Món ăn phụ

Tỏi bơ

Thời gian nấu: 10
Phần: 16

Công thức bơ tỏi dễ dàng này chứng minh rằng đôi khi những điều cơ bản là tốt nhất! Bơ, tỏi, một vài loại thảo mộc và gia vị, và một ít phô mai parmesan là tất cả những gì bạn cần để làm bơ tỏi suy đồi này. Tôi đã sử dụng công thức đơn giản này trong nhiều năm để làm bánh mì tỏi, và bất kỳ thức ăn thừa nào cũng rất tuyệt trên bít tết nướng, mì ống, gạo hoặc khoai tây.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Tổng thời gian:
10 phút
Phục vụ:
16

Bơ tỏi tự làm là một cách cực kỳ đơn giản để nâng cao nấu ăn của bạn. Công thức bơ tỏi được đánh giá cao nhất này sẽ nhanh chóng trở thành một mặt hàng chủ lực của tủ lạnh.

Paula

Thành phần bơ tỏi

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm công thức bơ tỏi đáng giá nhà hàng này:

: Công thức này bắt đầu với hai que bơ trơn, mềm.
Tỏi : Tất nhiên, bạn sẽ cần tỏi băm tươi (chính xác là một muỗng canh).
Phô mai : Phô mai Parmesan lấy công thức bơ tỏi này lên một bậc.
Gia vị : Bơ tỏi được tẩm ướp với muối tỏi, gia vị Ý, hạt tiêu đen và ớt bột.

Cách làm bơ tỏi

Làm bơ tỏi DIY đơn giản như trộn tất cả các thành phần trong một cái bát cho đến khi chúng được pha trộn tốt. Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn cụ thể hơn, từng bước trong công thức chi tiết bên dưới.

Sarahowens

Cách sử dụng bơ tỏi

Công thức bơ tỏi này là hoàn hảo để làm bánh mì tỏi tự làm . Người tạo công thức từ chối đề nghị sử dụng thức ăn thừa trên bít tết nướng, mì ống, gạo hoặc khoai tây. Bạn cũng có thể thử đánh bật một trong những công thức nấu ăn hấp dẫn này kêu gọi bơ tỏi:

Gà lười biếng parmesan phô mai
Brioche Croutons
Air Fryere bít tết cắn

Bd.Weld

Bạn có thể làm bơ tỏi trước thời hạn không?

Tuyệt đối! Bạn có thể làm bơ tỏi trước một tuần trước. Chỉ cần làm cho nó theo công thức và làm theo các hướng dẫn lưu trữ bên dưới.

Cách lưu trữ bơ tỏi

Chuyển bơ tỏi vào hộp kín. Lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa một tuần.

Bạn có thể đóng băng bơ tỏi?

Bạn có thể đóng băng bơ tỏi trong tối đa ba tháng. Đóng băng toàn bộ lô trong một thùng chứa hoặc đóng băng nó bằng muỗng canh trong khay đá.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Yummy," Gin nói. "Tôi đã có một số lát bánh mì Ý mà tôi muốn sử dụng trước khi nó bị ngắt. Tôi phết chúng với bơ tỏi này, làm ấm chúng trong lò cho đến khi bơ bắt đầu tan chảy, sau đó nướng chúng cho đến khi chúng bị nâu. cú đánh."

"Thật tốt và rất dễ dàng", raves catwalk16. "Tôi đã thực hiện điều này một vài giờ trước khi tôi cần nó để cho các hương vị hòa quyện và nó thật tuyệt vời."

"Công thức tuyệt vời", theo Christian Givans. "Tôi thực sự đã làm tan chảy hỗn hợp tất cả lại với nhau và sau đó chải nó vào một ít bánh mì chua nướng. Tôi đã sử dụng hỗn hợp tan chảy còn lại và nhét nó lên tất cả các món mì mì spaghetti tôi làm với bữa tối. Rất tốt!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc bơ không ướp muối, mềm

 • 1 muỗng tỏi băm nhỏ, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • cốc phô mai parmesan nghiền

 • 1 muỗng cà phê muối tỏi, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • 1 muỗng cà phê gia vị Ý, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • Teaspoon Ground Black Pepper, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • Teaspoon Ground Paprika, hoặc nhiều hơn để nếm thử

Hướng

 1. Kết hợp bơ làm mềm, phô mai parmesan và tỏi băm vào một cái bát cho đến khi kết hợp tốt. Trộn trong muối tỏi, gia vị Ý, hạt tiêu và ớt bột cho đến khi mịn và kết hợp tốt.

 2. Hương vị và điều chỉnh gia vị.

  Danielle Stadelman Rdn

Mẹo công thức

Bạn có thể sử dụng bơ thực vật hoặc bơ từ thực vật và tỏi băm (từ một cái lọ) thay vì tỏi tươi.

Lưu ý của biên tập viên:

Công thức ban đầu gọi cho 1 muỗng muối tỏi. Dựa trên phản hồi, chúng tôi đã giảm lượng muối tỏi trong công thức xuống còn 1 muỗng cà phê, nhưng cảm thấy thoải mái khi thêm nhiều hơn sau khi nếm thử.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

109 Calo
12g Mập
0g Carbs
1g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 16
Calo 109
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 12g 15%
Chất béo bão hòa 8g 38%
Cholesterol 32mg 11%
Natri 214mg 9%
Tổng số carbohydrate 0g 0%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Protein 1g
Vitamin C 0mg 2%
Canxi 20mg 2%
Iron 0mg 1%
Kali 11mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bò trứng dễ dàng

Những món mì trứng này là loại lỗi thời, giống như Grammy được sử dụng để làm! Hãy thử chúng vào lần tới khi bạn chuẩn bị món súp hoặc món hầm yêu thích của bạn. Đừng quên rằng mì ống tươi nấu nhanh...

Salad táo cười

Có điều này tại bữa tiệc tốt nghiệp của cháu tôi. Rất tốt và không quá ngọt. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Tổng thời gian: 20 phút Phục vụ: 16 Năng suất: 16 phần ăn Thành phần 1 (3,4 ounce) gói...

Salad carkew gà

Công thức Salad Casonw này là một món salad mì ống mùa hè tuyệt vời cho món nướng và nhiều hơn nữa. Nó có một loại nước sốt hơi ngọt, và được nạp thịt gà, hạt điều và rau giòn. Thời gian chuẩn bị...

Trái cây 100% "Bánh"

Bánh này là một hit với trẻ em và cha mẹ trong bữa tiệc sinh nhật hai tuổi của chúng tôi. Nó là hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng thô, thuần chay, không có gluten/lúa mì, không có đường (và trẻ em không...

Súp lơ nghiền thấp carb

Công thức súp lơ được nghiền này dành cho những người trong số chúng ta, những người nhìn trộm, những người thích giả vờ rằng chúng ta đang ăn khoai tây nghiền. Phục vụ với bơ nếu muốn. Thời gian...