Bữa tối

Bố còn sót lại nồi gà tây

Thời gian nấu: 80
Phần: 12

Công thức bánh gà tây này được làm bằng gà tây còn sót lại từ bữa tối kỳ nghỉ của bạn làm cho hai chiếc bánh 9 inch. Những miếng thịt gà tây trắng và tối được trộn với đậu Hà Lan, cà rốt và đậu trong nước sốt kem hét lên thức ăn thoải mái. Sử dụng bột bánh ngọt làm sẵn và rau đông lạnh cắt giảm vào thời gian chuẩn bị. Những chiếc bánh nướng gà tây còn sót lại này rất ngon, chúng không tồn tại lâu!

Thời gian chuẩn bị:
25 phút
Giờ nấu ăn:
45 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 20 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
2 (9 inch) Bánh nướng nồi

Đặt thức ăn thừa Lễ Tạ ơn của bạn để sử dụng tốt với công thức bánh gà tây này. Cộng đồng không thể có đủ công thức được xếp hạng hàng đầu. Một nhà phê bình nói rằng nó đã trở thành một "truyền thống sau kỳ nghỉ!"

Lindsey Hayes

Nguyên liệu bánh gà tây

Đây là những thành phần bạn cần để làm công thức bánh gà tây được xếp hạng hàng đầu này:

Rau đông lạnh : Bạn sẽ cần đậu Hà Lan đông lạnh và cà rốt và đậu xanh đông lạnh.
Rau tươi : cần tây và hành tây thêm hương vị và kết cấu tươi.
bột : xào hành tây trong bơ, sau đó thêm bột mì đa dụng để làm một roux.
Gia vị : Bánh nồi gà tây này được tẩm ướp với muối, hạt tiêu, bột hành tây và gia vị Ý.
Nước dùng : Sử dụng nước dùng gà mua ở cửa hàng hoặc tự làm hoặc nước dùng gà tây.
Sữa : Sử dụng sữa yêu thích của bạn để tạo ra một chất làm đầy kem.
Thổ Nhĩ Kỳ : Tất nhiên, bạn sẽ cần Thổ Nhĩ Kỳ còn sót lại!
Lớp vỏ bánh : Sử dụng lớp vỏ bánh đôi mua ở cửa hàng hoặc thử lớp vỏ bánh bơ của chúng tôi.

Cách làm bánh gà tây

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm chiếc bánh gà tây còn sót lại này:

1. Nấu rau đông lạnh và cần tây.
2. Xào hành tây trong bơ, sau đó đánh vào bột và gia vị.
3. Đánh trong nước dùng và sữa để làm đặc nước sốt.
4. Khuấy trong rau nấu chín và gà tây.
5. Đổ đầy vào lớp vỏ bánh đã chuẩn bị.
6. Che với lớp vỏ còn lại và nướng.

Cách lưu trữ bánh gà tây

Cho phép bánh gà tây nguội hoàn toàn, sau đó chuyển nó vào một thùng chứa kín. Lưu trữ trong tủ lạnh trong ba đến bốn ngày.

Bạn có thể đóng băng bánh gà tây không?

Vâng, bạn có thể đóng băng thức ăn thừa của Pot Pot Pot trong tối đa bốn tháng. Trẻ trong tủ lạnh và hâm nóng trong lò vi sóng hoặc trong lò.

Bạn cũng có thể đóng băng riêng một cách riêng biệt: chỉ cần đóng băng phẳng trong túi zip-top trong tối đa bốn tháng, làm tan trong tủ lạnh, sau đó lắp ráp và nướng bánh theo hướng dẫn công thức.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là công thức bánh nồi tốt nhất mà tôi đã tìm thấy," RCBZ nói. "Tôi đã thêm một vài thứ để có được nó theo sở thích của tôi, nhưng làm theo công thức. Đó là một cơ sở tuyệt vời để điều chỉnh theo sở thích của riêng bạn."

"Không bao giờ bất kỳ thức ăn thừa nào từ công thức này", theo Trishia Beaty. "Mọi người đều thích nó và đó là một công thức tuyệt vời sau Lễ Tạ ơn cho một potluck."

"Hit lớn với gia đình," Rose Murphy nói. "Tôi đã thay đổi rau một chút: Tôi đã sử dụng đậu Hà Lan và cà rốt, nhưng làm ngập ngô cho đậu xanh, và thêm nấm. Đây sẽ trở thành một truyền thống sau kỳ nghỉ."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 chén đậu Hà Lan đông lạnh và cà rốt

 • 2 cốc đậu xanh đông lạnh

 • 1 cốc cần tây thái lát

 • cốc bơ

 • cốc thái hạt lựu hành tây

 • cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng cà phê muối

 • 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • Teaspoon cần tây hạt giống

 • muỗng cà phê bột hành tây

 • Teaspoon Ý Nêm

 • 1 cốc nước dùng gà

 • 1 cốc sữa

 • 4 cốc gà tây nấu còn lại

 • 2 (14,1 ounce) Gói bánh ngọt cho một chiếc bánh đôi 9 inch

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 425 độ F (220 độ C).

 2. Đặt đậu Hà Lan đông lạnh, cà rốt và đậu vào nồi với cần tây; Thêm đủ nước để đậy nắp và đun sôi. Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp và đun nhỏ lửa cho đến khi cần tây mềm, khoảng 8 phút. Làm khô hạn.

 3. Trong khi các loại rau đang sôi, làm tan chảy bơ trong một cái chảo trên lửa vừa. Thêm hành tây và nấu cho đến khi mờ, khoảng 5 phút. Thêm bột mì, muối, hạt tiêu, hạt cần tây, bột hành tây, và gia vị Ý và đánh cho đến khi một miếng dán hình thành, khoảng 1 phút. Từ từ đánh trong nước dùng gà và sau đó sữa cho đến khi kết hợp; Đun nhỏ lửa và nấu, đánh liên tục, cho đến khi nước sốt đặc lại, 3 đến 5 phút.

 4. Hủy bỏ nước sốt đặc ra khỏi nhiệt; Thêm rau nấu chín, ráo nước và gà tây khối và khuấy cho đến khi làm đầy được kết hợp tốt.

 5. Đặt ra hai món bánh 9 inch. Lắp một chiếc bánh ngọt vào đáy của mỗi món ăn. Muỗng 1/2 chiếc bánh chậu đầy vào mỗi món ăn, sau đó đặt bánh ngọt còn lại lên trên. Pinch và cuộn các loại bánh ngọt trên cùng và dưới cùng với các cạnh để niêm phong. Sử dụng một con dao sắc để cắt một số khe nhỏ trong mỗi chiếc bánh ngọt để cho phép hơi nước giải phóng trong khi nấu ăn. Đặt bánh nướng lên tấm nướng.

 6. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 15 phút. Kiểm tra lớp vỏ trên cùng cho Browning; Nếu chúng đang nâu quá nhanh, hãy phủ bằng lá nhôm. Tiếp tục nướng cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng và chất làm đầy là bong bóng, 15 đến 20 phút nữa.

 7. Lấy ra khỏi lò và nguội trong 10 phút trước khi phục vụ.

  Linz

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

539 Calo
33g Mập
40g Carbs
20g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 539
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 33g 43%
Chất béo bão hòa 13g 63%
Cholesterol 65mg 22%
Natri 651mg 28%
Tổng số carbohydrate 40g 14%
Chế độ ăn kiêng 4G 15%
Tổng số đường 3g
Protein 20g
Vitamin C 6mg 28%
Canxi 76mg 6%
Sắt 4mg 19%
Kali 323mg 7%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Mì tỏi

Những mì tỏi này rất đơn giản, nhưng rất ngon. Mì tỏi được phát minh trở lại vào những năm 70 tại một nhà hàng ở San Francisco có tên Thanh Long. Thường được phục vụ với cua dunged rang, công thức là...

Khoai tây và cà rốt

Điều này rất đơn giản nhưng ngon! Đó là điều tốt bất cứ lúc nào trong năm và bạn có thể điều chỉnh số tiền theo bất cứ điều gì bạn cần. Phục vụ: 12 Năng suất: 12 phần ăn Thành phần 7 khoai tây lớn...

Nấm, đậu phụ và mì xào

Một người ăn chay xào dễ làm. Điều này kết hợp với nhau thực sự nhanh chóng vì vậy có tất cả các thành phần của bạn được chuẩn bị sẵn và sẵn sàng để đi. Đừng bị lừa bởi lượng thời gian này, hầu hết...

Mật ong chảo gang

Sau nhiều thử nghiệm thích nghi và kết hợp các công thức nấu ăn, đây là người giữ. Một bánh ngô cào kết kết hợp mật ong và hạt tiêu trong một cái chảo sắt mang lại một loại bánh ngô rất ngon của kết...

Nước sốt gà và rượu vang đỏ

Một công thức gà và rượu vang đỏ đơn giản với nước sốt ngon làm từ đường nâu, tỏi, ớt bột, muối và hạt tiêu. Mọi thứ cân bằng với nhau làm cho món ăn này an ủi và ngon lành! Ức gà om, hương vị trơ...