Bữa tối

Thịt bò tốt nhất Tri-tip

Thời gian nấu: 120
Phần: 8

Công thức tri-tip này xuất hiện sau khi tôi nhận được một điều ước thực phẩm cho thịt bò nướng, có thể được thực hiện với nhiều vết cắt khác nhau. Cuối cùng, tôi đã quyết định về Tri-tip thịt bò vì giá cả phải chăng, hương vị, tuyệt vời cho các bữa tiệc và sử dụng kỹ thuật rang-trễ thấp này, gần như không thể đánh bại. Không ướp, không khô, không có gì; Chỉ cần chà vào một số muối và gia vị và nhét nó vào lò cho đến khi nó đạt đến độ dồn bạn muốn.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ 30 phút
Thời gian bổ sung:
20 phút
Tổng thời gian:
2 giờ
Phục vụ:
số 8

Thịt bò Tri-tip này mềm, ngon ngọt và đầy hương vị thịt.

Tri-tip là gì?

Tri-tip là một vết cắt hình tam giác từ vết cắt dưới đáy của Sirloin (phần dưới của những con bò dưới lớp). Nó được biết đến với sự dịu dàng với một hương vị phong phú, mạnh mẽ.

Cách nêm thịt bò Tri-tip

Công thức ba-tip thịt bò có hương vị táo bạo này được nêm với các loại gia vị sau: muối kosher, hạt tiêu đen xay, ớt bột hun khói, bột tỏi, hạt tiêu cayenne, hương thảo khô và hương thảo tươi. Hai loại hương thảo lấy hương vị lên một tầm cao! Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh hỗn hợp gia vị phù hợp với sở thích của bạn.

Cách nấu thịt bò Tri-tip

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện Tri-Tip:

 1. Làm cho gia vị chà xát, sau đó nêm Tri-tip.
 2. Nướng thịt cho đến khi nó hiếm (hoặc độ mềm mong muốn của bạn).
 3. Che chảo bằng giấy bạc và để thịt nghỉ ngơi trong 20 phút.
 4. Cắt thịt dọc theo hạt.
 5. Trộn nước dùng vào với nhỏ giọt chảo và mưa phùn trên các lát.

Nấu ăn ghi chú

 • Vì chúng tôi đang sử dụng nhiệt độ thấp như vậy, sẽ không có nhiều nhiệt mang theo, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đạt đến nhiệt độ mục tiêu trước khi rút nó ra.
 • Hãy thoải mái sử dụng nước dùng gà thay vì nước dùng thịt bò.

Những gì để phục vụ với thịt bò Tri-tip

Khám phá bộ sưu tập các món ăn phụ tốt nhất của chúng tôi cho bít tết cho cảm hứng phục vụ ngon miệng. Dưới đây là một vài trong số các mặt được xếp hạng hàng đầu mà bạn sẽ tìm thấy:


Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 muỗng canh muối kosher

 • 1 muỗng hạt tiêu đen mới xay

 • 1 muỗng paprika hun khói

 • 1 muỗng cà phê bột tỏi

 • Teaspoon Pepper

 • 1 muỗng cà phê hương thảo khô

 • 1 muỗng canh lá cây hương thảo tươi xắt nhỏ

 • 1 (2 1/2 pound) thịt bò nướng thịt bò

 • Nước dùng thịt bò (tùy chọn)

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 225 độ F (110 độ C).

 2. Trộn muối, hạt tiêu, ớt bột, bột tỏi, cayenne, hương thảo khô và hương thảo tươi cùng nhau trong một bát nhỏ.

 3. Đặt Tri-tip vào chảo nướng. Mùa một cách hào phóng với sự chà xát gia vị cho đến khi cả hai bên được bao phủ hoàn toàn.

 4. Nướng trong lò đã được làm nóng trước cho đến khi nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào phần dày nhất đọc 130 độ F (54 độ C) cho trung bình hiếm, hoặc cho đến khi độ mềm mong muốn, 1 1/2 đến 2 giờ. Lật thịt qua nửa chừng.

 5. Che chảo bằng giấy nhôm và để thịt nghỉ ngơi trong 20 phút. Hủy bỏ tri-tip vào thớt và cắt thành 2 miếng dọc theo nơi hạt thay đổi hướng. Lát thịt qua hạt và chuyển sang đĩa phục vụ.

 6. Trộn nước dùng thịt bò với nhỏ giọt chảo và mưa phùn trên các lát.

  Bếp trưởng John

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

274 Calo
12g Mập
1g Carbs
38g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 274
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 12g 15%
Chất béo bão hòa 4g 22%
Cholesterol 132mg 44%
Natri 1540mg 67%
Tổng số carbohydrate 1g 1%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 0g
Protein 38g
Vitamin C 1mg 5%
Canxi 17mg 1%
Sắt 4mg 20%
Kali 353mg số 8%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh quy kem chua

Những chiếc bánh quy này là nhẹ và mịn. Thơm ngon! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 12 phút Tổng thời gian: 22 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 1 tá Thành phần 2 cốc bột mì đa dụng thìa muối muỗng...

K-Dubs Alfredo Ravioli Bake

Một món ăn phong phú, trêu ngươi sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn, ngay cả khi bạn đã đầy! Bạn có thể sử dụng tất cả các loại ravioli, thịt và nước sốt khác nhau. Một món ăn đa năng cho những gì bạn có...

Gà chua ngọt dễ dàng

Đây là một công thức gà chua ngọt thực sự dễ dàng mà cả gia đình sẽ thích! Phục vụ trên gạo. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục vụ: 4 Thành phần 3 muỗng canh...

Búng spaghetti

Công thức dễ dàng cho một quả bóng mì spaghetti đơn giản phù hợp với bất cứ điều gì! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 5 phút Tổng thời gian: 1 giờ 15 phút Phục vụ: 2 Năng suất: 2 phần...

Cheseny Gà cuộn

Cheesy Chicken Crescent Rolls là một cách dễ dàng để sử dụng gà còn sót lại. Đây là một cách thú vị để phục vụ gà còn sót lại mà cả gia đình bạn sẽ yêu thích! Rolls Crescent được nhồi với phô mai Mỹ...