻ đáng sợ, nhưng hãy tin chúng tôi: Nó thực sự dễ dàng hơn nhiều so với dường như! Công thức pastrami này tạo ra hương vị, miệng tan chảy trong miệng của bạn, những lát cắt xứng đáng mỗi lần.

Pastrami là gì?

Pastrami là một loại thịt deli làm từ thịt bò. Nó bắt nguồn từ Romania như một cách để bảo quản thịt trước khi phát minh ra tủ lạnh. Nó thường được liên kết với các món ăn Rumani và Do Thái của người Mỹ gốc Do Thái.

Cách làm pastrami

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Pastrami được làm bằng gì?

Đây là những thành phần bạn cần để làm pastrami tại nhà:

Thuốc thịt bò Corned : Công thức pastrami này bắt đầu với bốn pound thịt bò thịt. Nếu Brisket của bạn nặng hơn hoặc ít hơn thế, bạn sẽ cần điều chỉnh công thức.
Dầu thực vậttỏi : Trước khi bạn nêm thịt, bạn sẽ phủ miếng dầu bằng dầu tỏi tự làm. Điều này đảm bảo một sản phẩm hoàn thiện hương vị và ẩm ướt.
Gia vị : Pastrami này được tẩm ướp với hạt tiêu đen, ớt bột hun khói, rau mùi xay, mù tạt khô, hạt tiêu trắng xay và hạt tiêu cayenne.

Cách làm pastrami tự chế

Đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức pastrami này:

Chuẩn bị thịt ức : Làm dầu tỏi. Làm cho hỗn hợp gia vị. Phủ thịt ức trong dầu, sau đó nêm. Đặt một vài muỗng canh của hỗn hợp.
Nấu và để nghỉ ngơi : Bọc thịt ức trong nhiều lớp giấy bạc. Nướng nó trong lò đã được làm nóng trước trong sáu giờ, sau đó để nó nguội đến nhiệt độ phòng trong giấy bạc. Hãy để nó nghỉ trong tủ lạnh qua đêm.
BROIL VÀ SLICE : Hết pastrami và nêm nó với hỗn hợp gia vị dành riêng. Broil nó cho đến khi bề mặt nâu, sau đó cắt thành lát. Làm ấm các lát trong chảo cho đến khi chất béo trong mờ.

Làm gì với pastrami

Đầu bếp John đề nghị phục vụ các lát pastrami trên Bánh mì lúa mạch đen với mù tạt và dưa chua. Dưới đây là một vài ý tưởng hấp dẫn khác để sử dụng pastrami tự chế của bạn:

Pastrami Reuben Sandwich
Pickle Rollups
Reuben Pinwheels

Cách lưu trữ pastrami

Lưu trữ các lát pastrami được bọc chặt trong giấy bạc hoặc trong một hộp kín, kín trong tủ lạnh trong tối đa một tuần. Bạn có thể đóng băng pastrami trong tối đa sáu tháng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Không dễ để tìm thấy Pastrami kiểu New York tốt ở bất cứ đâu bên ngoài thành phố, chứ đừng nói đến việc tìm một công thức để làm cho nó", Peggy Spry Mislock nói. "Đây là điều gần gũi nhất mà tôi đã tìm thấy."

"Thật là một công thức tuyệt vời và hoàn toàn xứng đáng," Raves Lynninma. "Tôi đã cạo râu của tôi (tôi đã mượn một cái máy thái từ anh em họ của tôi, người cung cấp thực phẩm) và làm bánh sandwich với provolone trong túi pita."

"Bí quyết đang cắt nó rất mỏng", theo Missrita67. "Chúng tôi đã có nó với phô mai Thụy Sĩ, dưa chua và một loại mù tạt tốt. Một món ăn tuyệt vời để làm!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • Chết dầu thực vật

 • 2 tép tỏi, nghiền nát

 • cốc hạt tiêu đen thô xay

 • 2 muỗng paprika hun khói

 • 2 muỗng cà phê rau mùi mặt đất

 • 1 muỗng cà phê mù tạt khô

 • tiêu toaspoon ground pepper

 • Teaspoon Pepper

 • BRISKET 4 POUNDS CORNED

Hướng

 1. Trộn dầu thực vật và tỏi trong một bát nhỏ; Đặt sang một bên trong 1 giờ. Kết hợp hạt tiêu đen, ớt bột, rau mùi, mù tạt khô, hạt tiêu trắng và hạt tiêu cayenne trong một bát lớn; để qua một bên.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò nướng đến 225 độ F (110 độ C).

 3. Che một tấm nướng bằng một tấm lớn giấy nhôm nặng; Áo với dầu tỏi đã chuẩn bị. Lay thịt bò trên tấm lá dầu và bàn chải với dầu tỏi còn lại. Che hoàn toàn Brisket với hỗn hợp hạt tiêu, bảo lưu 1 đến 2 muỗng canh.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Bọc brisket, mặt béo lên, trong tấm giấy bạc. Đặt thịt bò được bọc trên một tấm giấy nhôm khác với các mặt đường nối và chất béo xuống. Đặt thịt ức được bọc kép, mặt đường nối xuống, trên một tấm giấy nhôm thứ ba; Bao bọc một lần nữa.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 6 giờ.

 6. Lấy pastrami ra khỏi lò và để nguội đến nhiệt độ phòng, khoảng 3 giờ. Không loại bỏ lá.

 7. Đặt pastrami bọc lá vào túi đông lạnh hoặc túi nhựa khác; Làm lạnh trong 8 đến 10 giờ.

 8. Làm nóng trước gà thịt của lò nướng và đặt giá lò khoảng 6 inch từ nguồn nhiệt. Dòng một tấm nướng với giấy nhôm.

 9. Hủy bỏ pastrami khỏi tủ lạnh, unwrap và đặt trên tấm nướng đã chuẩn bị. Rắc lên trên với 1 đến 2 muỗng hỗn hợp hạt tiêu còn lại.

  Dotdash Meredith Food Studios

 10. Đặt pastrami dưới gà thịt và nấu cho đến khi bề mặt nâu, 3 đến 4 phút. Lấy pastrami ra khỏi lò và cắt thành những lát mỏng, dày khoảng 1/8 inch.

  Dotdash Meredith Food Studios

 11. Làm nóng một cái chảo lớn trên lửa nhỏ; Những lát pastrami ấm áp trong chảo với một vài giọt nước cho đến khi chất béo biến thành mờ, khoảng 5 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

Ghi chú của đầu bếp:

Phục vụ các lát pastrami ấm áp trên bánh mì lúa mạch đen với mù tạt và dưa chua.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

4709 Calo
384g Mập
33g Carbs
273g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 4709
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 384g 492%
Chất béo bão hòa 103g 517%
Cholesterol 980mg 327%
Natri 22099mg 961%
Tổng số carbohydrate 33g 12%
Chế độ ăn kiêng 15g 52%
Tổng số đường 2g
Protein 273g
Vitamin C 507mg 2.537%
Canxi 312mg 24%
Sắt 42mg 233%
Kali 6063mg 129%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Lò nướng Hà Lan kéo thịt lợn

Một món thịt lợn nướng BBQ nướng tuyệt vời trong lò nướng Hà Lan có thể được làm bằng bất kỳ thịt lợn nướng nào. Rang thấp và chậm trên nước ép là chìa khóa. Tự phục vụ hoặc trên bánh. Tôi thích của...

Tex-Mex Squash soong với Rotel

Thêm một chút zing với rotel vào những món thịt hầm súp nấm nhàm chán với món ăn rẻ tiền, rẻ tiền này. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 35 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 1...

Wazzu Tailgate Chili

Đây là một loại ớt ngô tuyệt vời và đơn giản, đầy hương vị và nhiều gia vị. Đó là tốt nhất khi làm lạnh qua đêm và hâm nóng lại trước trận đấu. Một mẹo: Thịt mùa nặng với bột ớt, thì là, muối và hạt...

Khoai tây chiên không khí của Pháp

Công thức khoai tây chiên không khí này bao gồm một mánh khóe nước nóng nước lạnh tạo ra khoai tây chiên siêu giòn. Được làm chỉ với bốn thành phần, những món khoai tây chiên này đối thủ với khoai...

Thịt hầm gà làm mờ kem

Casserole nhanh chóng và dễ dàng với sự kết hợp hương vị độc đáo. Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành phần 4 nửa ức gà không xương, nấu chín 1 (10,75 ounce) có thể cô đặc súp gà Cốc sữa muỗng cà...