Bữa tối

sườn bít tết ướp

Thời gian nấu: 145
Phần: 6

Một món bít tết bít tết tuyệt vời như thế này rất quan trọng nếu bạn muốn một món bít tết mềm mại, ngon ngọt, có hương vị. Hãy chắc chắn rằng bạn ướp bít tết sườn của bạn trong ít nhất 2 giờ để có kết quả tốt nhất hoặc lâu hơn nếu bạn có thời gian. Công thức nhanh và dễ dàng tuyệt vời này cũng hoạt động tuyệt vời khi bít tết được cắt lát và sử dụng cho fajitas.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Thời gian bổ sung:
2 giờ 5 phút
Tổng thời gian:
2 giờ 25 phút
Phục vụ:
6

Làm bít tết tốt nhất trong cuộc sống của bạn với công thức được xếp hạng hàng đầu này. Một món ướp bít tết phức tạp, mặn, đảm bảo hoàn toàn mềm và thịt bò ngon ngọt mỗi lần.

Bít tết sườn là gì?

Bít tết sườn là một miếng thịt bò nạc đến từ cơ bụng dưới của bò. Đó là một vết cắt tương đối khó khăn có ít chất béo, điều đó có nghĩa là một vài điều: bít tết bên sườn không cần phải cắt, nó không tốn kém so với các vết cắt khác và nó có lợi rất nhiều từ việc ướp.

Bít tết bên cạnh so với váy bít tết

Bít tết sườn và váy tương tự theo nhiều cách, nhưng chúng có sự khác biệt đáng chú ý. Váy bít tết đến từ cơ hoành của con bò, trong khi bít tết sườn đến từ bụng dưới. Ngoài ra, váy bít tết còn béo hơn và có nhiều đá cẩm thạch hơn là bít tết. Bít tết sườn dày hơn và rộng hơn.

Chất thay thế bít tết sườn

Không có bít tết bên sườn? Không có gì. Bít tết váy là một thay thế tuyệt vời. Bít tết hàng đầu và bít tết cũng là những lựa chọn tuyệt vời.

FLANK bít tết ướp

Món ướp bít tết bên cạnh đám đông này bao gồm các thành phần sau: dầu thực vật, nước tương, giấm rượu vang đỏ, nước chanh, nước sốt Worrouershire, mù tạt Dijon, tỏi, và ớt đen.

Miễn là bạn ướp bít tết sườn trong tủ lạnh trong hai đến sáu giờ, bạn sẽ có kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất tuyệt đối, ướp qua đêm hoặc tối đa 12 giờ.

Cách nấu bít tết sườn

Có rất nhiều cách để nấu hoàn hảo một miếng bít tết sườn. Trong công thức này, bít tết được nướng - chúng tôi yêu hương vị đậm đà, khói mà vỉ nướng cho thịt. Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng nấu bít tết sườn của bạn trong lò hoặc trên bếp. Bạn sẽ tìm thấy công thức từng bước cho bít tết bên cạnh và nướng bên dưới, nhưng đây là một số hướng dẫn thô cho ba phương pháp nấu bít tết sườn khác nhau:

 • Trên vỉ nướng : Mùa và ướp bít tết theo công thức của bạn. Làm nóng trước một vỉ nướng ngoài trời nhẹ đến nhiệt độ trung bình cao. Lấy bít tết ra khỏi nước ướp, rũ bỏ chất lỏng dư thừa và nướng ở mỗi bên để có độ mềm mong muốn. Bít tết được thực hiện khi nhiệt kế thịt được chèn vào trung tâm đọc từ 130 độ F đến 145 độ F.
 • Trong lò nướng : Mùa và ướp bít tết theo công thức của bạn. Lấy bít tết ra khỏi nước ướp, rũ bỏ chất lỏng dư thừa và sắp xếp các miếng bít tết trong một món nướng được lót bằng giấy nhôm. Nướng cho đến khi một nhiệt kế thịt được chèn vào trung tâm của bít tết đọc trong khoảng 130 độ F và 145 độ F.
 • Trên bếp : Mùa và ướp bít tết theo công thức của bạn. Sear các bít tết trong một cái chảo gang cho đến khi có màu nâu nhẹ ở phía dưới, sau đó lật sang phía bên kia và lặp lại. Hoàn thành các miếng bít tết trong lò nướng nóng trước. Nướng cho đến khi một nhiệt kế thịt được chèn vào trung tâm của bít tết đọc trong khoảng 130 độ F và 145 độ F.

Bao lâu để nấu một miếng bít tết sườn

Nó phụ thuộc vào mức độ không có sự làm việc mà bạn đang theo sau. Bít tết bên cạnh ướp này nên được nấu chín hoàn toàn sau khoảng 5 phút thời gian nướng ở mỗi bên. Tất nhiên, thị hiếu và sở thích sẽ khác nhau.

Những gì để phục vụ với bít tết bên cạnh ướp

Ghép bít tết bên sườn ướp của bạn với một món salad phụ, rau nướng hoặc nướng, hoặc một thứ gì đó tinh bột (như khoai tây nghiền hoặc khoai tây chiên). Cần một chút cảm hứng? Kiểm tra bộ sưu tập của chúng tôi về 20 món ăn ngon nhất cho bít tết. Dưới đây là một vài trong số các công thức nấu ăn bạn sẽ tìm thấy:

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã thực hiện điều này hai lần và nó thật tuyệt vời cả hai lần", Gertrong nói. "Mỗi lần tôi ướp thịt trong 24 giờ và kết thúc với một hương vị tuyệt vời và thịt rất mềm."

"Dễ dàng chuẩn bị và khá dịu dàng", theo một thành viên cộng đồng. "Như một người đánh giá khác đã đề xuất, tôi đã đun sôi ướp còn lại cho đến khi nó đặc thành một loại nước sốt đẹp và rưới một chút trên thịt và thêm một ít nấm xào bơ. Trông thật lạ mắt và nếm tuyệt vời!"

"Công thức này rất dễ dàng và có vị tuyệt vời", Raves Dubyange. "Tôi luôn thích ướp thịt trong nước sốt Ý nhưng điều này lấy bánh. May mắn thay, chúng tôi đã ăn tất cả bởi vì nếu có bất kỳ cái nào còn lại, tôi sẽ tiếp tục ăn nó. thay đổi một điều. "

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Gia vị:

 • Chết dầu thực vật

 • Cup nước tương nori thấp

 • cốc rượu vang đỏ

 • 2 muỗng canh nước chanh tươi

 • 1 muỗng canh nước sốt Worrouershire

 • 1 muỗng canh mù tạt Dijon

 • 2 tép tỏi, băm nhỏ

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen

Bít tết:

 • 1 (1 1/2 pound) bít tết sườn

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đánh trứng với nhau, nước tương, giấm, nước chanh, nước sốt Worrouershire, mù tạt Dijon, tỏi và hạt tiêu cho nước xốt cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng. Đặt bít tết trong một món nướng thủy tinh 9x13 inch.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đổ ướp trên bít tết sườn trong món nướng; Biến nhiều lần để phủ kỹ với ướp. Che, và làm lạnh trong 2 đến 6 giờ, hoặc lên đến 12 giờ nếu bạn có thời gian.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Khi sẵn sàng để nấu, làm nóng trước một vỉ nướng ngoài trời cho nhiệt độ trung bình cao và dầu nhẹ.

 5. Hủy bỏ bít tết ra khỏi ướp và rũ bỏ dư thừa. Loại bỏ ướp còn lại.

 6. Nấu bít tết trên vỉ nướng đã được làm nóng trước khoảng 5 phút mỗi bên, hoặc với độ mềm mong muốn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Lấy ra khỏi vỉ nướng và để yên trong 5 phút trước khi cắt và phục vụ.

 8. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Bạn có thể sử dụng nước tương thường xuyên nếu ưa thích.

Lưu ý của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ số lượng thành phần ướp. Số tiền thực tế tiêu thụ sẽ khác nhau.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

363 Calo
28g Mập
4g Carbs
25g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 363
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 28g 35%
Chất béo bão hòa 6g 31%
Cholesterol 46mg 15%
Natri 638mg 28%
Tổng số carbohydrate 4G 1%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Protein 25g
Vitamin C 3mg 17%
Canxi 41mg 3%
Sắt 2mg 13%
Kali 440mg 9%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh gà để chết

Đây là một công thức được truyền từ mẹ tôi. Mỗi lần tôi làm nó, ai đó yêu cầu công thức. Một người bạn nói gia đình cô chiến đấu với nó! Tôi hy vọng bạn vui! Bạn cũng có thể làm một món súp gà tự làm...

Nấm Portobello nhồi và orzo

Cách đây một thời gian, tôi đã thử một món nấm nhồi đáng kinh ngạc tại một nhà hàng Ý. Phiên bản này tận dụng lợi thế của gà được đặt trước để chuẩn bị nhanh hơn. Thực sự không có sự thay thế nào cho...

Feta và thịt xông khói gà nhồi với khoai tây nghiền hành tây

Không cho bất cứ ai xem chế độ ăn kiêng của họ. Một bữa ăn đầy hương vị tuyệt vời mà thực sự lấp đầy bạn. Tôi đã lấy ý tưởng từ một vài công thức nấu ăn khác ở đây và tôi đã biến nó thành của riêng...

Hamburger Hybrid Stroganoff

Tôi đã tạo ra chiếc bánh hamburger Stroganoff này như một sự hợp nhất của khoảng một nửa tá công thức nấu ăn Stroganoff. Thực sự đến chỗ vào một ngày lạnh, phục vụ qua mì trứng với đậu Hà Lan và cà...

Hoở hon edamame

Những hoành thánh nướng ngon này chứa đầy một món edamame (đậu nành) và chắc chắn sẽ làm hài lòng! Đối với nước chấm, tôi khuyên bạn nên sử dụng mù tạt nóng kiểu Trung Quốc, nước sốt teriyaki, hoặc...