Bữa tối

Đuôi tôm hùm nướng

Thời gian nấu: 35
Phần: 8

Tender, ngon ngọt, đuôi tôm hùm với tỏi, rau mùi tây và chanh. Ăn với nước sốt từ chảo hoặc bơ tan chảy nhiều hơn để nhúng. Đơn giản chỉ đơn giản là ngon!

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
8 đuôi tôm hùm

Công thức đuôi tôm hùm nướng bơ này là hoàn hảo cho một đêm hẹn hò ưa thích, một tuần thường xuyên hoặc bất cứ khi nào bạn muốn đối xử với chính mình.

Cách nướng đuôi tôm hùm

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi nướng đuôi tôm hùm ở nhà:

 1. Chuẩn bị và bướm đuôi tôm hùm theo bước 1.
 2. Trộn bơ và gia vị.
 3. Nêm tôm hùm, phủ từng cái đuôi bằng bơ và vắt nước chanh lên trên.
 4. Nướng trong lò đã làm nóng trước.

Bao lâu để nướng đuôi tôm hùm

Bạn sẽ biết những cái đuôi tôm hùm được nướng hoàn toàn khi chúng màu đỏ tươi và thịt mờ đục, sẽ mất khoảng 12 đến 15 phút trong lò nướng được làm nóng trước 400 độ F.

Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm của thịt nên đọc ít nhất 140 đến 145 độ F (60 đến 63 độ C).

Những gì để phục vụ với đuôi tôm hùm nướng

Kiểm tra bộ sưu tập các món ăn phụ của chúng tôi cho tôm hùm để có cảm hứng phục vụ ngon. Vì lò nướng của bạn sẽ bị chiếm, hãy thử một trong những công thức nấu ăn hoặc mặt bếp được xếp hạng hàng đầu này:

Bạn có thể sử dụng đuôi tôm hùm đông lạnh?

Đúng! Công thức này hoạt động tốt với cả đuôi tôm hùm tươi và đông lạnh. Nếu bạn chọn đóng băng, hãy làm tan đuôi tôm hùm trong tủ lạnh qua đêm trước khi làm theo công thức.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 8 đuôi tôm hùm nhỏ

 • 1/2 chén bơ muối, tan chảy

 • 1/2 muỗng bột tỏi

 • 1 muỗng cà phê rau mùi tây khô

 • 1 nhúm hải sản gia vị (như Vịnh cũ), hoặc để nếm thử

 • 1/2 chanh, nước ép

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C).

 2. Cắt đuôi tôm hùm thẳng xuống giữa bằng kéo kéo nhà bếp. Bướm thịt tôm hùm bằng cách kéo nó qua lỗ mở và đặt thịt lên trên vỏ. Rửa sạch đuôi dưới nước; Đặt trong một món nướng an toàn lò nướng.

 3. Kết hợp bơ tan chảy, bột tỏi và rau mùi tây trong một cái bát. Trộn cùng với một cái muỗng.

 4. Mùa đuôi tôm hùm với gia vị hải sản và đổ hỗn hợp bơ tan chảy lên trên cho đến khi mỗi đuôi được phủ hoàn toàn. Vắt nước chanh lên trên.

 5. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi vỏ đỏ tươi và thịt mờ, 12 đến 15 phút. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào các trung tâm nên đọc từ 140 đến 145 độ F (60 đến 63 độ C).

Mẹo công thức

Bạn có thể sử dụng đuôi tôm hùm đông lạnh.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

207 Calo
14g Mập
2g Carbs
18g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 207
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 14g 18%
Chất béo bão hòa 9g 44%
Cholesterol 98mg 33%
Natri 434mg 19%
Tổng số carbohydrate 2g 1%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Tổng số đường 0g
Protein 18g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 58mg 4%
Iron 0mg 2%
Kali 315mg 7%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

xúp rau

Công thức Ratatouille này là phiên bản món khai vị rau quả tuyệt vời của tôi được làm bằng cà chua tươi và rất nhiều rau mùa hè. Đó là món ăn phụ rất linh hoạt và cũng làm một món ăn chính ăn chay...

Bánh thịt bò cay và đậu enchilada

Đây là một món ăn hảo hạng, làm đầy món ăn Mexico dễ dàng và được yêu thích bởi tất cả mọi người mà tôi đã phục vụ. Rất nhiều hương vị và một cú đá cay của ớt và phô mai pepperjack sẽ biến đây thành...

Bánh sandwich rau ngon nhất

Một nhà hàng địa phương được sử dụng để phục vụ một phiên bản của bánh sandwich này nhưng khi họ ngừng sử dụng nó, tôi đã thử nghiệm và làm cho nó tốt hơn với việc bổ sung hạt mè rang khô và sử dụng...

Bánh mì thì là

Tôi đã sử dụng thì là trong bánh mì và chỉ thích hương vị, nhưng một ngày nào đó trong khi chuẩn bị hamburger, tôi tự hỏi liệu tôi có thể sử dụng dưa chua thực tế không. Dưới đây là sáng tạo của tôi...

Nồi nấu chậm Địa Trung Hải hầm

Một món khai vị rau sành ngon tuyệt vời, rất dễ dàng - chỉ cần ném mọi thứ vào nồi nấu chậm để thưởng thức sau này. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 8 giờ Tổng thời gian: 8 giờ 30 phút Phục...