Bữa tối

Bánh cua ngon nhất từ ​​trước đến nay

Thời gian nấu: 25
Phần: 4

Những chiếc bánh cua này rất dễ làm và món ngon nhất tôi từng ăn! Ăn với mù tạt thô trên đĩa hoặc nước sốt mù tạt yêu thích của bạn.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Tổng thời gian:
25 phút
Phục vụ:
4
Năng suất:
4 Bánh cua

Làm bánh cua đáng giá nhà hàng tại nhà với công thức được xếp hạng hàng đầu này!

Cách làm bánh cua

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Cách nấu bánh cua

Kết hợp các thành phần trong một cái bát, định hình hỗn hợp thành bánh cua và nấu bánh cua trong một cái chảo nóng. Đó là nó! Tìm các hướng dẫn đầy đủ trong công thức dưới đây.

Nấu bánh cua trong bao lâu

Trong một cái chảo trên lửa vừa, bánh cua nên được nấu chín và màu nâu vàng sau khoảng 5-6 phút ở mỗi bên (hoặc tổng cộng 10-12 phút).

Điều gì xảy ra với bánh cua?

Kết hợp công thức bánh cua này với nước sốt tartar , remoulade hoặc sốt thì là để nhúng. Nếu bạn cần một chút cảm hứng phục vụ, hãy khám phá bộ sưu tập 30 món ăn phụ của chúng tôi để phục vụ với bánh cua. Dưới đây là một vài trong số các công thức nấu ăn ngon mà bạn sẽ tìm thấy:

Bạn có thể làm bánh cua trước thời hạn không?

Bánh cua được phục vụ tốt nhất ngay lập tức, nhưng bạn có thể định hình các patties một hoặc hai ngày trước. Lưu trữ chúng trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh, sau đó nấu chúng ngay trước khi phục vụ.

Cách lưu trữ bánh cua

Lưu trữ bánh cua còn sót lại trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh tối đa bốn ngày. Nóng trên bếp.

Bạn có thể đóng băng bánh cua?

Đúng! Nếu bạn muốn giữ bánh cua của bạn lâu hơn bốn ngày, bạn có thể đóng băng chúng trong tối đa sáu tháng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Những chiếc bánh cua ngon nhất mà tôi từng ăn, raves shoholamom. Tôi đã sử dụng thịt cua giả có vị ngon và tiết kiệm tiền!

Dễ dàng thực hiện, giữ ẩm sau khi nấu ăn và có hương vị tuyệt vời, theo Brian Beaudoin. Tốt hơn nhiều người tôi đã có trong các nhà hàng. Chắc chắn sẽ làm cho những lần này nhiều lần hơn.

Chúng tôi nhân đôi đợt để thực hiện tám patties, Lora Jennings nói. Họ đã đi ra tuyệt vời! Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho những điều này một lần nữa!

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 trứng lớn

 • 3 muỗng canh Mayonnaise

 • 1 muỗng canh hành lá băm nhỏ

 • 4 muỗng cà phê nước chanh

 • 1 muỗng cà phê tarragon khô

 • muỗng cà phê vảy ớt đỏ

 • 8 ounce cua

 • Cup Crushter Buttery Round Crackers

 • 1 muỗng bơ

Hướng

 1. Trứng trứng, mayonnaise, hành lá, nước chanh, tarragon và hạt tiêu với nhau trong một bát vừa. Nhẹ nhàng khuấy trong Crabmeat, cẩn thận không phá vỡ thịt. Dần dần trộn trong vụn bánh quy, thêm cho đến khi đạt được sự thống nhất mong muốn. Hình thành hỗn hợp cua thành 4 patties.

 2. Đun nóng bơ trong chảo trên lửa vừa.

 3. Nấu patties trong chảo cho đến khi vàng nâu, 5 đến 6 phút mỗi bên.

  Melynn

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

216 Calo
15g Mập
6g Carbs
14g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 216
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 15g 19%
Chất béo bão hòa 4g 20%
Cholesterol 109mg 36%
Natri 355mg 15%
Tổng số carbohydrate 6g 2%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 1g
Protein 14g
Vitamin C 4mg 22%
Canxi 77mg 6%
Sắt 1mg 7%
Kali 256mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Ngô với thịt xông khói và bột ớt

Tuy nhiên, một cách khác để nấu ngô trên lõi ngô trên vỉ nướng, nhưng điều này là khác nhau, và rất tốt. Bạn sẽ không cần bơ. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Thời gian bổ sung: 5 phút...

Khoai tây nghiền với bơ thảo mộc

Một bước ngoặt mới trên khoai tây nghiền, một yêu thích cũ. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 2 Năng suất: 2 phần ăn Thành phần 2 Khoai tây lớn, bóc vỏ...

Squash soong với kem súp gà

Casserole này là kem với một topping tuyệt vời. Bạn cũng có thể trộn gà tây hoặc thịt lợn còn sót lại trong món ăn này và phục vụ như một món ăn chính sau kỳ nghỉ. Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn...

Baked Flounder với Panko và Parmesan

Công thức cá bơn này là đơn giản và ngon miệng. Ăn với rau, salad ném, hoặc gạo. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ: 4 Thành phần 4 (4 ounce) FLOUNDER 4...

Thịt giả

Gạo nâu, đậu lăng, vụn bánh mì, hành tây và cà chua được kết hợp với trứng và thảo mộc và nướng thành một phiên bản chay của một bữa ăn yêu thích. Rắc ổ bánh với phô mai vụn và nướng thêm 5 phút, nếu...