Món khai vị

Thanh nướng và thanh trượt phô mai

Thời gian nấu: 35
Phần: 24

Những giăm bông nướng và thanh trượt phô mai là bánh sandwich ngon nhất và hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc nào. Họ tốt đến nỗi ngay cả những người ăn uống nhất cũng sẽ ăn những thứ này.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
24

Không bao giờ có thời gian tồi tệ để ăn giăm bông và thanh trượt phô mai suy đồi không thể cưỡng lại. Những chiếc bánh sandwich thân thiện với bữa tiệc này tự hào có những cuộn bơ bao quanh thịt deli mặn, phô mai Thụy Sĩ tan chảy và mù tạt dijon cay, sắc nhọn.

Sunnydaysnora

Cho dù bạn đang cho ăn một đám đông lớn hay một gia đình bốn người, những thanh trượt nướng hoàn toàn ngon miệng này là một cách chắc chắn để biến nó thành một dịp kỷ niệm. Cộng đồng đầu bếp gia đình của chúng tôi cung cấp cho công thức dễ dàng này điểm cao cho hương vị và yếu tố thú vị.

Cách làm giăm bông và thanh trượt phô mai

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện các thanh trượt và thanh trượt phô mai tự làm:

Mini Sandwich Rolls (Hawaii Sweet Rolls là một lựa chọn phổ biến) được xếp lớp với giăm bông và phô mai trước khi được phủ một hỗn hợp bơ, mù tạt Dijon và hành tây băm khô.

Kết quả là Gooey, Tangy và hoàn toàn thỏa mãn các thanh trượt sẽ thu hút mọi loại người ăn. Bạn có thể chọn tham gia hoặc ra khỏi hạt anh túc, nhưng chúng thêm một sự giòn giã lớn vào kết cấu mềm mại, melty.

Ăn gì với giăm bông và thanh trượt phô mai

Những chiếc bánh sandwich nướng siêu mặn này làm cho một món khai vị tuyệt vời hoặc món ăn chính. Phục vụ chúng cùng với các vết cắn nhỏ khác như khoai tây chiên và nhúng, các loại hạt và trái cây tươi cho một khóa học khởi đầu ấn tượng. Làm cho các thanh trượt thành trung tâm của bữa ăn của bạn bằng cách kết hợp chúng với các mặt như măng tây nướng , salad mì ống hoặc khoai tây nướng .

Cách lưu trữ thanh trượt giăm bông và phô mai

Các thanh trượt được lưu trữ đúng cách có thể kéo dài đến hai ngày trong tủ lạnh. Khi đến lúc phải hâm nóng, chỉ cần phủ giăm bông và bánh sandwich phô mai và nướng ở 350 độ F cho đến khi được làm ấm hoàn toàn.

Sunnydaysnora

Bạn có thể đóng băng giăm bông và thanh trượt phô mai không?

Thanh trượt và phô mai có thể được thực hiện trước thời hạn và đông lạnh đến 6 tháng. Cho phép các slide tan qua đêm trước khi nướng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Mọi người đều yêu họ!" Raves Diva ăn uống. "Tôi đã sử dụng giăm bông anh đào, phô mai cheddar và tất cả mọi thứ đứng đầu bagel thay vì chỉ là hạt anh túc. Theo lời khuyên của việc phủ một nửa thời gian nấu ăn."

"Rất ngon và dễ làm," Allstar Sunnydaysnora nói. "Tôi đã bỏ ra những hạt anh túc khi tôi nhận ra quá muộn rằng tôi đã ra ngoài. Tôi đã sử dụng phô mai Thụy Sĩ như được viết trên một nửa số bánh sandwich và phô mai Mỹ cho con gái tôi. Chắc chắn là một người giữ!"

"Ước gì tôi có thể cho 10 sao này," Cook Cook Macy chia sẻ. "Đây là một biểu đồ tốt. Đã ăn nóng hay lạnh tuyệt vời. Không thể ngừng ăn những thứ này."

Đóng góp biên tập của Rai Mincey

Thành phần

 • cốc bơ tan chảy

 • 1 muỗng canh mù tạt dijon dijon

 • 1 muỗng cà phê nước sốt Worrouershire

 • 1 muỗng canh hạt anh túc

 • 1 muỗng canh hành tây băm nhỏ

 • 24 cuộn bánh sandwich mini

 • 1 pound cắt lát mỏng deli ham deli

 • Phô mai Thụy Sĩ cắt lát mỏng 1 pound

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Stuidos

 2. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Mỡ một món nướng 9x13 inch.

 3. Trộn bơ, mù tạt Dijon, nước sốt Worrouershire, hạt anh túc và hành tây khô trong một cái bát.

  Dotdash Meredith Food Stuidos

 4. Tách các ngọn từ đáy của các cuộn; Sắp xếp các mảnh dưới cùng trong một lớp trong đĩa nướng đã chuẩn bị. Lớp khoảng 1/2 giăm bông lên cuộn; Thêm một lớp phô mai Thụy Sĩ và đầu với các lát giăm bông còn lại.

  Dotdash Meredith Food Stuidos

 5. Đặt ngọn của cuộn lên bánh sandwich. Đổ hỗn hợp mù tạt đều trên các cuộn

  Dotdash Meredith Food Stuidos

 6. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi các cuộn có màu nâu nhạt và phô mai đã tan chảy, khoảng 20 phút. Cắt thành các cuộn riêng lẻ qua các lớp giăm bông và phô mai để phục vụ.

  Dotdash Meredith Food Stuidos

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

208 Calo
14g Mập
11g Carbs
10g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 24
Calo 208
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 14g 18%
Chất béo bão hòa 8g 39%
Cholesterol 43mg 14%
Natri 439mg 19%
Tổng số carbohydrate 11g 4%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 0g
Protein 10g
Vitamin C 1mg 5%
Canxi 183mg 14%
Sắt 1mg 4%
Kali 102mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Phô mai kem dâu tây

Đây là một loại dâu tây ngon cho bánh mì tròn. Nó chắc chắn cửa hàng Beats đã mua lây lan! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 1 (8 ounce...

Thụy Điển thịt viên (từ một người Thụy Điển!)

Đây là công thức thịt viên Thụy Điển của mẹ tôi. Đây không phải là loại mà nhiều người quen với nước sốt màu trắng kem. Cô phục vụ họ mỗi đêm Giáng sinh trong một món ăn hấp dẫn như là một phần của...

Hạt bí ngô giòn, giòn

Tôi đã thực hiện công thức này vào một ngày khác khi nướng bí ngô của tôi lên, và nó thật tuyệt vời. Các hạt có giòn hoàn hảo, và đầy hương vị. Một món ăn ngon, dễ dàng. Chắc chắn gấp đôi và ba công...

Phô mai "mã màu đỏ"

Bữa tiệc 'Dangerous Spicy' Party 'này rất dễ dàng và ngon miệng. Mọi người đôi khi nói rằng hạt tiêu kem, seesy này quá cay, nhưng sau đó họ tiếp tục ăn nó. Đương nhiên, bạn có thể điều...

Ritz Steakhouse cắn

Thành phố New York được biết đến vì có một số nhà hàng bít tết nổi tiếng nhất thế giới, và bây giờ bạn có thể trải nghiệm hương vị nhà hàng cổ điển New York trong một miếng cắn với Ritz Steakhouse...