Món tráng miệng

Bánh kem bí ngô

Thời gian nấu: 185
Phần: 8

Bánh kem bí ngô này là nhẹ và ngon! Với một món kem, mơ mộng được làm bằng bí ngô xay nhuyễn, pha chế, sữa và bánh pudding vani, món tráng miệng dễ dàng, không nướng này là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối ngày lễ hoặc bất kỳ dịp nào. Phục vụ với Topping đánh bông và quả hồ đào nghiền nếu muốn.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
3 giờ
Tổng thời gian:
3 giờ 5 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 chiếc bánh 9 inch

Cần một món tráng miệng nhanh chóng mà mọi người sẽ yêu thích? Chiếc bánh kem bí ngô này rất dễ gây sốc, nhưng vô cùng suy đồi.

Bí ngô thành phần bánh mì

Bánh kem bí ngô này kết hợp với nhau nhanh chóng với một vài thành phần. Đây là những gì bạn sẽ cần:

Sữa : Hãy chắc chắn rằng sữa rất lạnh trước khi bạn kết hợp nó vào làm đầy bánh.
Pumpkin : Bạn có thể sử dụng bí ngô đóng hộp hoặc tự làm bí ngô .
Topping đánh bông : Đám topping đánh bông, chẳng hạn như Whip Cool, làm cho chiếc bánh kem bí ngô này nhẹ và mịn.
Bánh pudding Mix : Hai gói hỗn hợp pudding vani tức thì thêm hương vị và giúp giữ chất làm đầy lại với nhau.
Pumpkin Pie Spice : Một muỗng cà phê gia vị bánh bí ngô cho vay hương vị ấm cúng. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp mua hàng hoặc tự làm ở nhà .
Lớp vỏ bánh : Sử dụng lớp vỏ mua ở cửa hàng hoặc thử công thức vỏ bánh xốp được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi. Bạn cũng có thể thử một lớp vỏ graham cracker. Hãy chắc chắn rằng lớp vỏ được nướng hoàn toàn trước khi bạn thêm chất làm đầy.

Cách làm bánh kem bí ngô

Bạn sẽ tìm thấy một công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi làm bánh kem bí ngô này:

Kết hợp tất cả các thành phần trong một bát trộn, sau đó đánh bằng một máy trộn điện cho đến khi nó được pha trộn tốt. Đổ nó vào lớp vỏ bánh nướng. Che và làm lạnh cho đến khi nó được thiết lập.

Cách phục vụ bánh kem bí ngô

Bạn không nhất thiết phải thêm bất cứ thứ gì vào chiếc bánh kem bí ngô này, vì nó rất ngon. Để suy đồi thêm, hãy thử đứng đầu với quả hồ đào, một giọt xi -rô caramel, hoặc một con búp bê kem tự làm .

Cách lưu trữ bánh kem bí ngô

Che bánh kem bí ngô này với bọc lưu trữ và làm lạnh trong tối đa hai ngày. Phục vụ lạnh.

Bạn có thể đóng băng bánh kem bí ngô không?

Có, bạn có thể đóng băng bánh kem bí ngô trong tối đa một tháng. Che chặt nó bằng một lớp bọc lưu trữ, sau đó là một lớp giấy bạc. Đóng băng trong tối đa một tháng. Tan trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Spin tuyệt vời về một truyền thống," Christine Miller nói. "Đây là một hit lớn cho gia đình tôi. Bạn chắc chắn cần phải để một bộ này trong một thời gian dài để làm cho nó vững chắc, nhưng nó rất đáng để chờ đợi."

"Bí quyết cho chiếc bánh tuyệt vời này là kết hợp bánh pudding và sữa lạnh đầu tiên", theo Lindalee. "Bánh pudding sẽ dày. Sau đó thêm bí ngô và gia vị. Nếu bạn phục vụ phần trên bên cạnh, điều này trông giống như (và cắt như) một chiếc bánh bí ngô bình thường và cũng có vị như một!

"Nếu tôi có thể cho điều này một triệu sao thì tôi sẽ làm", Raves Teamumar. "Tôi không thể nói cho bạn biết tôi yêu chiếc bánh này đến mức nào. Tôi đã làm nó chính xác như được viết nhưng đã sử dụng lớp vỏ graham cracker."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 cốc sữa lạnh

 • 1 cốc bí ngô xay nhuyễn

 • 1 chén đầu bò đông lạnh, tan băng

 • 2 (3,5 ounce) Gói hỗn hợp pudding vani tức thì

 • 1 muỗng cà phê gia vị bánh bí ngô

 • 1 (9 inch) lớp vỏ bánh nướng

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Ana Cadena

 2. Kết hợp sữa lạnh, bí ngô xay nhuyễn, đầu quất, hỗn hợp bánh pudding và gia vị bánh bí ngô trong một bát đáy sâu, hẹp. Đánh bằng máy trộn điện ở tốc độ thấp nhất cho đến khi được pha trộn tốt, khoảng 1 phút.

  Ana Cadena

 3. Đổ vào lớp vỏ bánh nướng. Che và làm lạnh cho đến khi đặt, khoảng 3 giờ.

  Ana Cadena

 4. Phục vụ với Topping đánh bông và quả hồ đào nghiền nếu muốn.

  Ana Cadena

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

243 Calo
9g Mập
38g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 243
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 9g 12%
Chất béo bão hòa 5g 23%
Cholesterol 5mg 2%
Natri 556mg 24%
Tổng số carbohydrate 38g 14%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 25g
Protein 3G
Vitamin C 2mg số 8%
Canxi 88mg 7%
Sắt 1mg 5%
Kali 178mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Cookie Raisin Jumbo

Raisin Juicy là ngôi sao trong những chiếc bánh quy phổ biến này! Họ tuyệt vời như một món ăn nhẹ với cà phê. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 15 phút Tổng thời...

Bánh xốp hấp

Nếu bánh xốp hấp này được nướng trong lò, kết cấu khá khác nhau. Đó là một chiếc bánh ngọt ngào. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 55 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 1 bánh...

Bánh tráng miệng sô cô la bí ngô

Bánh sô cô la bí ngô tuyệt vời này ẩm ướt đến mức bạn có thể khóc, và sương giá kem sẽ làm hài lòng răng ngọt ngào của bất cứ ai! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 1...

Salad gelatin quế táo

Salad đúc này có các điểm nhấn quế ngon, và cực kỳ đơn giản để làm. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian bổ sung: 3 giờ Tổng thời gian: 3 giờ 10 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn Thành phần Cúp...

Cookies quái vật Lindas

Những chiếc bánh quy này rất tuyệt chỉ từ lò nướng, nhưng thậm chí còn tuyệt vời hơn, bạn có thể đóng băng chúng sau khi nướng và khi bạn làm tan chúng ra, chúng sẽ rất ngon và ngon như khi chúng còn...