Bữa tối

Chili chết tiệt nhất

Thời gian nấu: 165
Phần: 12

Đây là công thức ớt tốt nhất của tôi. Sau nhiều năm điều chỉnh các công thức nấu ăn quá cay hoặc quá nhẹ, mọi người đều thích điều này. Ngay cả vị hôn thê của tôi, người ghét ớt.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
2 giờ 15 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 45 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
12 phần ăn

Bạn đang đi săn để tìm công thức phân loại tốt nhất trên internet? Chà, dừng lại ngay tại đó, bởi vì bạn vừa làm! Nếu bạn đang tìm kiếm sự thịnh soạn, làm đầy ớt, đó là đúng mức độ cay, đây là công thức ớt dành cho bạn.

Vâng, công thức này trông giống như bạn ném tất cả mọi thứ nhưng nhà bếp chìm trong đó, nhưng wow là danh sách thành phần dài đáng giá. Bạn cũng có thể chỉ làm một lô đôi vì bạn sẽ thèm nhiều hơn ngay khi nó biến mất.

Cách làm ớt

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, chi tiết bên dưới, nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi làm ớt này:

Xào các loại rau

Trong một nồi lớn, xào hành tây, ớt chuông, hạt tiêu Anaheim, jalapeos và tỏi cho đến khi mềm.

Màu nâu thịt bò

Nâu thịt bò xay, sau đó nêm nó với nước sốt Worrouershire, bột tỏi, bouillon và bia. Sau khi kết hợp, thêm hỗn hợp thịt bò vào hỗn hợp rau.

Thêm các sản phẩm cà chua và gia vị

Khuấy cà chua nghiền nát, cà chua thái hạt lựu, bột cà chua, rượu vang, và gia vị vào hỗn hợp thịt bò và rau.

Ninh

Đun sôi hỗn hợp, sau đó đun nhỏ lửa cho đến khi các hương vị đã hòa trộn với nhau, khoảng 90 phút. Thêm vào đậu thận, sau đó đun nhỏ lửa trong 30 phút nữa, cho đến khi đậu nóng.

Làm cho crema

Trong máy xay sinh tố, kết hợp kem chua, rau mùi và thì là để tạo ra một crema. Phục vụ ớt đứng đầu với crema và bất kỳ toppings nào khác mà bạn thích.

Cách làm dày ớt

Chili này đã là mức độ dày ưa thích của bạn, nhờ tất cả các chất làm dày trong đó. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt được tính nhất quán mong muốn của mình, có nhiều cách để làm dày ớt.

Cách dễ nhất là chỉ đơn giản là đun sôi lâu hơn. Nó càng quay lâu, chất lỏng sẽ bay hơi.

Nhưng, nếu bạn không có thời gian để đun sôi ớt của bạn trong nhiều giờ, bạn có thể làm dày nó bằng bột ngô, bột ngô hoặc bột mì đa dụng. Thêm 1 muỗng canh bột ngô trực tiếp vào nồi và cho phép nó sôi thêm khoảng 10 phút để làm dày. Hoặc thêm một loại bột ngô hoặc bột mì - điều này có nghĩa là 1 muỗng nước trộn với 1 muỗng canh bột ngô hoặc 2 muỗng nước trộn với 1 muỗng bột. Nếu bạn thêm bột mì hoặc bột ngô trực tiếp vào ớt, nó sẽ vón cục. Thay vào đó, dần dần đánh trong bùn sau đó sôi trong 10 phút.

Một lựa chọn khác là thêm nhiều thành phần tinh bột hơn, như rau hoặc đậu. Chúng sẽ hấp thụ một số chất lỏng và làm dày ớt. Thêm vào đó, bạn sẽ có nhiều thành phần thịnh soạn và ngon miệng hơn để thưởng thức.

Những gì để phục vụ với ớt

Chili đang lấp đầy đủ để độc lập như một bữa ăn đầy đủ, nhưng bạn luôn có thể thêm các mặt hoặc thậm chí sử dụng ớt như một "topping" cho các thực phẩm khác.

Hãy thử phục vụ nó với bánh ngô , xà lách trộn hoặc ngô nướng . Để biết thêm cảm hứng, hãy xem các món ăn phụ tốt nhất của chúng tôi để phục vụ với ớt.

Chúng tôi thích sử dụng ớt như một topping trên gạo , khoai tây nướng , nachos, và thậm chí là một chất làm đầy cho tacos. Hãy để trái tim của bạn (và dạ dày) quyết định cách bạn muốn tận hưởng ớt của bạn vì khả năng là vô tận.

Cách lưu trữ ớt

Gói ớt làm mát hoàn toàn vào một thùng chứa kín và lưu trữ nó trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày.

Cách đóng băng ớt

Nếu bạn muốn ớt của bạn tồn tại lâu hơn, bạn nên đóng băng nó. Mến hoàn toàn làm mát các khẩu phần cá nhân của ớt vào túi tủ đông zip-top (đảm bảo vắt không khí dư thừa). Dán nhãn và hẹn hò với các túi, và lưu trữ chúng trong tủ đông trong tối đa ba tháng.

Khi bạn đã sẵn sàng để ăn nó, làm tan nó qua đêm trong tủ lạnh và hâm nóng trên bếp hoặc trong lò vi sóng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây thực sự là công thức ớt ngon nhất và" "đối với bất cứ lúc nào chúng tôi thèm món thoải mái này. Công thức là tuyệt vời như vậy. Gần đây, tôi đã trao đổi một lon hạt thận cho hạt ngô ngọt và nó nói thêm Một chút ngọt ngào và kết cấu-không thể đánh bại cay ngọt, "Michael Izo nói.

"Holy Cow! Tôi tham gia 2,3 giờ làm điều này và mỗi lần tôi nếm nó, tôi chỉ muốn ăn tất cả, và trong khi tôi đã lên kế hoạch đưa một nửa cho một người hàng xóm ... không phải lần này! !!! Tôi đã làm chính xác như đã viết, "Raves Patricia.

"Tôi đã thực hiện điều này nhiều lần bây giờ và tôi thề với Chúa, mỗi lần tôi làm điều đó, tôi nói điều tương tự: đây là loại ớt ngon nhất mà tôi từng có. Mỗi người đã thử nó cũng yêu nó. Tôi Làm công thức theo chỉ dẫn và một vài lần tôi đã thêm một số loại rau chỉ cho sở thích cá nhân, "theo Mireille.

Đóng góp biên tập của Bailey Fink

Thành phần

 • 4 muỗng canh dầu ô liu

 • 1 hành tây vàng, băm nhỏ

 • 1 ớt chuông đỏ, băm nhỏ

 • 1 Hạt tiêu Chile Anaheim, băm nhỏ

 • 2 Hạt tiêu Jalapeno màu đỏ, xắt nhỏ

 • 4 tép tỏi, băm nhỏ

 • 2 pounds thịt bò nạc

 • Cup nước sốt Worrouershire

 • 1 nhúm bột tỏi, hoặc nếm

 • 2 khối bouillon thịt bò

 • 1 (12 ounce chất lỏng) có thể hoặc chai bia nhẹ (như Coors)

 • 1 (28 ounce) có thể nghiền nát cà chua San Marzano

 • 1 (14,5 ounce) có thể trồng cà chua ăn thịt

 • 1 (12 ounce) có thể dán cà chua

 • Cup rượu vang trắng

 • 2 muỗng canh bột ớt

 • 2 muỗng canh cumin mặt đất

 • 1 muỗng canh đường nâu

 • 1 muỗng canh nước sốt tiêu Chipotle

 • 2 muỗng cà phê húng quế khô

 • 1 muỗng cà phê paprika hun khói

 • 1 muỗng cà phê muối

 • muỗng cà phê oregano khô

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • 2 (16 ounce) lon đậu đỏ sẫm (như Bush's)

 • 1 cốc kem chua

 • 3 muỗng canh rau mùi tươi

 • Teaspoon mặt đất thì là

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng dầu trong một chậu lớn trên lửa vừa; Nấu và khuấy hành tây, ớt chuông, hạt tiêu Anaheim, ớt jalapeno và tỏi trong dầu nóng cho đến khi mềm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Trong khi đó, làm nóng một cái chảo lớn trên lửa vừa cao. Nấu và khuấy thịt bò trong chảo nóng cho đến khi nâu và vụn, 5 đến 7 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Thêm nước sốt Worrouershire và bột tỏi. Crumble Bouillon Cubes trên thịt bò và thêm bia. Tiếp tục nấu ăn, cạo bất kỳ bit màu nâu nào từ dưới cùng của chảo, cho đến khi chất lỏng nóng, khoảng 3 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Khuấy hỗn hợp thịt bò vào hỗn hợp hạt tiêu.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Khuấy cà chua nghiền, cà chua thái hạt lựu, bột cà chua và rượu vang vào hỗn hợp thịt bò. Nêm bột ớt, 2 muỗng thì là, đường nâu, sốt tiêu, húng quế, ớt bột, muối, oregano và hạt tiêu đen.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Đun sôi và giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp. Che và đun nhỏ lửa cho đến khi thịt và rau rất mềm và hương vị đã phát triển trong ớt, khoảng 90 phút, thỉnh thoảng khuấy.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Trộn hạt thận vào thịt bò và rau. Tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi đậu nóng, khoảng 30 phút nữa.

  Dotdash Meredith Food Studios

 9. Trộn kem chua, rau mùi và 1/2 muỗng cà phê còn lại trong một bộ xử lý thực phẩm cho đến khi mịn. Phục vụ hỗn hợp kem chua với ớt.

  Dotdash Meredith Food Studios

 10. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

406 Calo
21g Mập
28g Carbs
25g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 406
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 21g 27%
Chất béo bão hòa 8g 39%
Cholesterol 74mg 25%
Natri 1015mg 44%
Tổng số carbohydrate 28g 10%
Chế độ ăn kiêng 7g 25%
Tổng số đường 7g
Protein 25g
Vitamin C 35mg 173%
Canxi 113mg 9%
Sắt 6mg 31%
Kali 914mg 19%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Hamburgers nấu chậm

Khi nhiệt độ mùa hè tăng lên 100 độ, hoặc cao hơn, hãy tránh làm nóng bản thân hoặc nhà bếp của bạn và sử dụng nồi nấu chậm thay thế! Tạo một "giá đỡ" từ các cuộn nhôm được hình thành bằng...

Gà cà ri xanh Thái Lan

Công thức cà ri xanh Thái Lan này không bao giờ thất bại! Nó nhanh chóng và dễ dàng để làm và gà giữ ẩm và mềm. Phục vụ trên gạo nhài cho một bữa ăn thỏa mãn. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn...

Salad cải xoăn nấu chín với quinoa

Một món salad ấm áp lấy cảm hứng từ châu Á được làm bằng Super Food Kale và Quinoa. Nó rất ngon và tốt cho sức khỏe! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ...

Ý có hương vị của Ý thịt gà tây

Bánh mì thịt ẩm ướt, gà tây bổ sung một sự thay đổi với các thành phần của Ý khi kết thúc. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 55 phút Tổng thời gian: 1 giờ 5 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 1 bánh...

Ratatouille Indonesia với Tempeh

Món ăn này còn được gọi là Sayur Lodeh, là một hỗn hợp rau bao gồm Tempeh là thành phần chính đứng đầu với nước cốt dừa. Món ăn truyền thống này có thể được sửa đổi với rau theo mùa. Phục vụ trên...