Bữa tối

Lasagna tự làm

Thời gian nấu: 170
Phần: 8

Đây là công thức lasagna tự làm đặc biệt của mẹ tôi với nước sốt cà chua thịt, được làm từ đầu và một chất làm đầy ngon lành. Một chất làm đầy lasagna tự chế truyền thống hơn sẽ được thực hiện với Ricotta nhưng công thức của mẹ tôi kêu gọi một sự pha trộn của phô mai nhà tranh nhỏ và Parmesan. Tôi đã tìm thấy không có gì tốt hơn ở bất cứ đâu. Ăn với salad xanh lá và bánh mì tỏi giòn.

Thời gian chuẩn bị:
1 giờ 25 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ 15 phút
Thời gian bổ sung:
10 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 50 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 lasagna 9x13 inch

Lasagna tự làm không khó để làm như nó có vẻ. Đừng bị đe dọa bởi tất cả các lớp hương vị Ý ngon miệng - hãy thử công thức Lasagna tự chế này ngày hôm nay!

Rita

Thành phần lasagna tự làm

Đây là những thành phần bạn cần để làm công thức Lasagna tự chế được xếp hạng hàng đầu này:

Thịt : Công thức Lasagna này bắt đầu với một pound thịt xay (thịt lợn xay, thịt bò nạc pound nạc).
Hành tây : Một hành tây thái hạt lựu được nấu chín cho đến khi mờ với thịt xay.
Cà chua đóng hộp : Bạn sẽ cần một lon nước sốt cà chua và một lon cà chua nghiền.
Các loại thảo mộc tươi : Đối với hương vị tươi, cắt hai muỗng rau mùi tây và nghiền nát một tép tỏi.
Đường : Một chút đường cân bằng tất cả độ axit từ cà chua.
Gia vị và gia vị : Lasagna tự chế này được tẩm ướp với húng quế khô, oregano khô, muối và hạt tiêu đen.
: Tất nhiên, bạn sẽ cần mì lasagna! Công thức này kêu gọi mì chưa nấu chín, nhưng bạn có thể sử dụng loại sẵn sàng cho lò để tiết kiệm thời gian.
Phô mai : Lớp phô mai được tạo thành từ phô mai và parmesan. Bạn cũng sẽ cần mozzarella vụn.
Trứng : Trứng làm cho lớp phô mai thêm kem. Thêm vào đó, họ hoạt động như một tác nhân ràng buộc (có nghĩa là họ giữ lớp lại với nhau).

Rita

Cách làm lasagna tự chế

Làm cho lasagna tự làm dễ dàng hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

1. Nấu thịt : Nấu thịt xay trong chảo cho đến khi nâu và vụn. Thêm hành tây và tiếp tục nấu cho đến khi nó mờ. Khuấy trong các sản phẩm cà chua đóng hộp, một nửa rau mùi tây, tỏi, húng quế, 1,5 muỗng cà phê muối, oregano và đường.
2. Nấu mì : Đun sôi mì lasagna trong nước muối nhẹ cho đến khi chúng al dente.
3. Làm lớp phô mai : Trộn phô mai, phô mai parmesan, trứng, rau mùi tây còn lại, muối còn lại và hạt tiêu trong một bát.
4. Lắp ráp lasagna : lớp các thành phần theo công thức (bắt đầu bằng nước sốt và kết thúc bằng mozzarella) cho đến khi lasagna được lắp ráp.
5. Nướng Lasagna : Che bằng giấy bạc và nướng trong lò đã được làm nóng trước trong khoảng nửa giờ. Hủy bỏ giấy bạc và tiếp tục nướng cho đến khi đỉnh có màu nâu vàng.

Nấu Lasagna trong bao lâu

Trong một lò nướng đã được làm nóng trước 375 độ F, lasagna tự làm này sẽ được nướng hoàn hảo trong khoảng 50 phút (30-40 phút được bảo hiểm, 5-10 phút không che).

Rita

Cách lưu trữ và đóng băng lasagna

Cho phép lasagna tự làm nguội hoàn toàn, sau đó chuyển thức ăn thừa vào hộp kín. Lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa bốn ngày. Nóng trong lò hoặc trong lò vi sóng.

Nếu bạn có kế hoạch đóng băng lasagna, tốt nhất nên nướng nó trong chảo giấy bạc. Cho phép nó nguội hoàn toàn, sau đó bọc chặt toàn bộ món ăn trong gói lưu trữ. Tiếp theo, bọc nó trong ít nhất một lớp lá nhôm chặt chẽ. Đóng băng trong tối đa ba tháng. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm và hâm nóng trong lò hoặc lò vi sóng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Thực sự khá dễ dàng để làm cho một người chưa từng làm Lasagna trước đây", theo Jimbob2229. "Tôi đã sử dụng ricotta thay vì phô mai và thêm rau bina. Mọi người đều yêu thích nó, và tôi chắc chắn sẽ làm lại."

"Tôi không có bất kỳ thịt lợn xay nào trong nhà, vì vậy tôi đã bỏ qua thành phần đó, nhưng nó thật tuyệt khi chỉ có thịt bò", một thành viên cộng đồng nói. "Nước sốt cũng xuất hiện tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với những thứ bạn tìm thấy trong lọ."

"Tôi đã thực hiện công thức này đêm qua và nó xuất hiện tuyệt vời," Raves Daniel Steed. "Tôi đã tăng thịt và nước sốt một chút cho kích thước chảo lớn hơn một chút, nhưng mọi người đều thích nó. Tôi đã phục vụ nó với bánh mì nướng tỏiđậu xanh cho một bên."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • Pound thịt lợn xay

 • pound thịt bò nạc

 • cốc băm nhỏ hành tây

 • 1 (28 ounce) có thể nghiền cà chua

 • 1 (8 ounce) Nước sốt cà chua có thể

 • 2 muỗng rau mùi tây xắt nhỏ, chia

 • 1 tỏi tỏi, nghiền nát

 • 1 muỗng cà phê húng quế khô

 • 1 muỗng cà phê muối

 • muỗng cà phê oregano khô

 • Teaspoon đường trắng

 • 1 (16 ounce) Gói mì lasagna

 • 1 pound pho mát nhà gỗ nhỏ

 • cốc phô mai parmesan nghiền

 • 3 quả trứng lớn

 • 2 muỗng cà phê muối

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • 1 (16 ounce) gói phô mai mozzarella vụn

Hướng

 1. Kết hợp thịt lợn và thịt bò xay trong một cái chảo lớn, sâu trên lửa vừa; Nấu và khuấy cho đến khi nâu và vụn, 5 đến 7 phút. Thêm hành tây và nấu cho đến khi mờ, khoảng 5 phút.

 2. Khuấy trong cà chua nghiền, sốt cà chua, 1 muỗng rau mùi tây tươi, tỏi, húng quế, muối, oregano và đường. Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp và sôi, thỉnh thoảng khuấy, trong 30 phút.

 3. Trong khi nước sốt đang sôi, hãy mang một nồi nước muối nhẹ vào đun sôi. Nấu mì lasagna trong nước sôi, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi mềm nhưng chắc chắn với vết cắn, 8 đến 10 phút. Để ráo nước và đặt sang một bên.

 4. Trong khi mì đang nấu ăn, làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C).

 5. Trộn phô mai, phô mai parmesan, trứng, 1 muỗng canh rau mùi tây tươi, muối và hạt tiêu trong một bát lớn cho đến khi kết hợp.

 6. Lắp ráp lasagna: trải một cái muỗng hoặc hai nước sốt trên đáy của một món nướng 9x13 inch chỉ để phủ nó. Đặt hai lớp mì lên nước sốt để che. Lớp với 1/2 hỗn hợp phô mai, 1/2 nước sốt còn lại và 1/2 phô mai mozzarella. Lặp lại các lớp một lần nữa bằng cách sử dụng mì còn lại, hỗn hợp phô mai, nước sốt và mozzarella. Che các món nướng bằng giấy nhôm.

 7. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 30 đến 40 phút. Hủy bỏ giấy bạc và nướng cho đến khi phô mai có màu nâu vàng, 5 đến 10 phút nữa.

 8. Lấy ra khỏi lò và để đứng trong 10 phút trước khi cắt và phục vụ.

  Lutzflcat

Mẹo công thức

Để làm đầy truyền thống hơn, thay thế phô mai ricotta cho phô mai. Bạn cũng có thể thêm các lớp rau, chẳng hạn như rau bina và nấm, khi xếp lớp lasagna của bạn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

638 Calo
27g Mập
54g Carbs
46g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 638
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 27g 35%
Chất béo bão hòa 13g 67%
Cholesterol 161mg 54%
Natri 2053mg 89%
Tổng số carbohydrate 54g 20%
Chế độ ăn kiêng 5g 16%
Tổng số đường 4g
Protein 46g
Vitamin C 13mg 63%
Canxi 637mg 49%
Sắt 5mg 27%
Kali 785mg 17%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Chipotle Coleslaw

Gia vị bánh sandwich BBQ của bạn với sự thay đổi phía tây nam của tôi trên Cookout Classic này. Sử dụng ít chipotles hơn nếu bạn không thích nhiệt, vì công thức này có một cú đá. Đối với Chipotles và...

Tỏi bơ acorn squash

Đây là một phiên bản mặn của hương vị mùa thu cổ điển của quả acorn! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Thời gian bổ sung: 5 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn...

Gà mới bắt đầu và bánh bao

Tìm hiểu làm thế nào để làm gà và bánh bao với công thức nhanh chóng và dễ dàng này. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 55 phút Phục vụ: 6 Thành phần 2 muỗng bơ 1 hành...

Cá hồi hoang dã chảo

Học cách nấu cá hồi với sự chuẩn bị đơn giản và ngon miệng này. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 20 phút Phục vụ: 2 Thành phần 2 (3 ounce) cá hồi phi lê, có da Muối...

Empanadas (doanh thu thịt bò)

Công thức thịt bò này được sản xuất với các vòng bánh ngọt Goya Discos và một miếng thịt bò tót, cà chua, hành tây và tỏi tỏi. Thưởng thức những empanadas bong tróc, chiên giòn này như một món khai...