Bữa tối

Rib Rib Roast

Thời gian nấu: 285
Phần: 6

Thực hiện theo công thức nướng xương sườn này cho một món nướng ngon ngọt và mềm, mọng nước, sẽ làm cho trung tâm hoàn hảo cho bàn ngày lễ của bạn! Chìa khóa để thịt bò nấu chín hoàn hảo là để cho xương nướng của bạn đến nhiệt độ phòng trước khi nấu. Công thức này là dành cho thịt bò được thực hiện tốt, vì vậy hãy nấu ăn ít hơn nếu bạn thích thịt bò trung bình hoặc trung bình hiếm. Rib Roast có thể đắt tiền, vì vậy đây là một món ăn hoàn toàn hoặc món ăn đặc biệt.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ 30 phút
Thời gian bổ sung:
3 giờ 10 phút
Tổng thời gian:
4 giờ 45 phút
Phục vụ:
6

Gây ấn tượng với tất cả mọi người tại bàn của bạn với một món sườn nướng tuyệt vời và ngon tuyệt vời. Phần tốt nhất? Không ai sẽ biết nó dễ dàng như thế nào để làm. Ngay cả người mới bắt đầu cũng sẽ thích công thức nướng sườn đứng hàng đầu này.

Rang sườn đứng là gì?

Một món sườn sườn đứng, còn được gọi là Rib Ram, là một vết cắt thịt bò từ sườn nguyên thủy. Nó được gọi là sườn sườn đứng vì nó thường được nấu "đứng" trên xương (để thịt không chạm vào chảo).

Rib thường được coi là một vết cắt cao hơn của thịt bò: nó mềm, ngon ngọt và có hương vị tuyệt vời.

Cách nấu một món sườn nướng nguyên tố

Lori

Mặc dù công thức nướng sườn này là vô cùng ấn tượng, nhưng nó đơn giản đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

Xoa nhiệt độ phòng nướng với gia vị và đặt nó lên giá trong chảo rang với mặt béo lên và mặt sườn ở phía dưới. Nướng trong lò nướng nóng trong một giờ, sau đó tắt lò. Để nướng trong lò nóng trong khoảng ba giờ mà không cần mở cửa. Đun nóng lò một lần nữa và để nướng tiếp tục nấu cho đến khi đạt đến nhiệt độ bên trong ít nhất 145 độ F.

Nêm đồ gia vị RIB

Rib Rang này chỉ đơn giản là dày dạn với muối, hạt tiêu đen và bột tỏi. Tất nhiên, bạn có thể thêm nhiều gia vị để nếm thử (nhưng đảm bảo không chế ngự hương vị tự nhiên của thịt).

Nấu nướng trong bao lâu

Công thức nướng xương sườn này nên được thực hiện trong một ít hơn năm giờ, với khoảng 90 phút thời gian nấu thực tế. Bạn sẽ biết Rib Roast được thực hiện khi nhiệt kế đọc ngay lập tức được chèn vào trung tâm đọc ít nhất 145 độ F.

Những gì để phục vụ với xương sườn nướng

Tìm kiếm cảm hứng món ăn phụ làm hài lòng đám đông? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm. Xem qua toàn bộ bộ sưu tập của chúng tôi trong số 20 món ăn phụ tốt nhất cho Prime Rib. Hoặc thử một trong những công thức nấu ăn nổi bật sau:

Gourmet Mushroom Risotto
Mascarpone khoai tây nghiền
Súp lơ truffled gratin
Cà rốt nướng lò
BRUSSELS FRIEDSELS

Thêm vào đó, khám phá toàn bộ thư viện công thức nấu ăn phụ của chúng tôi.

Cách lưu trữ xương sườn còn lại

Bọc xương sườn còn sót lại trong quá trình lưu trữ và làm lạnh trong tối đa năm ngày. Heteat trong lò, không phải lò vi sóng, vì vậy nướng không nhận được cao su.

Tìm hiểu thêm : Cách đúng đắn để hâm nóng cho Rib Ribe tốt nhất

Bạn có thể đóng băng sườn nướng không?

Vâng, xương sườn nướng đóng băng tốt. Cho phép nướng để nguội, cắt nó vào các phần bạn muốn đóng băng và bọc chúng riêng lẻ trong bọc tủ đông. Theo dõi nó với một lớp giấy bạc để bảo vệ thêm. Đặt xương sườn được bọc vào một túi tủ đông kín khí và đóng băng trong tối đa 9 tháng.

Trẻ trong tủ lạnh qua đêm và hâm nóng trong lò.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là công thức tốt nhất tôi từng sử dụng cho Rib Roast", raves nauticole. "Không quan trọng bạn có kích thước gì bạn có, chỉ cần làm theo những hướng dẫn nấu ăn này. Tôi rất hoài nghi, nhưng điều này rất ngon và ngon. Tôi sẽ chỉ nấu món sườn nướng theo cách này trong tương lai."

"Chỉ cần ngồi xuống sau khi dọn dẹp sau bữa tiệc xuất sắc của chúng tôi," Mary Kay Davignon nói. "Tôi đã làm sườn nguyên tố trước đây, luôn luôn phải vật lộn để không vượt qua và làm hỏng một miếng thịt đắt tiền như vậy. . "

"Xếp hạng cao trên công thức này là nhiều hơn cho kỹ thuật nấu ăn hơn là bốn thành phần thực tế", theo Debbie22. "Bạn có thể chơi với hỗn hợp gia vị tuy nhiên bạn muốn - tôi đã nhân đôi bột tỏi và thêm gia vị bít tết Montreal và hương thảo. Nó xuất hiện hoàn hảo."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (5 pound) thịt sườn đứng nướng, ở nhiệt độ phòng (hãy ngồi ngoài 1 giờ trước khi bắt đầu công thức)

 • 2 muỗng cà phê muối

 • 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • 1 muỗng cà phê bột tỏi

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C). Đặt một giá vào chảo rang.

 3. Kết hợp muối, hạt tiêu và bột tỏi trong một cốc nhỏ.

 4. Đặt nhiệt độ phòng nướng trên giá trong chảo rang với mặt béo lên và mặt sườn ở phía dưới. Chà gia vị lên nướng.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Nướng trong 1 giờ trong lò đã làm nóng trước. Tắt lò và để lại nướng trong 3 giờ, mà không mở cửa.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Bật lò nướng trở lại 375 độ F (190 độ C) và hâm nóng trong 30 đến 40 phút. Nhiệt độ bên trong phải ít nhất 145 độ F (62 độ C).

 7. Lấy ra khỏi lò và để yên trong 10 phút trước khi chạm khắc.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

1291 Calo
103g Mập
1g Carbs
85g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 1291
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 103g 131%
Chất béo bão hòa 41g 206%
Cholesterol 314mg 105%
Natri 943mg 41%
Tổng số carbohydrate 1g 0%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Tổng số đường 0g
Protein 85g
Vitamin C 0mg 0%
Canxi 51mg 4%
Sắt 9mg 51%
Kali 1235mg 26%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Giăm bông nướng với men mù tạt dứa

Một sự pha trộn tuyệt vời của ngọt ngào, rối, trái cây và sự thích thú. Một công thức gia đình cũ không bao giờ thất bại trong việc làm hài lòng. Đây là một công thức dễ dàng, không an toàn mà bất cứ...

Gà ngay lập tức và nước thịt

Tất cả hương vị của một bữa tối gà nướng chậm từ lò nướng, nhưng được thực hiện trong một phần nhỏ thời gian bằng cách sử dụng nồi hoặc nồi áp suất tức thì của bạn! Ăn với khoai tây nghiền cho bữa ăn...

Súp đậu đen và trắng thuần chay

Oooh, công thức này là hoàn hảo vào một đêm mùa đông lạnh lẽo. Vâng, trời lạnh ở SoCal! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 6 Năng suất: 6 phần ăn Thành...

Tacos lưỡi bò ngon

Đây là một cách thực sự hấp dẫn để làm cho lưỡi. Nó thực tế tan chảy trong miệng của bạn. Thưởng thức! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 8 giờ 15 phút Tổng thời gian: 8 giờ 30 phút Phục vụ: 20...

Nồi nấu chậm BBQ Apple Cider kéo thịt lợn

Kéo thịt lợn được làm trong một nồi nấu chậm với rượu táo. Một trong những công thức nấu thịt lợn tốt nhất và dễ nhất mà tôi từng sử dụng. Phục vụ trong một chiếc bánh sandwich, hoặc như mong muốn. ...