Bữa sáng

Bánh mì khỉ tốt nhất

Thời gian nấu: 60
Phần: 15

Bánh mì khỉ này rất dễ làm trong chảo bó với bột bánh quy, quế, bơ và đường nâu cho một điều trị hảo hạng. Con gái 7 tuổi của tôi, Leah, thích kéo bánh mì khỉ của mình ra. Thưởng thức!

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
40 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
15

Bánh mì kéo-một thứ ngọt ngào, ngọt ngào này, được gọi là "Bánh mì khỉ", là một món ăn chung phổ biến cho bữa sáng, món tráng miệng và đồ ăn nhẹ.

Nếm như bánh dính kéo, bánh mì khỉ rất dễ làm với các thành phần phòng đựng thức ăn hàng ngày và có thể được tùy chỉnh với các phần bổ sung như trái cây khô, các loại hạt và gia vị phù hợp với sở thích của bạn. Và với hàng ngàn xếp hạng và đánh giá, đây là một trong những công thức bánh mì khỉ tốt nhất của chúng tôi mọi thời đại.

Bánh mì khỉ là gì?

Bánh mì khỉ là một loại bánh mì kéo được làm bằng các miếng bột có kích thước bằng đường và gia vị và nướng với nước sốt đường nâu bơ trong ống hoặc chảo. Để phục vụ bánh mì khỉ, đảo ngược nó vào một cái đĩa lớn và để mọi người kéo nó ra thành từng mảnh riêng lẻ bằng ngón tay hoặc dĩa.

Tại sao nó được gọi là bánh mì khỉ?

Đó là một câu hỏi hay mà không có câu trả lời dứt khoát. Một số người nói rằng nó được gọi là Bánh mì Khỉ vì bạn chọn bánh mì bằng ngón tay như thể bạn đang ăn như một con khỉ, và một số người nói rằng đó là vì bánh mì khỉ nướng giống như mô hình ngoằn ngoèo của cây đố khỉ (thông Chile).

Thêm: Công thức bánh mì khỉ tốt nhất của chúng tôi mọi thời đại

Thành phần bánh mì khỉ

Đây là những thành phần bạn cần cho công thức bánh mì khỉ này:

 • Bột bánh quy : Công thức này sử dụng các miếng bột bánh quy đóng hộp như một thành phần phím tắt thuận tiện.
 • Đườngquế : Được sử dụng để phủ các miếng bột bánh quy cho cả hương vị và để làm cho chúng dễ dàng hơn để tách ra sau khi nướng. Bạn có thể thay thế các loại gia vị mặt đất khác như thảo quả hoặc hỗn hợp gia vị bí ngô .
 • Walnuts (tùy chọn) : Bạn có thể thay thế quả hồ đào hoặc bỏ hoàn toàn các loại hạt.
 • Nho khô (tùy chọn) : Bạn có thể thay thế quả nam việt quất khô hoặc các miếng trái cây nhỏ khác.
 • MargarineBrown Sugar : Kết hợp và luộc ngắn gọn để tạo ra nước sốt giống caramel ngọt giữ bánh mì khỉ lại với nhau. Nhiều người đánh giá sử dụng bơ thay vì bơ thực vật. Hãy chắc chắn đóng gói đường nâu chắc chắn vào cốc đo để có được số lượng chính xác. Một số đầu bếp tại nhà khuyên bạn nên thêm vào kem hoặc sữa để giúp giữ cho nước sốt mềm ngay cả sau khi nó nguội đi.

Cách làm bánh mì khỉ

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm bánh mì khỉ được xếp hạng hàng đầu này:

 1. Cắt bánh quy thành các khu và áo trong quế đường.
 2. Sắp xếp các mảnh trong chảo. Thêm nho khô và các loại hạt giữa các mảnh nếu bạn đang sử dụng chúng.
 3. Đun sôi đường nâu và bơ thực vật, sau đó đổ lên bánh quy.
 4. Nướng bánh mì khỉ trong lò đã làm nóng trước.

Nhận thêm lời khuyên về cách làm bánh mì khỉ.

Cách phục vụ bánh mì khỉ

Bánh mì khỉ có nghĩa là được kéo ra và ăn bằng ngón tay hoặc dĩa. Không cần phải cắt và cắt lát. Đó là tốt nhất khi được phục vụ ấm và nước sốt vẫn mềm và dính, nhưng nó cũng ăn lạnh.

Từ biên tập viên

Tự hỏi nếu bạn có thể làm bánh mì khỉ mà không cần chảo bundt? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chảo bó hoặc chảo ống một mảnh để làm bánh mì khỉ vì hình dạng của chảo cho phép không khí nóng lưu thông đến giữa bánh mì và nướng đều.

Tuy nhiên, nếu bạn không có chảo bó hoặc ống, bạn có thể làm bánh mì khỉ trong chảo ổ bánh lớn , chảo bánh hoặc chảo 9x13 .

Sử dụng một chảo đủ lớn để cho phép bánh quy mở rộng. Bạn có thể phải điều chỉnh thời gian nướng của mình để các miếng bánh quy được nướng hoàn toàn ở trung tâm của bánh mì khỉ.

Cách lưu trữ bánh mì khỉ

Bánh mì khỉ có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh trong ba hoặc bốn ngày. Bạn có thể bọc và đông lạnh bánh mì khỉ nướng trong tối đa ba tháng. Trẻ qua đêm trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Thật thú vị khi làm ngon để ăn ! Tôi cắt công thức thành và chỉ sử dụng 1 lon bánh quy trong chảo bánh tròn 8". Nấu trong khoảng 20 phút . Trẻ 2 tuổi của tôi rất thích giúp tôi lăn những quả bóng. Ngoài ra, người đánh giá trước đây đã đề xuất sử dụng một máy cắt pizza để cắt các phím tắt bánh quy, "Cook Cook Bburg_Hokies nói.

Người đánh giá Stephanie C cung cấp mẹo này: " Scrumptious! Tôi đã sử dụng bột cuộn men đông lạnh để có được hương vị bánh mì men tự làm hơn và kết quả là nổi bật ! Khoảng một giờ. Sau khi tan băng, hãy cắt từng nửa. Thực hiện theo công thức để phủ và xếp lớp. Sau khi đổ hỗn hợp đường nâu lên bột, đặt trong lò lạnh qua đêm để tăng. Thực hiện theo hướng dẫn làm bánh vào buổi sáng. gia đình yêu nó! "

"Những lời khuyên duy nhất tôi có thể cung cấp là đảm bảo bạn không nhấn vào những quả bóng bột khi bạn lấy chúng trong chảo, nếu không thì nước sốt sẽ không đi qua ổ bánh và lấy tất cả và ngon ở bên trong. Ngoài ra, tôi sẽ làm thêm khoảng 50 phần trăm so với công thức yêu cầu, bởi vì mọi người dường như đi đến các bộ phận có nhiều nước sốt nhất ", nhà phê bình Jennij3333 nói.

Những đóng góp biên tập của Vanessa Greaves

Thành phần

 • 1 chén đường trắng

 • 2 muỗng cà phê quế xay

 • 3 (12 ounce) Gói bột bánh quy lạnh

 • quả óc chó băm nhỏ (tùy chọn)

 • Nhai xù (tùy chọn)

 • cốc bơ hoặc bơ thực vật

 • 1 cốc đường nâu đóng gói

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C). Mỡ một ống 9 hoặc 10 inch hoặc chảo Bundt.

 3. Trộn đường trắng và quế trong túi nhựa. Cắt bánh quy thành quý. Lắc 6 đến 8 miếng bánh quy trong hỗn hợp Sugar-Cinnamon.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Sắp xếp các mảnh ở dưới cùng của chảo đã chuẩn bị. Tiếp tục cho đến khi tất cả bánh quy được phủ và đặt trong chảo. Nếu sử dụng quả óc chó và nho khô, hãy sắp xếp và giữa các mảnh bánh quy khi bạn đi cùng.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Làm tan chảy bơ và đường nâu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa. Đun sôi trong 1 phút; Đổ bánh quy.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 35 phút. Để bánh mì nguội trong chảo trong 10 phút, sau đó quay ra một cái đĩa và để mọi người kéo nó ra.

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

378 Calo
15g Mập
57g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 15
Calo 378
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 15g 19%
Chất béo bão hòa 3g 17%
Cholesterol 1mg 0%
Natri 746mg 32%
Tổng số carbohydrate 57g 21%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Protein 5g
Canxi 52mg 4%
Sắt 2mg 10%
Kali 133mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh kếp bánh ngô với xi -rô dâu tươi

Đây là chắc chắn những chiếc bánh bánh ngô nhẹ nhất mọi thời đại! Bằng cách nấu một phần bột ngô trước khi nấu bánh kếp, không có dư vị hay đắng mà đôi khi bạn có được với bột ngô chưa nấu chín. Phục...

Sữa chua dừa ăn chay tự làm

Bạn có thể dễ dàng làm sữa chua thuần chay ngon và kem tại nhà, có ít đường hơn, ít chất ổn định hơn và cần ít hơn từ ví của bạn so với sữa chua bạn mua tại cửa hàng. Thưởng thức nó trong vòng 2...

Cinnamon Chip Pumpkin Muffins

Muffins mini ngon, dễ được chuẩn bị, hoàn hảo cho bữa sáng, như một bữa ăn nhẹ, hoặc cho món tráng miệng. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 17 phút Tổng thời gian: 27 phút Phục vụ: 24 Năng...

Trứng Scramble

Công thức xáo trộn trứng này là một hỗn hợp ngon của rau và trứng, đứng đầu với phô mai và nước sốt nóng. Bạn cũng có thể sử dụng Spice Curry Spice hoặc Garam Masala Ấn Độ thay vì Cayenne và bỏ qua...

PRALINE PECAN FRENCH TOAST

Tuyệt vời cho buổi sáng Giáng sinh! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Thời gian bổ sung: 8 giờ Tổng thời gian: 8 giờ 45 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 1 cốc nửa...