Món ăn phụ

Gnocchi

Thời gian nấu: 60
Phần: 4

Gnocchi đơn giản để làm chỉ với ba thành phần: khoai tây nghiền, bột và trứng. Công thức này là một trong những gia đình tôi đã sử dụng cho các thế hệ.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
4

Công thức Gnocchi ấn tượng này không thể dễ dàng hơn để làm với ba nguyên liệu giá rẻ mà bạn có thể đã có trong tay.

Gnocchi là gì?

Gnocchi (Gnocco số ít) là bánh bao Ý được làm bằng bột mì, trứng và khoai tây. Gnocchi có thể được phục vụ trong nước sốt cà chua, ném pesto hoặc xào với bơ và thảo mộc.

Phát âm gnocchi

"Gnocchi" có thể khó phát âm cho người nói tiếng Anh bản địa. Để tham khảo trong tương lai, Gnocchi được phát âm là NYOW-KEE.

Cách làm gnocchi

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Gnocchi được làm bằng gì?

Đây là ba thành phần bạn sẽ cần để làm gnocchi tại nhà:

 • Khoai tây : Sử dụng khoai tây có tinh bột, chẳng hạn như loại bệnh đỏ.
 • Bột : Bột đa năng hấp thụ độ ẩm và giúp tạo ra gluten.
 • Trứng : Một quả trứng cho vay độ ẩm và hoạt động như một chất kết dính, điều đó có nghĩa là nó giúp giữ bánh bao lại với nhau.

Cách làm Gnocchi tự chế

Đây là một tổng quan rất ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn tạo ra gnocchi:

 1. Đun sôi và nghiền khoai tây.
 2. Kết hợp các thành phần, sau đó nhào vào một quả bóng.
 3. Định hình bột thành "rắn."
 4. Cắt những con rắn thành từng mảnh.
 5. Đun sôi và thoát nước gnocchi.

Cách ăn gnocchi

Tìm cách để thưởng thức gnocchi tự làm của bạn? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm! Dưới đây là một vài công thức nấu ăn yêu thích của chúng tôi với gnocchi:

Khám phá bộ sưu tập bữa tối dễ dàng của chúng tôi bắt đầu với gnocchi.

Bạn có thể làm Gnocchi trước thời hạn không?

Bạn có thể làm và nấu gnocchi trước hai ngày trước thời hạn. Sau khi bạn đun sôi gnocchi, để ráo nước và chuyển bánh bao vào bồn nước đá. Để ráo nước một lần nữa, ném vào dầu ô liu và lưu trữ trong hộp kín trong tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng ăn.

Nếu bạn muốn giữ Gnocchi lâu hơn, bạn có thể đóng băng trong tối đa sáu tuần. Trẻ trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tỷ lệ khoai tây, bột mì và trứng là chìa khóa", theo loveyourlife. "Đây là những ánh sáng và thoáng mát."

"Công thức rất đơn giản và tôi đã làm cho nó thuần chay bằng cách sử dụng một chất thay thế trứng", Barry D. nói "Tôi đã sử dụng nước sốt hạt điều trên nó. Rất tốt."

"Điều này thực sự tốt," Raves Ginabina. "Tôi thực sự chỉ làm nó từ khoai tây nghiền còn sót lại. Làm ấm chúng và thêm đủ bột để làm một loại bột với một quả trứng."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 khoai tây, bóc vỏ

 • 2 cốc bột mì đa dụng

 • 1 trứng lớn

Hướng

 1. Đun một nồi nước muối lớn vào một đun sôi; Thêm khoai tây và nấu cho đến khi mềm nhưng vẫn chắc chắn, khoảng 15 phút. Để ráo nước, nguội và nghiền bằng một cái nĩa hoặc máy nghiền khoai tây.

 2. Kết hợp 1 chén khoai tây nghiền, bột và trứng trong một bát lớn. Nhào cho đến khi bột tạo thành một quả bóng. Định hình các phần nhỏ của bột thành "rắn" dài. Trên một bề mặt bột, cắt rắn thành các mảnh 1/2 inch.

 3. Đun một nồi nước lớn muối nhẹ. Thả gnocchi và nấu trong 3 đến 5 phút hoặc cho đến khi gnocchi tăng lên đỉnh; Để ráo nước và phục vụ.

  Kgora

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

212 Calo
2g Mập
42g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 4
Calo 212
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 2g 2%
Chất béo bão hòa 0g 2%
Cholesterol 47mg 16%
Natri 27mg 1%
Tổng số carbohydrate 42g 15%
Chế độ ăn kiêng 3G 10%
Tổng số đường 1g
Protein 7g
Vitamin C 8mg 42%
Canxi 25mg 2%
3mg sắt 14%
Kali 513mg 11%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Baked butternut squash với tỏi và phô mai

Tỏi bổ sung cho vị ngọt của quả bóng butternut rất tốt. Đây là một mặt tuyệt vời hoặc món ăn chính ăn chay từ lò nướng. Nếu bạn cắt quả bí thành những miếng nhỏ, nó cũng sẽ cắt giảm thời gian nấu. ...

Charoset

Một công thức Charoset đơn giản cho chủ yếu Lễ Vượt qua truyền thống. Tôi luôn làm thêm rất nhiều để nhai trong nhiều ngày! Hỗn hợp sẽ biến màu nâu thích hợp để trông giống như vữa mà nó đại diện. ...

Bắp cải đỏ với caraway

Dễ dàng chuẩn bị và các thành phần hạn chế của công thức bắp cải đỏ này, cùng với sự tương phản đầy màu sắc của gạo đen (hoặc mì phương Đông hoặc gạo nâu), làm cho công thức món ăn phụ này trở nên lý...

Bắp cải đỏ Đan Mạch

Món ăn bên Đan Mạch phục vụ nóng với thịt viên (Frikadeller), sườn lợn, thịt lợn nướng, vịt. Đặc biệt phổ biến vào Giáng sinh. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 5 phút Tổng thời gian: 1...

Khoai tây cỏ khô

Khoai tây xoắn ốc không khí. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Thời gian bổ sung: 20 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 4 Thành phần 2 Khoai tây Russet 1 muỗng canh dầu canola muối...