Bữa tối

Bít tết sắt phẳng hoàn hảo

Thời gian nấu: 135
Phần: 6

Bít tết sắt phẳng ngon này được tạo ra từ sự kết hợp của các công thức nấu ăn khác nhau mà tôi đọc. Tôi kết hợp, điều chỉnh, và cuối cùng đã hoàn thiện thời gian ướp và nấu ăn theo sở thích của tôi. Tôi chắc rằng bạn cũng sẽ thích nó. Rốt cuộc, đó là sự hoàn hảo!

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Thời gian bổ sung:
2 giờ
Tổng thời gian:
2 giờ 15 phút
Phục vụ:
6

Bỏ qua bít tết và làm bít tết đáng giá nhà hàng tại nhà. Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ muốn đánh dấu công thức bít tết sắt phẳng không thể cưỡng lại này - bạn sẽ quay lại với nó nhiều lần.

Bít tết sắt phẳng là gì?

Bít tết sắt phẳng được cắt từ vai thịt bò. Để làm một miếng bít tết sắt phẳng, các thiết bị bơ loại bỏ mô liên kết để tách lưỡi vai trên cùng thành hai vết cắt: một là lưỡi trên cùng, cái còn lại là bàn ủi phẳng.

Bít tết sắt phẳng được cẩm thạch độc đáo và ít tốn kém hơn so với các bít tết khác, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong số các đầu bếp gia đình. Khi nó được nấu chín chính xác, bít tết sắt phẳng là tuyệt vời và ngon ngọt.

Ướp bít tết sắt phẳng

Bít tết bằng sắt phẳng đơn giản này (được làm bằng dầu ô liu, tỏi, rau mùi tây, hương thảo, hẹ, rượu vang đỏ, muối, hạt tiêu và bột mù tạt) đảm bảo thịt có hương vị và ngon ngọt mỗi lần. Hãy chắc chắn rằng bạn ướp bít tết trong tủ lạnh trong ít nhất một vài giờ để gặt hái đầy đủ lợi ích của ướp.

Cách nấu bít tết sắt phẳng

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới, nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm món bít tết sắt phẳng tuyệt vời này:

Ướp bít tết trong một túi có thể nối lại trong tủ lạnh trong hai đến ba giờ. Sear bít tết ướp trong một cái chảo nóng ở cả hai bên cho đến khi nó đạt đến mức độ mềm mại mong muốn của bạn. Loại bỏ nước ướp và cho phép thịt ngồi trong vài phút trước khi đào vào.

Mommyluvs2cook

Những gì để phục vụ với bít tết sắt phẳng

Một miếng bít tết hoàn hảo xứng đáng là một món ăn phụ hoàn hảo (hoặc hai). Tìm kiếm một số cảm hứng ngon miệng? Khám phá bộ sưu tập 20 món ăn phụ tốt nhất của chúng tôi cho bít tết. Dưới đây là một vài trong số các công thức nấu ăn bạn sẽ tìm thấy:

Theo như rượu vang, bít tết sắt phẳng kết hợp tốt với Fruity Cabernet Sauvignons.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Bít tết ngon nhất từ ​​trước đến nay", raves txlady2. "Tôi không thể tin rằng một vết cắt rẻ như vậy có thể tốt như thế nào. Tôi không phải là một người hâm mộ rượu vang, đặc biệt là màu đỏ, vì vậy tôi đã sử dụng gợi ý của ai đó để thay thế giấm balsamic và nước sốt Worrouershire."

"Công thức của bạn được đặt tên rất khéo léo," Margo Crane nói. "Đây là một món bít tết tuyệt vời nhất mà tôi từng ăn !! ướp rất ngon và thịt gần như tan chảy trong miệng, nó rất mềm."

"Công thức tuyệt vời", theo Cookinkate. "Tôi đã thực hiện nó cho mỗi hướng dẫn, ngoại trừ tôi đã sử dụng tất cả các loại gia vị khô và tôi đã ướp bít tết qua đêm. Đây chắc chắn là phiên bản tốt nhất của bít tết sắt phẳng mà tôi từng làm."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (2 pound) bít tết sắt phẳng

 • 2 muỗng canh dầu ô liu

 • 2 tép tỏi, băm nhỏ

 • 1 muỗng cà phê rau mùi tây tươi băm nhỏ

 • Teaspoon băm nhỏ hương thảo tươi

 • muỗng cà phê hẹ tươi băm nhỏ

 • Cup Cabernet Sauvignon (hoặc rượu vang đỏ khô khác)

 • thìa muối

 • muỗng cà phê hạt tiêu đen

 • muỗng cà phê bột mù tạt khô

Hướng

 1. Đặt miếng bít tết bên trong một túi lớn có thể nối lại. Khuấy dầu ô liu, tỏi, rau mùi tây, hương thảo, hẹ, rượu vang đỏ, muối, hạt tiêu và bột mù tạt với nhau trong một bát nhỏ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đổ ướp trên bít tết trong túi. Nhấn càng nhiều không khí càng tốt và niêm phong túi. Ướp trong tủ lạnh trong 2 đến 3 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đun nóng một cái chảo không dính trên lửa vừa cao. Sear và nấu miếng bít tết trong chảo nóng trong 3 đến 4 phút cho mỗi bên cho trung bình hiếm, hoặc với mức độ không mong muốn của bạn. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào trung tâm nên đọc 130 độ F (54 độ C) cho trung bình hiếm.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Loại bỏ nước ướp. Cho phép bít tết nghỉ ngơi trong khoảng 5 phút trước khi phục vụ.

  Dotdash Meredith Food Studios

Lưu ý của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm thông tin cho toàn bộ số lượng các thành phần ướp. Tùy thuộc vào thời gian ướp, thành phần, phương pháp nấu ăn, v.v., lượng thực tế của ướp tiêu thụ sẽ khác nhau.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

345 Calo
23g Mập
1g Carbs
31g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 345
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 23g 30%
Chất béo bão hòa 8g 38%
Cholesterol 103mg 34%
Natri 292mg 13%
Tổng số carbohydrate 1g 0%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Tổng số đường 0g
Protein 31g
Vitamin C 1mg 4%
Canxi 5mg 0%
Iron 0mg 1%
Kali 21mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Ricotta Spaghetti

Công thức mì ống chay với phô mai ricotta, tỏi và húng quế. Một sự thay thế tốt cho macaroni và phô mai thông thường! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ...

hải sản Chowder

Chowder hải sản này được làm bằng năm loại hải sản là kem và đầy hương vị! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Tổng thời gian: 55 phút Phục vụ: số 8 Thành phần 1 (8 ounce) Phô mai kem...

Aglio e olio alla fremont

Khi gia đình tôi rời khỏi Seattle, một trong những điều chúng tôi bỏ lỡ nhiều nhất là một món mì ống từ một trong những nhà hàng yêu thích của chúng tôi. Tôi đã làm việc để tạo lại nó từ một số công...

Jambalaya Deluxe

Món ăn này sử dụng nhiều loại hải sản cho người yêu hải sản, cùng với thịt gà và xúc xích và là một món ăn cay nồng và cay phục vụ trên spaghetti tóc thiên thần. Tuyệt vời với một mặt của salad và...

Bỉ cuối cùng au gratin

Endive của Bỉ (được gọi là 'witloof' trong tiếng Hà Lan hoặc 'Chicon' trong tiếng Pháp Bỉ) có một cái đầu màu trắng ngà với những chiếc lá có màu vàng nhạt, được bọc chặt chẽ, hương...