Bữa tối

Thổ Nhĩ Kỳ trong một người hút thuốc

Thời gian nấu: 620
Phần: 13

Học cách hút một con gà tây với công thức tuyệt vời này. Gần như không thể nấu một con chim lớn trên bếp nướng nướng nên một người hút thuốc là tốt nhất cho việc này. Nó có thể không phải là gà tây kỳ nghỉ truyền thống của bạn, nhưng con gà tây ẩm ướt, mềm mại, có hương vị hickory này chắc chắn sẽ được đáp ứng với các đánh giá tích cực.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
10 giờ
Tổng thời gian:
10 giờ 20 phút
Phục vụ:
13

Năm nay, chọn hút thuốc gà tây kỳ nghỉ của bạn. Tại sao? Hút thuốc dẫn đến một con chim thơm với hương vị tinh tế, khói và kết cấu mềm mại và ngon ngọt. Tìm hiểu cách hút một con gà tây, và có được mẹo gia vị và lưu trữ tốt nhất của chúng tôi, ngay tại đây.

Cách hút thuốc gà tây

Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ để làm một con gà tây hun khói hoàn hảo. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

 1. Rửa sạch và chà gà tây: Rửa sạch gà tây trong nước lạnh và vỗ khô bằng khăn giấy. Chà toàn bộ con gà tây bằng tỏi nghiền, sau đó rắc muối và hạt tiêu. Đặt gà tây vào chảo rang nhôm.
 2. Nồi gà tây : (Lưu ý: gà tây nên được sạch sẽ, với cổ và giblets bị loại bỏ). Nhồi khoang rỗng với bơ, cola, táo, hành tây, bột tỏi, muối và hạt tiêu. Che những con gà tây dày dạn và nhồi bông một cách lỏng lẻo với giấy bạc.
 3. Hút thuốc Thổ Nhĩ Kỳ : Thêm chip gỗ cho người hút thuốc theo chỉ dẫn của nhà sản xuất và đặt gà tây được bảo hiểm vào người hút thuốc được làm nóng trước. Hút gà tây, thôn thường xuyên, cho đến khi nước ép chảy rõ ràng và thịt không còn màu hồng ở xương.

Hút thuốc gà tây trong bao lâu

Lấy bao lâu để hút một con gà tây phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước của gà tây và loại người hút thuốc. Khi bạn nấu nó theo công thức này, một con gà tây 10 pound nên được thực hiện trong khoảng 5 giờ.

Bạn sẽ biết gà tây được thực hiện khi nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào phần dày nhất của đùi, gần xương, đọc ít nhất 180 độ F.

Bạn nên hút gà tây ở nhiệt độ nào?

Đối với công thức này, bạn sẽ làm nóng trước người hút thuốc của mình đến 225 đến 250 độ F. Hút thuốc thấp và chậm đảm bảo kết cấu ngon ngọt và hương vị hoàn hảo.

Bạn có thể hút một con gà tây đông lạnh?

Chúng tôi không khuyên bạn nên hút một con gà tây đông lạnh, vì một con chim đông lạnh có thể không nấu đều (điều này có thể gây bệnh từ thực phẩm). Hãy chắc chắn rằng gà tây của bạn hoàn toàn tan băng trước khi hút thuốc.

Tìm hiểu thêm : Cách làm tan băng một cách an toàn một con gà tây đông lạnh

Gia vị cho gà tây hun khói

Bên ngoài của gà tây hun khói này chỉ đơn giản là tỏi và muối. Khoang được nhồi nhiều thành phần (cola, táo, hành tây, bột tỏi, muối và hạt tiêu) để truyền cho con chim với hương vị không thể cưỡng lại từ trong ra ngoài.

Bạn có nên nước muối một con gà tây để hút thuốc?

Khi nói đến việc hút một con gà tây, brining hoàn toàn tùy chọn. Nấu ăn thấp và chậm thực sự thu hút độ ẩm vào gà tây thay vì ra ngoài, vì vậy bạn không cần phải thêm bất cứ thứ gì để giữ cho nó ngon ngọt. Công thức được xếp hạng hàng đầu này không yêu cầu nước muối.

Những gì để phục vụ với gà tây hun khói

Tất nhiên, gà tây hun khói sẽ là ngôi sao của bàn nghỉ lễ của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên rời khỏi phòng! Xem qua các bộ sưu tập này để hoàn thành bữa ăn kỳ nghỉ của bạn:

 • 15 món ăn bên tốt nhất dễ dàng
 • 12 Phía làm cho các cảm ơn phía trước
 • 15 món ăn ngon tốt nhất của chúng tôi cho bữa tối Lễ Tạ ơn

Khám phá toàn bộ thư viện các món ăn bên Lễ Tạ ơn của chúng tôi để có cảm hứng ngon miệng hơn.

Cách lưu trữ gà tây hun khói

Lưu trữ gà tây hun khói còn sót lại trong một hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày. Nóng cho đến khi được làm ấm qua lò vi sóng, trong lò, hoặc trên bếp.

Lời khuyên và khen ngợi

Sabrina Leigh Millward nói: "Tôi hoàn toàn thích công thức này, đó luôn là cách ăn thịt gà tây yêu thích của gia đình tôi," Sabrina Leigh Millward nói. "Nó luôn luôn hóa ra ngon ngọt với rất nhiều hương vị !! Tôi thích cứu xương và làm nước dùng xương tốt nhất."

"Điều này rất ngon, tốt hơn là chiên giòn", theo Michaeloro. "Da là hoàn hảo, thịt ẩm và hương vị phù hợp trong suốt."

"Đây là một công thức tuyệt vời cho gà tây hun khói", Raves Tammy. "Các hương vị hòa quyện với nhau một cách độc đáo. Chúng tôi đã hút nó với hỗn hợp nước táo/nước. Chúng tôi đã sử dụng một quả táo Granny Smith trong khoang với các thành phần khác. Rất ít thức ăn thừa."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (10 pound) toàn bộ gà tây, cổ và giblets bị loại bỏ

 • 4 tép tỏi, nghiền nát

 • 2 muỗng canh muối dày

 • cốc bơ

 • 2 (12 ounce chất lỏng) Đồ uống có ga cola có hương vị cola

 • 1 quả táo trung bình, quý

 • 1 hành tây trung bình, quý

 • 1 muỗng bột tỏi

 • 1 muỗng canh muối

 • 1 muỗng hạt tiêu đen mặt đất

 • 2 cốc chip gỗ hickory, hoặc nhiều hơn khi cần thiết (tùy chọn)

Hướng

 1. Làm nóng trước một người hút thuốc đến 225 đến 250 độ F (110 đến 120 độ C).

 2. Rửa sạch gà tây dưới nước lạnh, và vỗ khô.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Chà, nghiền tỏi tỏi bên ngoài gà tây, và rắc muối dày dạn. Chuyển đến một chảo rang dùng một lần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Đổ đầy khoang gà tây bằng bơ, cola, táo, hành tây, bột tỏi, muối và hạt tiêu. Che gà tây lỏng lẻo bằng giấy bạc.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Thêm chip gỗ vào người hút thuốc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đặt chảo rang vào người hút thuốc nóng trước. Hút thuốc gà tây, nếm cứ sau 1 đến 2 giờ với nước ép từ đáy chảo rang, trong 5 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Thêm nhiều chip gỗ nếu muốn. Tiếp tục hút thuốc và nướng, cho đến khi Thổ Nhĩ Kỳ không còn màu hồng ở xương và nước ép chạy rõ ràng, khoảng 5 giờ nữa. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào phần dày nhất của đùi, gần xương, nên đọc 180 độ F (80 độ C).

  Dotdash Meredith Food Studios

Nấu ăn ghi chú

Tôi thích sử dụng chip hickory hoặc gỗ hickory trong người hút thuốc của tôi. Hickory tạo ra độ khói thậm chí còn hơn so với các loại gỗ khác, và không quan trọng liệu gỗ là màu xanh lá cây hay dày dạn.

Để có kết quả tốt nhất, hãy duy trì nhiệt độ từ 225 đến 250 độ F (110 đến 120 độ C) trong khi nấu và nướng gà tây.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

625 Calo
32g Mập
10g Carbs
71g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 13
Calo 625
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 32g 41%
Chất béo bão hòa 12g 58%
Cholesterol 225mg 75%
Natri 1185mg 52%
Tổng số carbohydrate 10g 4%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 8g
Protein 71g
Vitamin C 2mg 9%
Canxi 85mg 7%
Sắt 5mg 27%
Kali 757mg 16%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Cà rốt tráng men

Cà rốt tráng men được phủ trong hỗn hợp đường nâu và bơ là một món ăn phụ đa năng mà bạn có thể phục vụ cùng với một bữa ăn thịt tuần một tuần, giăm bông chủ nhật hoặc gà tây Lễ Tạ ơn của bạn. Những...

Pizza Rustica

Pizza Ý với xúc xích và pho mát hỗn hợp. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 5 phút Tổng thời gian: 1 giờ 30 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 1 pizza vỏ đôi 9 inch Thành phần Gói 1 (12 ounce...

Bia Brisket

Món ăn và món bia này hóa ra rất mềm và ngon ngọt - không cần dao! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 4 giờ Tổng thời gian: 4 giờ 10 phút Phục vụ: 6 Thành phần 1 (4 pound) thịt bò Muối để nếm...

Hành tây ngọt và chua ngọt

Hành tây rối, tráng men có thể phục vụ như một món ăn phụ, mâm xôi hoặc thêm vào một món salad. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 55 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần...

Thịt đặc biệt của Ý

Công thức được làm bằng thịt bò hầm và súp cà chua. Đó là một công thức gia đình được truyền từ một người bạn của gia đình. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 2 giờ 15 phút Tổng thời gian: 2...