Bữa tối

Bánh mì thịt cổ điển

Thời gian nấu: 90
Phần: 10

Công thức bánh mì thịt truyền thống này được làm bằng rau, gia vị và vụn bánh mì có độ ẩm và có hương vị và đứng đầu với một lớp men kiểu cũ. Thời gian nấu sẽ phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của ổ bánh của bạn, cũng như loại chảo nướng bạn sử dụng. Phục vụ bữa ăn thịnh soạn này vào buổi tối mùa thu hoặc mùa đông mát mẻ với khoai tây nghiền và nước sốt nấm đơn giản.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ
Tổng thời gian:
1 giờ 30 phút
Phục vụ:
10

Khi bạn cần những món ăn thoải mái ngon mà mọi người trong gia đình bạn sẽ yêu thích, một chiếc bánh mì thịt truyền thống là con đường để đi. Đó là một bữa ăn cổ điển, và nó cũng là một bữa ăn cực kỳ đơn giản.

Công thức được xếp hạng hàng đầu này từ Chef John chắc chắn sẽ trở thành một gia đình yêu thích ngay lập tức. Và chỉ với 30 phút chuẩn bị, bạn sẽ không bận tâm đến mỗi lần được yêu cầu!

Thành phần thịt truyền thống

Mỗi đầu bếp đều có công thức riêng cho Meatloaf. Dưới đây là các nguyên liệu mà đầu bếp John sử dụng trong:

Ném đất
Công thức này kêu gọi mâm cặp mặt đất, nhưng một số nhà phê bình thích sử dụng các loại thịt xay khác (như thịt bò hoặc thịt nai).

Rau
Cà rốt, cần tây, hành tây, ớt chuông, nấm và tỏi sẽ giữ cho bánh mì thịt ẩm và có hương vị.

Sốt Worrouershire
Một muỗng canh nước sốt Worrouershire mang lại cho bánh mì thịt giàu umami của nó.

Trứng
Trứng giúp liên kết thịt với nhau.

Gia vị
Đầu bếp John sử dụng các loại thảo mộc Ý, muối, hạt tiêu và hạt tiêu cayenne để nêm bánh mì thịt của mình.

Bánh mì vụn
Crumbs bánh mì sẽ liên kết với bánh mì thịt với nhau.

Kem phủ lên bánh
Bánh mì thịt này có một lớp men được làm bằng đường nâu, sốt cà chua, mù tạt Dijon và Sriracha.

Tìm hiểu thêm: 5 Bí mật để làm bánh mì thịt tốt hơn

Cách làm bánh mì thịt

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, đơn giản dưới đây, nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi làm bánh mì thịt cổ điển này.

Băm nhỏ rau

Kết hợp các loại rau và tỏi trong một bộ xử lý thực phẩm cho đến khi gần như xay nhuyễn.

Tạo thành bánh mì thịt

Kết hợp các loại rau, mâm cặp mặt đất, nước sốt Worrouershire, gia vị và trứng. Rắc vào vụn bánh mì và trộn chúng bằng tay (cẩn thận không vượt qua).

Nướng

Tạo thành hỗn hợp thịt vào một ổ bánh và đặt nó vào một cái chảo nướng đã chuẩn bị. Nướng trong khoảng 15 phút.

Làm men

Kết hợp đường nâu, sốt cà chua, dijon và sriracha để làm men.

Glaze the Meatloaf

Muỗng men trên bánh mì thịt hơi nóng. Trả lại bánh mì thịt cho lò và nướng cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 160 độ F.

Tìm hiểu thêm: 8 lỗi phổ biến sẽ để lại cho bạn với bánh mì thịt con

Bạn nấu bánh mì thịt trong bao lâu?

Thời gian nướng cho bánh mì thịt sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước của chảo nướng mà bạn sử dụng. Công thức này kêu gọi thời gian nướng trong khoảng 60-75 phút. Nhưng khi nghi ngờ, hãy sử dụng nhiệt kế kỹ thuật số của bạn và kiểm tra phần dày nhất của ổ bánh. Nếu nhiệt kế đọc 160 độ F, thì bánh mì thịt đã sẵn sàng ra ngoài.

Những gì để phục vụ với bánh mì thịt

Meatloaf đi cùng với mọi thứ (đó là một trong những lý do chúng tôi yêu thích nó rất nhiều)! Nếu bạn cần một chút cảm hứng về món ăn phụ của bánh mì thịt, chúng tôi khuyên bạn nên thử một trong những công thức nấu ăn ngon này.

Khoai tây nghiền ngon nhất
Mac và pho mát yêu thích của Chuck
Rang cà rốt parmesan-tỏi

Không cảm thấy bất kỳ trong số đó? Kiểm tra bộ sưu tập các món ăn phụ của chúng tôi cho bánh mì thịt.

Bạn có thể làm bánh mì thịt trước thời hạn không?

Tuyệt đối! Meatloaf là một bữa ăn tuyệt vời trước. Đơn giản chỉ cần lắp ráp bánh mì thịt trong chảo ổ, sau đó phủ nó bằng bọc nhựa hoặc giấy bạc. Lưu trữ nó trong tủ lạnh qua đêm.

Cách lưu trữ bánh mì thịt

Bọc chặt bánh mì thịt của bạn trong bọc nhựa hoặc lá nhôm (hoặc cất nó trong hộp kín). Lưu trữ bánh mì thịt trong tủ lạnh trong ba đến bốn ngày.

Bạn có thể đóng băng bánh mì thịt không?

Vâng, bạn có thể đóng băng bánh mì thịt! Đầu tiên, bọc bánh mì thịt trong bọc nhựa, sau đó, thêm một lớp giấy nhôm thứ hai. Để bảo vệ thêm, hãy đặt bánh mì thịt được bọc kép vào túi tủ đông zip-top được dán nhãn ngày. Lưu trữ bánh mì thịt trong tủ đông trong ba đến bốn tháng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Chúng tôi đã thực hiện công thức này giống hệt như công thức được gọi nhưng chúng tôi đã thay thế thịt bò bằng thịt nai trên mặt đất ... wow, thật tuyệt vời. Ngay cả những người 'không ăn bánh mì thịt' đã thử và yêu nó. Hương vị rất tuyệt .. . Glaze có thể cay nhưng rất tốt nên bạn cần chú ý đến điều đó nhưng thật tuyệt vời! Chúng tôi cũng đã sử dụng một đầu dò nhiệt độ để đảm bảo thịt được thực hiện ", theo Lorraine và Brian Threlkeld.

"Làm điều này tối nay cho bữa ăn tối và đó là một cú hích lớn .... và thậm chí tốt hơn là thực tế là nó rất nhanh và dễ làm! HR 15 phút ở 325 độ như những người khác đề xuất. Tôi chắc chắn sẽ thực hiện công thức này một lần nữa ", Cookincanada nói.

"Hip Hip Hooray !!! Chồng tôi là người ăn thịt bánh mì thịt kén chọn nhất thế giới. Tôi đã thử một công thức nấu ăn. Anh ấy không thích bất kỳ ai trong số họ. Công thức này anh ấy thích !! Cảm ơn bạn, đầu bếp John. Norman Hastings.

Đóng góp biên tập của Bailey Fink

Thành phần

Thành phần bánh mì thịt:

 • 1 cà rốt trung bình, xắt nhỏ

 • 1 cần tây, xắt nhỏ

 • hành tây trung bình, xắt nhỏ

 • ớt chuông đỏ trung bình, cắt thô

 • 4 loại nấm trắng, xắt nhỏ

 • 3 tép tỏi, xắt nhỏ

 • 2 pound mặt đất muck

 • 1 muỗng canh nước sốt Worrouershire

 • 1 quả trứng lớn, bị đánh

 • 1 muỗng cà phê các loại thảo mộc Ý khô

 • 2 muỗng cà phê muối

 • 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • Teaspoon Pepper

 • 1 cốc vụn bánh mì đơn giản

Thành phần men:

 • 2 muỗng canh đường nâu

 • 2 muỗng canh sốt cà chua

 • 2 muỗng canh mù tạt dijon dijon

 • 1 muỗng cà phê nước sốt sriracha, hoặc nếm thử

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò trước đến 325 độ F (165 độ C). Dòng một món nướng với giấy bạc nhẹ.

 3. Đặt cà rốt, cần tây, hành tây, ớt chuông, nấm và tỏi trong một bộ xử lý thực phẩm; Xung cho đến khi cắt rất mịn, gần như là một lớp xay nhuyễn. Chuyển sang một bát trộn lớn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Thêm mâm cặp mặt đất vào các loại rau, cùng với nước sốt Worrouershire, trứng, thảo mộc Ý, muối, hạt tiêu đen và cayenne. Trộn nhẹ nhàng với một cái muỗng gỗ cho đến khi các thành phần chỉ được kết hợp. Rắc mẩu bánh mì và trộn nhẹ với đầu ngón tay của bạn cho đến khi vừa kết hợp; Đừng vượt qua.

 5. Định hình hỗn hợp thành một ổ bánh, cao khoảng 4 inch. Đặt trong chảo nướng đã chuẩn bị.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi bánh mì thịt nóng, khoảng 15 phút.

 7. Trong khi đó, khuấy đường nâu, sốt cà chua, dijon và sriracha cho men trong một bát nhỏ cho đến khi đường nâu hòa tan.

 8. Lấy bánh mì thịt ra khỏi lò. Glaze Glaze trên đỉnh của bánh mì thịt với mặt sau của một cái muỗng, sau đó kéo một chút men nhỏ xuống hai bên.

  Dotdash Meredith Food Studios

 9. Quay trở lại lò nướng và nướng cho đến khi không còn màu hồng bên trong, thêm 45 đến 75 phút. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào phần dày nhất của ổ bánh nên đọc ít nhất 160 độ F (70 độ C), vì vậy hãy bắt đầu kiểm tra sau 45 phút và tiếp tục nướng cho đến khi bánh mì thịt đạt được nhiệt độ đó. Thời gian nấu sẽ phụ thuộc vào hình dạng và độ dày của bánh mì thịt.

 10. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Hình dạng và độ dày của bánh mì thịt của bạn, cũng như loại chảo nướng bạn chọn, sẽ ảnh hưởng đến thời gian nấu của bánh mì thịt. Thời gian trong bước 9 là một hướng dẫn; Hãy chắc chắn bắt đầu kiểm tra nhiệt độ bên trong sau 45 phút.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

284 Calo
15g Mập
15g Carbs
22g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 284
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 15g 19%
Chất béo bão hòa 6g 28%
Cholesterol 85mg 28%
Natri 755mg 33%
Tổng số carbohydrate 15g 5%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 5g
Protein 22g
Vitamin C 10mg 50%
Canxi 48mg 4%
3mg sắt 16%
Kali 383mg số 8%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Gà kung pao không có đậu phộng

Đây là một bản chuyển thể của công thức gà kung pao truyền thống. Nó không hoàn toàn cay, nhưng vẫn có một cú đá nhỏ. Thật tuyệt vời cho những người kén ăn hoặc những người bị dị ứng hạt. Ăn với gạo...

Xương sườn đất nước đơn giản

Sườn được đun sôi trong nước sốt thịt nướng trước khi nướng để tạo ra thêm kết quả mềm, hương vị thêm! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 10 phút Phục vụ: 4 Thành...

Sườn sườn nướng ngắn

Đây là những món ngon hoàn toàn. Một chút ngọt ngào, hơi cay, và rất ngon. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 6 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 16 phút Phục vụ: 6 Thành phần...

Nướng ziti alfredo với gà Cajun

Đối với tôi đây là thực phẩm thoải mái cuối cùng. Độ cay của gà được bổ sung bởi độ mịn của nước sốt alfredo. Ngon với một ly rượu vang trắng đẹp. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 35 phút...

Ức gà nướng với chanh và húng quế

Ức gà nướng ngon tuyệt. Cặp đôi độc đáo với một củ khoai tây nướng. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 40 phút Phục vụ: 2 Năng suất: 2 phần ăn...