Bữa tối

Bánh cá chiên giòn

Thời gian nấu: 60
Phần: 8

Những món tacos cá giòn với bắp cải vụn và nước sốt trắng tự làm cay rất ngon! Phục vụ với Pico de gallo tự làm và nêm vôi để vắt lên trên.

Thời gian chuẩn bị:
40 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
số 8

Bạn không cần phải rời khỏi nhà để thưởng thức tacos cá hoàn hảo! Công thức Taco cá có bia này, đứng đầu với nước sốt trắng tự làm và bắp cải tươi, sẽ nhanh chóng trở thành trụ cột trong vòng quay của bạn.

Cách làm bánh taco cá

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Điều gì xảy ra trên tacos cá

Những chiếc tacos cá được xếp hạng hàng đầu này được phủ một loại nước sốt trắng tự làm (được làm bằng sữa chua, mayonnaise, nước cốt chanh, jalapeos, capers, hạt tiêu cayenne, oregano, thì là, và thì là cỏ dại) và bắp cải tươi.

Bạn cũng có thể thêm bơ, hành tây, phô mai cotija và/hoặc cà chua thái hạt lựu. Thực sự, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích! Các tòa nhà chọc trời giới hạn.

Cá tốt nhất cho cá tacos cá

Chúng tôi yêu thích những con cá tuyết cho tacos cá vì nó nhẹ và không thể sụp đổ trong quá trình rán. Các lựa chọn tuyệt vời khác bao gồm cá rô phi, cá bơn, cá mú, mahi mahi hoặc cá vược. Bất kỳ cá trắng sẽ hoạt động tốt cho công thức này.

Cách làm bánh taco cá tự làm

Đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm công thức cá taco cá này tại nhà:

 1. Làm bột bia.
 2. Làm nước sốt trắng.
 3. Bụi cá trong bột, sau đó nhúng vào bột.
 4. Chiên cá cho đến khi vàng nâu.
 5. Phục vụ trên bánh tortillas với nước sốt và bắp cải.

Những gì để phục vụ với tacos cá

Tìm kiếm cảm hứng phục vụ? Bạn đã đến đúng nơi. Hãy thử kết hợp bữa tối của bạn với một trong những món ăn phụ hoàn hảo này cho tacos cá:

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Nước sốt rất ngon, theo một thành viên cộng đồng. Chúng tôi đã sử dụng cá bơn và xào với vôi và dầu ô liu. Đã thêm bơ vào tacos của chúng tôi. Thơm ngon!

Tacos hoàn hảo, raves Kristen Andry. Chúng tôi nhân đôi bánh tortillas sau khi làm ấm chúng mỗi lần trên một cái chảo gang và cho chúng vào lò nướng để giữ ấm. Nhân đôi chúng giúp giữ cho mọi thứ không bị sụp đổ.

Đây là công thức món taco cá của tôi, một thành viên khác trong cộng đồng cho biết. Tôi đã làm nó trong nhiều năm và đó là một trong những người chồng tôi yêu thích. Tôi sử dụng cá tuyết. Bột bia là hoàn hảo theo ý kiến ​​của tôi và tôi hoàn toàn thích nước sốt. Tôi sử dụng bất cứ loại bia nào tôi có trong tay và chưa bao giờ gặp vấn đề gì.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Bột bia:

 • 1 cốc bột mì đa dụng

 • 2 muỗng canh bột ngô

 • 1 muỗng cà phê bột nở

 • thìa muối

 • 1 cốc bia

 • 1 quả trứng

Nước sốt trắng:

 • Cup sữa chua nguyên chất

 • Cup mayonnaise

 • 1 vôi, nước ép

 • 1 hạt tiêu jalapeno, băm nhỏ

 • 1 muỗng cà phê capers băm nhỏ

 • 1 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne mặt đất

 • muỗng cà phê oregano khô

 • Teaspoon mặt đất thì là

 • muỗng cà phê cỏ dại khô

Bánh cá chiên giòn:

 • 1 Quart Oil để chiên

 • Viên phi lê COD 1 pound, cắt thành các phần 2 đến 3 ounce

 • 2 muỗng canh bột mì đa dụng, hoặc nhiều hơn khi cần thiết

 • 1 (12 ounce) gói bánh ngô

 • bắp cải đầu trung bình, băm nhỏ

Hướng

 1. Làm bột bia: Kết hợp bột, bột ngô, bột nở và muối trong một bát lớn. Trộn bia và trứng vào một bát riêng, sau đó nhanh chóng khuấy vào hỗn hợp bột cho đến khi kết hợp với một vài cục còn lại.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nước sốt trắng: Trộn sữa chua và mayonnaise trong một bát vừa. Dần dần khuấy trong nước cốt chanh tươi cho đến khi sự nhất quán hơi chảy. Nêm với Jalapeo, Capers, Cayenne, Oregano, Cumin và Dill.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Bắt đầu cá tacos cá: Làm nóng dầu trong máy hút sâu đến 375 độ F (190 độ C).

 4. Bụi cá nhẹ bằng bột mì. Để qua một bên.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Nhúng miếng cá bột vào bột bia. Để qua một bên.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Chiên trong dầu nóng cho đến khi giòn và vàng nâu. Để ráo nước trên khăn giấy. Tortillas chiên nhẹ trong dầu nóng cho đến khi chỉ giòn, nhưng không quá giòn. Để ráo nước trên khăn giấy.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Đặt cá rán trong bánh tortillas; Đầu với bắp cải vụn và nước sốt trắng.

  Dotdash Meredith Food Studios

Ghi chú của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ số lượng thành phần bánh mì. Số lượng thực tế của bánh mì tiêu thụ sẽ khác nhau. Chúng tôi đã xác định giá trị dinh dưỡng của dầu để chiên dựa trên giá trị duy trì 10% sau khi nấu. Lượng chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian nấu ăn và nhiệt độ, mật độ thành phần và loại dầu cụ thể được sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

409 Calo
19g Mập
43g Carbs
17g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 409
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 19g 24%
Chất béo bão hòa 3g 14%
Cholesterol 54mg 18%
Natri 407mg 18%
Tổng số carbohydrate 43g 16%
Chế độ ăn kiêng 5g 18%
Tổng số đường 5g
Protein 17g
Vitamin C 25mg 125%
Canxi 145mg 11%
Sắt 2mg 12%
Kali 511mg 11%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Molasses-Beef Curry

Trở thành sữa và đậu nành miễn phí đã gây khó khăn cho việc ăn một số loại thực phẩm yêu thích của tôi: Nhật Bản. Đây là một phiên bản đậu nành và sữa miễn phí của một trong những bữa ăn yêu thích...

Ôi brisket mềm như vậy

Brisket - mềm, ngon và ôi thật dễ dàng! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 6 giờ Tổng thời gian: 6 giờ 15 phút Phục vụ: 7 Năng suất: 6 đến 8 phần ăn Thành phần Túi rang cốc bột mì đa dụng 3...

Súp lơ gia vị

Tôi lớn lên với súp lơ luộc và ăn kèm với vụn bơ. Mặc dù tôi yêu bơ tan chảy, cả hai không bao giờ kết hợp với tôi, và súp lơ vẫn là loại rau yêu thích nhất của tôi cho đến khi tôi phát hiện ra công...

Booshala (Súp sữa chua Assyria)

Đây là một món súp sữa chua Assyria truyền thống. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 10 Năng suất: 10 phần ăn Thành phần 1 bắp cải đầu nhỏ, thái hạt lựu...

Chân nướng bít tết thịt cừu

Mẹ tôi đã chia sẻ công thức này cho chân thịt cừu. Lần đầu tiên tôi thử bít tết chân, tôi thấy chúng là một loại thịt cừu ngon và rất mềm. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Thời gian...