Bữa tối

Nồi nướng dễ nhất từng có

Thời gian nấu: 250
Phần: 6

Làm món rang nồi tốt nhất với nỗ lực tối thiểu và công thức nồi nấu chậm dễ dàng này! Các nấu nướng trên đỉnh khoai tây, cà rốt và cần tây, dẫn đến thịt và rau cực kỳ ngon miệng là hoàn hảo cho bữa tối bất kỳ ngày nào trong tuần.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
4 giờ
Tổng thời gian:
4 giờ 10 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
6 phần ăn

Tìm kiếm một công thức nướng nồi nướng ngon lành hấp dẫn tất cả các khẩu vị? Món ăn crock-pot đơn giản này tự hào có hương vị lớn chỉ bằng sáu thành phần. Thưởng thức một công thức nướng thịt bò cổ điển mà cộng đồng đầu bếp gia đình của chúng tôi trở lại nhiều lần. Tìm hiểu thêm về công thức nướng hấp dẫn này ở đây, bao gồm thời gian nấu nướng trong nồi sành và những cách tốt nhất để phục vụ nó.

Cách làm nồi nướng trong nồi nấu chậm

Làm cho nồi nướng ngon và thoải mái dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ dưới đây với các hướng dẫn từng bước, nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức được xếp hạng hàng đầu này;

Bắt đầu bằng cách cắt hành tây vàng, khoai tây và cần tây thành những miếng khá lớn và đặt chúng vào nồi nấu chậm. Thêm vào nướng, khối bouillon và nước trước khi nấu. Sau khi thực hiện, rang sẽ được đấu thầu với một hương vị cực kỳ mặn.

Nấu ăn trong nồi nấu chậm trong bao lâu

Thời gian nấu cho nồi nướng của bạn sẽ phụ thuộc vào khung cảnh của crock-pot của bạn. Một món nướng ba pound thường mất bốn đến năm giờ để nấu kỹ lưỡng. Cài đặt thấp hơn, chậm hơn sẽ mất sáu đến tám giờ cho kết thúc dịu dàng nhất. Sử dụng một vết cắt xương sẽ tăng cường hương vị nhưng kéo dài thời gian nấu.

Chọn một vết cắt thịt bò cho kết quả tốt nhất - sự phong phú từ chất béo sẽ tạo ra một hương vị ngon được tăng cường bởi phương pháp crockpot thấp và chậm.

Những gì để phục vụ với nồi nướng

Công thức rang nồi vô cùng dễ dàng này hoạt động tốt với một loạt các món ăn phụ. Ghép nó với bánh quy Herb Herb , gạo pilaf , hoặc một món thịt hầm kem kem cho một bữa ăn thịnh soạn và lành mạnh.

Cách lưu trữ nồi nấu chín

Có phải thức ăn thừa mà bạn muốn tiết kiệm cho sau này? Nướng nướng có thể được làm lạnh an toàn trong một thùng chứa kín trong tối đa năm ngày. Thưởng thức nó lạnh hoặc làm nóng trong lò vi sóng hoặc lò nướng.

Chụp đông còn lại nồi nướng cũng dễ dàng như vậy - chỉ cần đặt thịt (và một ít nước trái cây cho hương vị thêm) trong túi an toàn trong tủ đông. Bữa không khí dư thừa và đóng băng trong tối đa ba tháng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Công thức rất dễ dàng," Magi nói. "Tôi đã đánh cắp nó với một số tỏi và thảo mộc tươi. 15 phút cuối tôi đã ném vào một lon nấm và nước trái cây được thêm vào nước sốt. Đây là một công thức chờ mãi mãi."

"Nếu bạn sử dụng một vết cắt nạc, nó kết thúc quá khô, người đánh giá chia sẻ. Làm cho tất cả sự khác biệt-XEM BUTCHER của bạn cho các khuyến nghị. "

"Lần đầu tiên sử dụng crockpot và điều này thật dễ dàng!" Raves Katie Jayne. "Tôi đã thêm một số gia vị vào nó theo một số đánh giá khác và nó rất ngon."

Thành phần

 • 6 Khoai tây trung bình

 • 1 hành tây vàng trung bình

 • 2 STALKS cần tây

 • 1 cốc cà rốt bé

 • 1 (3 pound) thịt bò nướng

 • 3 khối thịt bò Bouillon

 • cốc nước

Hướng

 1. Thu thập các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Cắt khoai tây, hành tây, và cần tây thành những miếng khá lớn; Đặt ở dưới cùng của một nồi nấu chậm cùng với cà rốt con. Đặt rang lên trên rau. Đặt 3 khối bouillon ngẫu nhiên lên trên bánh nướng và đổ vào 1/2 cốc nước.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Che và nấu ở mức thấp trong 6 đến 8 giờ hoặc trên cao trong 4 đến 5 giờ. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào phần dày nhất của nướng nên đọc 145 độ F (65 độ C).

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Chuyển nướng vào một đĩa. Loại bỏ rau bằng thìa có rãnh và sắp xếp chúng xung quanh nướng.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Nếu bạn nấu ở mức thấp trong tối đa 8 giờ, bạn có thể cần thêm một chút nước vào cuối.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

526 Calo
25g Mập
42g Carbs
32g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 526
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 25g 32%
Chất béo bão hòa 10g 50%
Cholesterol 103mg 34%
Natri 547mg 24%
Tổng số carbohydrate 42g 15%
Chế độ ăn kiêng 6g 22%
Tổng số đường 5g
Protein 32g
Vitamin C 45mg 223%
Canxi 60mg 5%
Sắt 5mg 29%
Kali 1276mg 27%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thịt bò, nấm và bánh Guinness

Một chiếc bánh thịt bò và nấm truyền thống ngon miệng. STOUT Ailen mang đến cho món ăn một hương vị rất phong phú. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 2 giờ 35 phút Tổng thời gian: 3 giờ Phục...

Đầu bếp Johns nướng bít tết

Mặc dù nó đã làm cho một số loại vải rau diếp kiểu châu Á cực kỳ ngon, bạn có thể sử dụng thịt vạt theo nhiều cách tuyệt vời khác. Bạn nên thử món này trong món tacos hoặc Philly Cheese Steak. Tôi đã...

Bánh mì tỏi tự làm

Nếu bạn là người yêu tỏi, công thức bánh mì tỏi này dành cho bạn! Tỏi, bơ, dầu ô liu, và bánh mì mới nướng-bạn có thể yêu cầu gì khác? Hãy thử công thức này ngay hôm nay-bạn sẽ không hối tiếc! Thời...

Còn sót lại của cá hồi nướng

Thật đơn giản và ngon miệng! Chồng của tôi và tôi yêu nó! Nó rất ngon và một cách tuyệt vời để sử dụng hết cá hồi còn sót lại! Để làm cho điều này thậm chí dễ dàng hơn, hãy lên kế hoạch trước và...

Đậu nướng thịt

Đây là một công thức mà tôi đã làm cho nấu ăn thịt nướng của cháu tôi. Tôi nhận được lời khen ngợi từ mọi người, ngay cả mẹ tôi. Cô ấy luôn tuyên bố rằng tôi thêm quá nhiều vào nấu ăn của tôi. Tôi đã...