Bữa tối

Nước sốt bánh ngô

Thời gian nấu: 50
Phần: 8

Bà tôi luôn làm món bánh ngô này cho bữa tối ngày lễ và cho các buổi họp mặt gia đình vào những thời điểm khác trong năm. Sử dụng hỗn hợp bánh ngô yêu thích của bạn để làm một mẻ bánh ngô, và sau đó làm vỡ nó để sử dụng trong công thức yêu thích gia đình này. Tôi hy vọng bạn thích nó nhiều như tôi có!

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
35 phút
Tổng thời gian:
50 phút
Phục vụ:
số 8

Sẵn sàng để làm món bánh ngô tốt nhất của cuộc sống của bạn? Bạn may mắn! Công thức thay đồ kiểu cũ này sẽ nhanh chóng trở thành một gia đình yêu thích.

Thành phần thay đồ bánh ngô

Công thức thay đồ này đến với nhau nhanh chóng với các thành phần đơn giản. Đây là những gì bạn sẽ cần:

 • Cornbread : Công thức này bắt đầu với bánh ngô vỡ vụn. Bạn có thể mua bánh ngô làm sẵn, làm từ hỗn hợp hoặc làm một công thức bánh ngô từ cào .
 • Rau : Bạn sẽ cần hành tây thái hạt lựu và cần tây.
 • : Bơ được sử dụng để xào các loại rau tươi.
 • Trứng : Hai quả trứng thêm độ ẩm và phong phú. Họ cũng hoạt động như một tác nhân ràng buộc, điều đó có nghĩa là họ giúp giữ mặc quần áo lại với nhau.
 • Cổ phiếu : Sử dụng kho gà mua tại cửa hàng hoặc tự làm để có thêm hương vị và độ ẩm.
 • Gia vị : Vết bánh ngô này được tẩm ướp với cây xô thơm khô, muối và hạt tiêu đen. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh gia vị để nếm thử.
Meredith Food Studio

Cách làm nước ngô

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm món bánh ngô được xếp hạng hàng đầu này:

 1. Xào rau trong bơ cho đến khi mềm.
 2. Thêm các loại rau xào vào bánh ngô vỡ vụn.
 3. Khuấy trong các thành phần còn lại và trộn cho đến khi kết hợp tốt.
 4. Chuyển băng vào một món nướng đã chuẩn bị và nướng cho đến khi vàng nâu.

Mẹo công thức

Mua bánh ngô làm sẵn tại cửa hàng tạp hóa của bạn hoặc tự làm từ hỗn hợp đóng hộp yêu thích của bạn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên hộp.

Kiểm tra mẹo nhà bếp

"Không rườm rà, chỉ là sự hoàn hảo", Nicole McLaughlin (còn gọi là Nicolemcmom) nói về công thức thay đồ bánh ngô làm hài lòng đám đông này. Dưới đây là một vài trong số những điều khó khăn của cô ấy:

 • Nicole thích cung cấp thời gian cho bánh ngô để hấp thụ tất cả hương vị và sự phong phú từ các loại gia vị, bơ và chứng khoán. Cô ấy pha trộn mọi thứ trước một ngày, sau đó ăn mặc quần áo vào ngày cô ấy dự định phục vụ nó.
 • Hãy cẩn thận để không nướng quá lâu, vì điều này sẽ làm khô nó. Nướng nó chỉ cho đến khi nó có màu nâu vàng quanh các cạnh.
 • "Bất cứ khi nào tôi sử dụng các loại thảo mộc khô trong một món ăn, tôi thích làm mới nó bằng một rắc rau mùi tây ở cuối," Nicole nói. Nó thêm một sự bùng nổ của màu sắc và hương vị tươi.

Cách lưu trữ nước sốt bánh ngô

Chuyển băng bánh ngô vào một thùng chứa kín và lưu trữ trong tủ lạnh trong ba đến bốn ngày. Hập lại trong lò vi sóng hoặc trong lò, thêm nước dùng cho độ ẩm khi cần thiết.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Luôn luôn là một hit", theo Delafuenten01. "Tôi luôn nhân đôi công thức nhưng nêm hương vị của tôi, điều chỉnh muối, hạt tiêu và cây xô thơm. Tôi cũng thêm gia súc. Yêu nó! Năm nay tôi đã đi trước đêm hôm trước và làm ấm nó trong khoảng 10 phút."

"Hóa ra hoàn hảo," Samantha Azar. "Chính xác là cách tôi nhớ ngôi nhà của người giữ trẻ của tôi có mùi cho mỗi Lễ Tạ ơn và Giáng sinh!"

"Nó thực sự tốt, chúng tôi chưa bao giờ sử dụng cây xô thơm trong trang phục của chúng tôi trước đây", Jalise Haney nói. "Bây giờ nó là một yêu thích! Tôi cũng đã thêm ớt chuông đỏ và xanh và một chút gia vị của riêng tôi từ công thức gia đình của chúng tôi!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 3 cốc cornbread vụn

 • 2 muỗng bơ

 • 1 hành tây nhỏ, thái hạt lựu

 • Cúp cần tây xắt nhỏ

 • 2 quả trứng lớn, đánh bại

 • 2 cốc gà

 • 1 muỗng canh sage khô, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Mỡ một món nướng 7x11 inch. Đặt bánh ngô vỡ vụn vào một bát lớn.

 2. Làm tan chảy bơ trong một cái chảo lớn trên lửa vừa. Thêm hành tây và cần tây và xào cho đến khi mềm, 5 đến 7 phút.

 3. Thêm hành tây xào và cần tây vào bánh ngô vỡ vụn. Khuấy thịt gà, trứng, cây xô thơm, muối và hạt tiêu cho đến khi kết hợp tốt. Đổ ăn mặc vào đĩa nướng đã chuẩn bị.

 4. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi mặc quần áo chỉ bắt đầu chuyển sang màu nâu vàng quanh các cạnh, khoảng 30 phút.

Lưu ý của biên tập viên:

Công thức ban đầu gọi cho 2 muỗng canh cây xô thơm và món nướng 9x11 inch. Một số nhà đánh giá nhận xét rằng đó là quá nhiều cây xô thơm và món nướng quá lớn, vì vậy chúng tôi đã sửa đổi số lượng cây xô thơm và kích thước món nướng trong công thức trên.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

250 Calo
9g Mập
38g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 250
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 9g 11%
Chất béo bão hòa 3g 15%
Cholesterol 11mg 4%
Natri 1220mg 53%
Tổng số carbohydrate 38g 14%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Protein 5g
Vitamin C 0mg 2%
Canxi 142mg 11%
Sắt 2mg 9%
Kali 26mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Măng tây tráng men màu cam

Măng tây nấu trong một cái chảo và đứng đầu với một lớp men thơm. Tuyệt vời với gà mái. Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 3 bó măng tây dày trung bình, kết thúc khó khăn thìa muối 2...

Súp Ham Ham nhanh chóng và dễ dàng

Tôi không thể chịu đựng được một loạt thức ăn thừa trong tủ lạnh của mình, vì vậy tôi làm bất cứ điều gì có thể để làm sạch nó. Công thức này bao gồm tất cả những thứ mà tôi luôn còn sót lại sau kỳ...

Gramma beatons đậu nâu đậu

Công thức này đã được dì Joan của tôi trao cho tôi, người đã lấy nó từ hàng xóm của cô ấy. Nó là đơn giản, nhưng rất tốt. Tôi chỉ mang nó đến một potluck và nhận được những đánh giá tích cực...

Nướng Cajun hải sản đun sôi

Không có gì nói mùa hè tốt hơn một món hải sản kiểu cũ tốt từ Joy Wilson of Joy the Baker. Phiên bản này loại bỏ nhọt và đưa nó thẳng vào vỉ nướng, tạo ra các gói giấy bạc cá nhân được nạp với tôm...

Thịt với hành tây chiên và gia vị trang trại

Công thức bánh mì thịt này với hành tây chiên Pháp và gia vị trang trại là một loại tôi đã tạo ra khi tôi phát hiện ra tính linh hoạt của bánh mì thịt! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 50...