Bữa sáng

Còn lại giăm bông -n- khoai tây hầm

Thời gian nấu: 65
Phần: 6

Cái giăm bông và khoai tây dễ dàng này sử dụng hết Giáng sinh hoặc giăm bông Phục sinh! Nó hoàn hảo cho bữa sáng sau kỳ nghỉ hoặc một bữa tối trong tuần dễ dàng. Gia đình tôi mong chờ sự kết hợp cổ điển này.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
50 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 5 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
1 1 1/2-Quart Caserole

Ham và khoai tây ngon, giòn giòn và khoai tây và khoai tây làm cho miếng cắn hoàn hảo bất cứ lúc nào trong ngày. Công thức đơn giản, thân thiện với phòng đựng thức ăn này sẽ giành chiến thắng ngay cả những người ăn uống nhất với hương vị mặn đậm. Bạn sẽ không bao giờ nhìn vào thức ăn thừa theo cùng một cách nữa - hãy thử công thức thịt hầm được xếp hạng hàng đầu này cho một món ăn kem thú vị mà cả gia đình sẽ thưởng thức.

Cách làm thịt hầm giăm bông và khoai tây

Món ăn ở nhà ngon tuyệt này là quá dễ dàng để không làm. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ dưới đây với các hướng dẫn từng bước, nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức được xếp hạng hàng đầu này:

Bắt đầu bằng cách đun sôi khoai tây, sau đó giảm nhiệt và sôi cho đến khi chúng mềm. Trong khi khoai tây nấu, xào giăm bông và hành tây trong bơ cho đến khi hành tây trong mờ. Tiếp theo, làm một roux nhẹ và xoáy trong phô mai cheddar.

Đổ hỗn hợp phô mai lên giăm bông và khoai tây, trên cùng với vụn bánh mì và nướng cho đến khi vàng nâu. Ăn ống nóng cho một miếng ăn sáng ngon lành của bữa sáng, hoàn hảo cho cả những đêm trong tuần bận rộn và bữa ăn nhẹ.

Những gì để phục vụ với thịt hầm giăm bông và khoai tây

Ham và thịt hầm khoai tây còn sót lại là một món nướng ngon miệng kết hợp tốt với một loạt các món ăn. Hãy thử phục vụ nó với măng tây , cuộn bữa tối bơ , hoặc bông cải xanh nướng cho một bữa ăn hoàn chỉnh, đáng giá.

Cách lưu trữ giăm bông và khoai tây

Chuồng quay còn sót lại trong một thùng chứa kín (hoặc đĩa thịt hầm được phủ trong giấy bạc) trong tối đa bốn ngày. Hập lại ở 325 độ F để có kết quả tốt nhất.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Cách tuyệt vời để sử dụng giăm bông còn lại hoặc một cách khác để ăn giăm bông mua tại cửa hàng", Raves Debbi. "Công thức này rất ngon và làm đầy. Được chia sẻ với hàng xóm và họ cũng thích nó!"

"Tôi đã thêm một chút bột tỏi và bột ớt vào giăm bông và hành tây khi chúng đang nấu ăn", Cook Cook Home Eva. Tôi cũng rắc hương thảo nghiền nát trước vụn bánh mì. Toàn bộ ngôi nhà của tôi có mùi giống như khoai tây hương thảo (yum!) Và hương vị là phi thường. "

"Tôi đã làm điều này với giăm bông còn lại và rau từ bữa tối Lễ Tạ ơn," Marcra nói. "Chồng tôi là một người ghét thịt hầm và anh ấy đã quay lại trong vài giây."

Thành phần

 • 6 khoai tây nhỏ, bóc vỏ và cắt thành các khối 1/2 inch

 • 7 muỗng bơ, chia

 • pound giăm bông nấu còn lại, cắt thành các khối 1/2 inch

 • 1 củ hành nhỏ, băm nhỏ

 • 3 muỗng canh bột mì đa dụng

 • 1 cốc sữa

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

 • Gói 1 (8 ounce)

 • cốc vụn bánh mì

Hướng

 1. Đặt khoai tây vào một cái nồi lớn và đậy nắp bằng nước muối; đun sôi. Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp và đun nhỏ lửa cho đến khi mềm, 10 đến 15 phút.

 2. Trong khi đó, làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C). Mỡ một món nướng 1/2-quart.

 3. Khi khoai tây gần như đã hoàn thành, làm tan chảy 3 muỗng bơ trong một cái chảo trên lửa vừa. Thêm giăm bông và hành tây; Nấu và khuấy cho đến khi hành tây mềm và biến thành mờ, khoảng 5 phút. Hủy bỏ từ nhiệt.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Để ráo khoai tây; Thêm vào hỗn hợp ham và khuấy để kết hợp. Chuyển đến đĩa nướng đã chuẩn bị.

 5. Làm tan chảy 4 muỗng bơ còn lại trong nồi trên lửa vừa. Đánh trong bột và khuấy cho đến khi hỗn hợp trở nên giống như bột nhão và màu nâu vàng nhạt, khoảng 5 phút.

 6. Dần dần đánh sữa vào hỗn hợp bột; Nêm muối và hạt tiêu đen. Tiếp tục nấu và khuấy cho đến khi dày, khoảng 2 phút. Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp và khuấy trong phô mai cheddar cho đến khi tan chảy.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Đổ nước sốt phô mai lên giăm bông và khoai tây. Rắc mẩu bánh mì lên trên.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi nước sốt sủi bọt và nâu, 25 đến 30 phút.

 9. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Thời gian nấu sẽ phụ thuộc vào kích thước của khoai tây của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng cắt các hình khối nhất có thể.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

591 Calo
37g Mập
40g Carbs
25g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 591
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 37g 47%
Chất béo bão hòa 21g 103%
Cholesterol 108mg 36%
Natri 1044mg 45%
Tổng số carbohydrate 40g 15%
Chế độ ăn kiêng 4G 15%
Protein 25g
Vitamin C 52mg 261%
Canxi 380mg 29%
Sắt 2mg 13%
Kali 1034mg 22%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Dễ dàng kem pho mát Đan Mạch

Công thức này làm cho kem pho mát ngon nhất mà tôi từng nếm. Nó rất đơn giản để thực hiện. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Tổng thời gian: 40 phút Phục vụ: 10 Năng suất: Chảo 1 ...

Bột yến mạch nấu chậm với táo

Đây là một cuộc hôn nhân của hai công thức nấu ăn nấu ăn chậm, mà tôi đã biến thành bột yến mạch ngon miệng này. Hãy thoải mái làm theo cách của riêng bạn - tôi đã làm! Thời gian chuẩn bị: 10 phút...

Bánh kếp chuối và bơ đậu phộng

Những chiếc bánh ngọt nhẹ với một chút bơ đậu phộng và những miếng chuối nhỏ. Đủ hương vị để bạn thậm chí không cần xi -rô. Làm cho những chiếc bánh nhỏ dễ dàng cho những ngón tay nhỏ nhặt và nhúng...

JumpStart Chocolate Workout Smoothie

Sinh tố này là một bữa ăn thay thế tuyệt vời, đồ uống trước khi tập luyện, hoặc thậm chí chỉ là một bữa ăn nhẹ. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 2 Năng suất: 2 ly Thành...

Bánh rán táo

Hãy thử những chiếc bánh rán táo ngon này cho một món ăn kiểu cũ. Phục vụ rắc đường bánh kẹo nếu bạn muốn. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 48 Năng...