Bữa sáng

Trứng Benedict

Thời gian nấu: 30
Phần: 4

Trứng Benedict là một đặc sản brunch bao gồm bánh nướng xốp bơ nóng, thịt xông khói kiểu Canada và trứng luộc đứng đầu với nước sốt hollandaise tự làm phong phú. Tuyệt vời cho lễ Phục sinh, Ngày của Mẹ, hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn tự thưởng cho mình một bữa ăn sáng đẹp nhất trên thế giới!

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Tổng thời gian:
30 phút
Phục vụ:
4

Công thức trứng Benedict ấn tượng này có vị và có vẻ như nó đến từ một nhà hàng 5 sao, nhưng nó thực sự khá dễ dàng để làm ở nhà.

Trứng Benedict là gì?

Trứng Benedict là một món ăn sáng của Mỹ bao gồm một chiếc bánh nướng xốp tiếng Anh chia được phủ với thịt xông khói Canada, trứng luộc và nước sốt hollandaise. Có những báo cáo mâu thuẫn về nguồn gốc bữa sáng mang tính biểu tượng, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng nó được phát minh ở thành phố New York vào cuối những năm 1800 (tại Delmonicos hoặc khách sạn Waldorf).

Cách làm trứng benedict

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Trứng thành phần Benedict

Đây là những thành phần bạn cần để làm công thức trứng Benedict này:

 • Đối với Hollandaise : lòng đỏ trứng, nước chanh, nước, nước sốt Worrouershire, hạt tiêu trắng, bơ và muối
 • Đối với trứng benedict : giấm trắng, trứng, thịt xông khói kiểu Canada, bánh nướng xốp tiếng Anh và bơ

Làm thế nào để bạn làm trứng benedict?

Đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm trứng benedict ở nhà:

 1. Làm nước sốt hollandaise.
 2. Trứng trứng.
 3. Brown các thịt xông khói kiểu Canada và bánh mì nướng bằng tiếng Anh.
 4. Lắp ráp trứng Benedict.

Nấu ăn ghi chú

 • Nếu bạn không phải là người hâm mộ chanh, hãy bắt đầu với 1 muỗng nước chanh. Nếu bạn thích một hollandaise tangy, bạn có thể thêm toàn bộ số tiền.
 • Ngon với khoai tây nướng để lau thêm lòng đỏ trứng và hollandaise.

Những gì để phục vụ với trứng benedict

Lấy trứng của bạn Benedict lên một bậc bằng cách phục vụ nó với một hoặc nhiều món ăn phụ được xếp hạng hàng đầu này:

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Công thức này là tại chỗ và tuyệt vời, raves pjsparks. Có một hương vị chanh hơi mạnh nhưng chúng tôi yêu thích nó. Tôi cũng đã thêm một chút bột hành tây để quan tâm ở cuối và nó trở nên tuyệt vời.

Tuyệt vời, theo James Robb. Công thức này một nửa dễ dàng. Mẹo: Một khi bạn đang khuấy bơ, hãy đánh như điên và không dừng lại. Đổ bơ rất chậm. Hãy dành thêm một hoặc hai phút và nó sẽ dày lên một cách kỳ diệu và màu sắc sẽ êm dịu.

Ngon và dễ dàng hơn nhiều so với tôi nghĩ, Andi G. Gia đình tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự kết hợp giữa kết cấu và thị hiếu.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Hollandaise sauce:

 • 4 lòng đỏ trứng

 • 1 đến 3 muỗng nước chanh, phù hợp với sở thích của bạn

 • 1 muỗng canh nước

 • Teaspoon worcestershire sốt

 • 1 Pinch Ground White Pepper

 • 1 cốc bơ, tan chảy

 • 1 muỗng cà phê nước nóng, hoặc nhiều hơn khi cần thiết (tùy chọn)

 • 1/4 muỗng cà phê muối hoặc nếm thử

Trứng Benedict:

 • 1 muỗng cà phê giấm trắng cất

 • 8 quả trứng

 • 8 dải thịt xông khói kiểu Canada

 • 4 Buffins tiếng Anh, Tách

 • 2 muỗng bơ, làm mềm

Hướng

 1. Để làm cho Hollandaise: Lau lòng đỏ trứng, nước chanh, 1 muỗng nước, nước sốt Worrouershire và hạt tiêu trắng ở trên cùng của nồi hơi đôi trên nước sôi. Thêm bơ tan chảy, 1 hoặc 2 muỗng cùng một lúc, trong khi đánh lòng đỏ liên tục. Nếu Hollandaise bắt đầu trở nên quá dày, hãy thêm một hoặc hai muỗng cà phê nước nóng. Tiếp tục đánh cho đến khi tất cả bơ được kết hợp. Đánh trong muối, sau đó loại bỏ từ nhiệt. Đặt một nắp lên chảo để giữ ấm nước sốt.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Để săn trộm trứng: Đổ đầy một cái chảo lớn với 2 đến 3 inch nước và đun sôi. Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp, đổ giấm và giữ nước ở một lửa nhỏ. Chạn một quả trứng vào một cái bát nhỏ sau đó nhẹ nhàng nhét trứng vào nước sôi, giữ bát ngay trên mặt nước. Lặp lại với những quả trứng còn lại. Nấu trứng cho đến khi lòng trắng cứng và lòng đỏ đã dày lên nhưng không cứng, 2 1/2 đến 3 phút. Lấy trứng ra khỏi nước bằng thìa có rãnh, nhét lên khăn bếp để loại bỏ nước thừa và đặt lên một cái đĩa ấm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Trong khi đó, đặt một giá lò khoảng 6 inch từ nguồn nhiệt và làm nóng trước gà thịt của lò nướng. Thịt xông khói màu nâu trong một cái chảo trung bình trên lửa vừa cao.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Bánh nướng bánh nướng bằng tiếng Anh trên một tấm nướng dưới gà thịt đã làm nóng trước.

 5. Để phục vụ trứng Benedict: Bánh nướng xốp nướng với bơ mềm và trên cùng với một lát thịt xông khói, sau đó là một quả trứng bị luộc. Đặt 2 bánh nướng xốp trên mỗi đĩa và mưa phùn với nước sốt hollandaise. Rắc với hẹ xắt nhỏ và phục vụ ngay lập tức.

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

879 Calo
71g Mập
30g Carbs
32g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 879
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 71g 91%
Chất béo bão hòa 39g 195%
Cholesterol 742mg 247%
Natri 1719mg 75%
Tổng số carbohydrate 30g 11%
Chế độ ăn kiêng 2g 6%
Tổng số đường 1g
Protein 32g
Vitamin C 3mg 17%
Canxi 126mg 10%
Sắt 4mg 23%
Kali 450mg 10%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Instant Pot French bánh mì nướng bánh mì nướng

Công thức bánh mì nướng Pháp cổ điển này là siêu dễ dàng trong nồi ngay lập tức. Nó sử dụng phương pháp pot-in-pot, vì vậy hãy chắc chắn rằng chảo nướng nhỏ và trivet của bạn sẵn sàng! Phục vụ với...

Breaklava

Chồng tôi đặt tên cho công thức này breaklava vì tôi sử dụng bột phyllo, bơ, và các thành phần ăn sáng và lớp nó theo cách tương tự bạn làm cho baklava. Vì vậy, đó là bữa sáng baklava! Bạn có thể sử...

Bánh mì ăn sáng trứng, xúc xích và phô mai

Ăn sáng trong một cái bánh? Tại sao không! Công thức này có tất cả các nghi phạm thông thường - trứng, xúc xích, phô mai - cộng với một chút gia vị để đá buổi sáng của bạn vào thiết bị cao. Thời...

Bánh mì nho khô II

Bánh mì Raisin Bread - rất nhanh, rất dễ dàng, không thể ngu ngốc - một cú hích lớn tại nhà tôi! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 3 giờ Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 3 giờ 15 phút...

Cuộn quế mặn

Chồng tôi là nguồn cảm hứng cho công thức này. Những cuộn này cực kỳ ngon và không nặng. Bí quyết cho công thức này nằm trong sương giá. Như họ nói cách dễ nhất cho trái tim của một người đàn ông là...