Bữa tối

Súp đám cưới Ý

Thời gian nấu: 50
Phần: 4

Công thức súp đám cưới của Ý đáng yêu này là sự kết hợp của các viên thịt tự làm với escarole thái lát, cà rốt và mì ống orzo trong nước dùng hương vị. Phục vụ nóng, trang trí với rau mùi tây tươi và phô mai parmesan thêm.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Tổng thời gian:
50 phút
Phục vụ:
4

Làm ấm với một bát súp đám cưới Ý thịnh soạn. Công thức súp được xếp hạng hàng đầu này là bát thoải mái hoàn hảo mà mọi người sẽ yêu thích. Bạn muốn biết phần tốt nhất? Súp cưới Ý này chỉ cần một vài thành phần và đến với nhau trong vòng chưa đầy một giờ.

Súp cưới Ý là gì?

Súp cưới Ý là một món súp Ý thịnh soạn bao gồm mì, rau, thịt viên và nước dùng. Ban đầu nó là một "món ăn nông dân", có nghĩa là nó được làm từ các thành phần rẻ tiền mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy.

Tại sao nó được gọi là súp đám cưới Ý?

Mặc dù nó được gọi là "Súp đám cưới", món súp này không liên quan gì đến đám cưới. Cái tên này xuất phát từ cụm từ Ý "minestra maritata", thực sự có nghĩa là súp đã kết hôn. Nhưng đó không phải là cuộc hôn nhân mà chúng ta nghĩ đến - nó thực sự đề cập đến cuộc hôn nhân của các thành phần và hương vị mà nó tạo ra.

Súp cưới của Ý là gì?

Hầu hết các món súp đám cưới của Ý đều chứa các thành phần này:

 • Thịt viên: Kết hợp thịt bò xay, trứng, vụn bánh mì, parmesan, húng quế và bột hành để tạo ra thịt viên.
 • Nước dùng: Công thức này kêu gọi nước dùng gà - mặc dù các nhà đánh giá cũng đã gặp may mắn khi sử dụng nước dùng khác nhau.
 • Rau: Súp này có escarole và cà rốt. Bạn cũng có thể thêm hành tây hoặc cần tây nếu bạn muốn có nhiều màu sắc hơn.
 • Pasta: Công thức này kêu gọi Orzo.

Loại mì ống nào trong súp cưới Ý?

Công thức cụ thể này kêu gọi Pasta Orzo, đó là những gì chúng ta muốn sử dụng. Nhưng bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ mì ống nhỏ nào bạn có trong tay, như Dialtini hoặc Acini de Pepe.

Làm thế nào để làm món súp đám cưới Ý

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây-nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi làm món súp đám cưới Ý này:

 1. Làm thịt viên : Kết hợp thịt bò xay, trứng, vụn bánh mì, parmesan, húng quế, và hành tây và hình thành thịt viên nhỏ.
 2. Làm súp : Trong một cái nồi, đun sôi nước dùng và thêm escarole, mì ống orzo, cà rốt xắt nhỏ và thịt viên. Nấu trong một đun sôi chậm cho đến khi mì ống là al dente.

Phục vụ gì với súp đám cưới Ý

Súp đám cưới Ý thực sự có tất cả, vì vậy đừng cảm thấy áp lực khi phục vụ nó với bất cứ điều gì! Tuy nhiên, chúng tôi thích phục vụ món súp này với một bữa tối ấm áp.

Cách lưu trữ súp đám cưới Ý

Lưu trữ hoàn toàn làm mát súp đám cưới Ý trong một hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày. Bạn có thể cần thêm nước dùng hoặc nước khi bạn sẵn sàng hâm nóng súp, vì mì ống có xu hướng ngâm nó. Nóng trên bếp hoặc trong lò vi sóng cho đến khi ấm qua.

Cách đóng băng súp đám cưới Ý

Súp đám cưới Ý đóng băng tốt. Múc súp được làm mát hoàn toàn vào các túi tủ đông zip-top được chia từng phần riêng lẻ. Đóng băng căn hộ trong tối đa ba tháng. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm và hâm nóng trên bếp cho đến khi ấm qua.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi thích món súp này. Những thay đổi duy nhất tôi đã thực hiện là sử dụng xúc xích Ý nhẹ cho thịt viên, mà tôi đã làm trước, và tôi đã sử dụng lá rau bina trẻ em thay vì escarole", Slowcooker nói. "Tôi đã thêm rau bina trong phút cuối cùng của nấu ăn. Đây là một món súp tuần lễ tuyệt vời."

"Tôi đã làm điều này lần đầu tiên vào lễ Phục sinh. Chồng tôi và tôi đã có nó trước đây nhưng khách của tôi rất vui Làm, "Raves một thành viên cộng đồng.

"Món súp này là tốt nhất! Tôi đã thêm cần tây xắt nhỏ và sử dụng ít mì ống để làm cho nó được súp hơn !! hoặc nếu tôi còn lại, tôi cũng nói thêm điều đó. Thành viên cộng đồng.

Đóng góp biên tập của Bailey Fink

Thành phần

 • Pound Thịt bò xay ngoại tình

 • 1 quả trứng lớn, đánh nhẹ

 • 2 muỗng canh bánh mì khô

 • 1 muỗng canh pho mát Parmesan nghiền

 • Teaspoon húng quế khô

 • muỗng cà phê bột hành tây

 • 5 cốc nước dùng gà

 • 2 cốc escarole cắt lát mỏng

 • 1 cốc mì ống orzo chưa nấu chín

 • cốc cà rốt cắt nhỏ

Hướng

 1. Kết hợp thịt bò xay, trứng, vụn bánh mì, phô mai parmesan, húng quế và bột hành tây trong một cái bát.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Hình dạng hỗn hợp thịt bò thành các quả bóng 3/4 inch và đặt trên khay lót giấy da.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đun nóng nước dùng trong một chậu lớn trên lửa vừa cao cho đến khi sôi. Khuấy trong escarole, Orzo, cà rốt, và thịt viên và trở lại đun sôi. Giảm nhiệt ở mức trung bình và nấu chín khi đun sôi chậm, khuấy thường xuyên để tránh dính, cho đến khi mì ống mềm nhưng chắc chắn với vết cắn, khoảng 10 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

416 Calo
14g Mập
43g Carbs
27g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 416
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 14g 18%
Chất béo bão hòa 5g 27%
Cholesterol 87mg 29%
Natri 1211mg 53%
Tổng số carbohydrate 43g 16%
Chế độ ăn kiêng 3G 10%
Tổng số đường 4g
Protein 27g
Vitamin C 2mg 12%
Canxi 75mg 6%
Sắt 4mg 23%
Kali 676mg 14%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Maryellens nướng hành tây

Đây là một hành tây tuyệt vời cho các ngày lễ hoặc các bữa tiệc mùa hè. Công thức này được chuẩn bị tốt nhất nếu hành tây được rang trong bếp đất sét, tuy nhiên một món thịt hầm có thể được sử dụng. ...

Keto nhồi hạt tiêu

Một vòng xoắn carb thấp trên một cổ điển. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 47 phút Tổng thời gian: 1 giờ 12 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 1 thịt hầm Thành phần 1 đầu súp lơ, đột nhập vào hoa...

Casserole gà phòng đựng thức ăn

Sử dụng các mặt hàng phòng đựng thức ăn cộng với một vài mặt hàng mới, bạn có thể tạo ra một món thịt hầm thoải mái, an ủi mà cả gia đình bạn sẽ yêu thích. Mặc dù nó bao gồm ro*tel và một lon ớt ớt...

Súp khoai tây tỏi

Sự nóng lên của tim và nồng nhiệt, món súp mặn được làm bằng thịt xông khói này được làm bằng những miếng khoai tây đỏ, cà rốt, hành tây và cần tây đun nhỏ trong nước dùng gà với tỏi băm. Thời gian...

Đậu xanh Dễ dàng Homestyle

Đậu xanh homestyle như bà đã từng làm. Ngay từ một cái lon, đánh lừa bất cứ ai thậm chí là bà. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn...