Bữa trưa

Nướng bánh sandwich pho mát

Thời gian nấu: 15
Phần: 2

Tìm hiểu làm thế nào để làm một chiếc bánh sandwich phô mai nướng trong chảo không dính với bánh mì bơ và cheddar Mỹ cho một chiếc bánh sandwich nóng cổ điển.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Tổng thời gian:
15 phút
Phục vụ:
2

Mọi người cần biết làm thế nào để làm một chiếc bánh sandwich phô mai nướng cổ điển. Cho dù bạn là một đầu bếp mới bắt đầu hay một chuyên gia cũ, bạn sẽ quay lại với công thức phô mai nướng được xếp hạng hàng đầu này nhiều lần.

Cách làm pho mát nướng

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Thành phần phô mai nướng

Công thức bánh sandwich phô mai nướng cổ điển này gọi chỉ là bánh mì trắng, phô mai thái lát và bơ. Thật dễ dàng để thay đổi bánh mì và phô mai phù hợp với sở thích của bạn và, nếu bạn thích, bạn có thể thay thế mayonnaise cho bơ.

Phô mai ngon nhất cho pho mát nướng

Công thức này kêu gọi cheddar thái lát, đó là một loại phô mai làm hài lòng đám đông tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng cheddar sắc nét, cheddar nhẹ hoặc hỗn hợp cả hai. Một lựa chọn cổ điển khác là phô mai Mỹ cắt lát đơn giản - nó có vị hoài cổ và mang lại cho bạn một loại phô mai tuyệt đẹp.

Các lựa chọn ngon miệng khác là Gruyere, Brie, Fontina, Gouda, Pepper Jack và Havarti.

Nhận thêm ý tưởng : Các loại phô mai ngon nhất cho bánh mì phô mai nướng của bạn

Bánh mì ngon nhất cho pho mát nướng

Công thức này kêu gọi bánh mì bánh sandwich trắng trơn. Bạn cũng có thể sử dụng bột chua, brioche hoặc thậm chí ciabatta. Bạn thực sự có thể làm phô mai nướng với bất kỳ loại bánh mì bạn thích, nhưng bạn nên chắc chắn rằng ổ bánh đủ chắc chắn để xử lý nhiệt. Cắt lát mỏng, bánh mì tinh tế sẽ nhanh chóng sụp đổ.

Làm thế nào để làm phô mai nướng ngon nhất

Đây là một tổng quan rất ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn tạo ra lasagna tự chế:

1. Bơ bánh mì ở một bên và đặt bánh mì bơ xuống trên một cái chảo nóng.
2. Trên cùng với phô mai, sau đó đặt một lát bánh mì khác lên trên (mặt bơ lên).
3. Nấu cho đến khi lát dưới có màu nâu nhạt, sau đó lật.
4. Tiếp tục nấu cho đến khi phô mai tan chảy.

Mặt phô mai nướng

Bánh sandwich phô mai nướng rất ngon với tất cả các loại và món khai vị, nhưng chúng kết hợp đặc biệt tốt với súp và món hầm dựa trên cà chua. Hãy thử một trong những công thức nấu ăn được xếp hạng hàng đầu này:

Súp cà chua tươi
Chili tự làm dễ dàng
Súp xúc xích Ý với tortellini

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Phô mai nướng đầu tiên của tôi và nó rất ngon", Raves Chinwe Ogolo. "Tôi rất thích sự đơn giản. Cảm ơn bạn vì công thức."

"Tôi đã học được trong một nhà hàng rằng nếu bạn sử dụng một cái chảo lớn hơn và để bánh sandwich mở trong chảo với nhiệt độ thấp đến chiên ... phô mai sẽ bị tan chảy hoàn hảo và bên ngoài sẽ hoàn hảo vàng", theo Chandra Davidson.

"Để làm cho một chiếc bánh sandwich tuyệt vời tuyệt vời, chỉ cần rắc một ít phô mai parmesan lên bánh mì bơ trước khi đặt nó vào chảo," Sheri Cooper nói. "Wow, thật là một sự nâng cấp trong hương vị."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • 4 lát bánh mì trắng

  • 3 muỗng bơ, chia

  • 2 lát phô mai cheddar

Hướng

  1. Làm nóng trước một chảo không dính trên lửa vừa. Bơ hào phóng một bên của một lát bánh mì. Đặt bánh mì bơ xuống trong chảo nóng; Thêm 1 lát phô mai. Bơ một lát bánh mì thứ hai ở một bên và đặt bơ lên ​​trên đầu phô mai.

  2. Nấu cho đến khi có màu nâu nhạt ở một bên; Lật lại và tiếp tục nấu cho đến khi phô mai tan chảy. Lặp lại với 2 lát bánh mì, bơ và lát phô mai.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

400 Calo
28g Mập
26g Carbs
11g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 400
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 28g 36%
Chất béo bão hòa 17g 87%
Cholesterol 76mg 25%
Natri 639mg 28%
Tổng số carbohydrate 26g 9%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 2g
Protein 11g
Canxi 285mg 22%
Sắt 2mg 12%
Kali 83mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Salad Yam và cải xoăn nướng

Một sự tương phản tươi sáng trong hương vị làm cho món salad này trở thành một món ăn yêu thích giữa bạn bè và gia đình. Yams có một vị ngọt tinh tế kết hợp độc đáo với hành tây caramel và cải xoăn...

Bushala (súp Chard Thụy Sĩ)

Món ăn này được ăn như súp; Nó có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh. Đây là một công thức rất cũ của Assyria được truyền lại trong gia đình chúng tôi. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 25 phút...

Salad đậu Lebanon

Salad đậu Lebanon này là nhanh chóng, dễ dàng và ngon miệng. Nó có thể được sử dụng như một món ăn phụ hoặc topper salad, hoặc như một món ăn nhẹ. Nó tốt với chip ấm muối biển hoặc bánh mì nướng. ...

Salad đậu cải xoăn và cannellini trong một cái lọ

Chuẩn bị bữa trưa của bạn trong cả tuần với những món salad jar dễ dàng và có ý thức về sức khỏe. Hãy chắc chắn để đóng gói chúng đẹp và chặt chẽ và họ sẽ giữ cả tuần. Thời gian chuẩn bị: 30 phút...

Cà ri Thái dễ dàng với thịt gà và bông cải xanh

Cà ri Thái dễ dàng này với thịt gà và bông cải xanh mất rất ít thời gian và rất đẹp và cay. Tất nhiên bạn có thể điều chỉnh lượng cà ri dán theo ý thích của bạn. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu...