Bữa tối

mì bơ

Thời gian nấu: 20
Phần: 8

Mì bơ rất đơn giản để làm với mì ống yêu thích của bạn, bơ, phô mai parmesan, muối và hạt tiêu cho một món ăn nhanh chóng và dễ dàng, thân thiện với trẻ em. Các loại thảo mộc tươi và một ít nước chanh có thể được thêm vào để tăng hương vị. Hoàn hảo để phục vụ as-is hoặc cùng với bít tết, thịt gà hoặc thịt viên. Đó là một công thức ngon, nhưng tôi nhận được nhiều câu hỏi về cách làm cho nó.

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
15 phút
Tổng thời gian:
20 phút
Phục vụ:
số 8

Bạn có thể tự hỏi: "Tôi có thực sự cần một công thức cho mì bơ không?" Câu trả lời, tất nhiên, là có. Công thức thân thiện với trẻ em này dẫn đến mì hoàn hảo được ném vào chính xác lượng bơ phù hợp. Một khi bạn thử mì bơ bốn thành phần này, bạn sẽ không bao giờ quay lại phương pháp cũ của mình nữa.

Bơ mì thành phần

Dù bạn có tin hay không, bạn có thể làm món ăn cực kỳ đơn giản này chỉ với bốn thành phần:

 • Mì: Công thức này kêu gọi mì fettuccine, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ mì nào bạn có trong tay, từ Penne đến Spaghetti.
 • Bơ: Bạn có thể sử dụng bơ muối hoặc không ướp muối. Vì bạn sẽ thêm nhiều muối vào cuối, bạn có thể muốn chọn không ướp muối (tất nhiên tùy thuộc vào sở thích của bạn).
 • Parmesan: Phô mai Parmesan nghiền sẽ đưa món ăn này lên một tầm cao. Mì bơ không yêu cầu về mặt kỹ thuật, vì vậy bạn có thể để nó ra ngoài nếu bạn muốn.
 • Muối và hạt tiêu: Kết thúc công thức mì bơ dễ dàng này với muối và hạt tiêu đen.

Từ biên tập viên

Bổ sung tùy chọn : Bạn không cần phải thêm bất cứ thứ gì vào công thức mì bơ này, đặc biệt nếu bạn muốn giữ mọi thứ siêu đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể làm rung chuyển mọi thứ một chút với một (hoặc nhiều) các bổ sung sau: bông cải xanh, măng tây, thảo mộc (như rau mùi tây hoặc húng quế), tôm, xúc xích, gà, tỏi băm hoặc bột, và hạt tiêu đỏ nghiền.

Cách làm mì bơ

Nó thực sự không thể đơn giản hơn để làm mì bơ ở nhà. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ bên dưới, nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

Đun sôi fettuccine trong nước muối nhẹ cho đến khi nó mềm, nhưng vẫn cứng. Để ráo mì ống trong một cái chao, sau đó trả lại cho nồi. Trộn bơ, phô mai, muối và hạt tiêu vào mì nấu chín cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp đều.

Mẹo công thức

Sử dụng 4 muỗng bơ nếu bạn thích mì ít xù hơn.

Những gì để phục vụ với mì bơ

Vẻ đẹp của mì bơ? Nó có thể hoạt động như một món ăn phụ hoặc một món khai vị. Những gì bạn kết hợp với nó phụ thuộc vào cách bạn phục vụ nó.

Như một món ăn phụ

Mì bơ cơ bản làm cho một món ăn phụ tuyệt vời, chứa carb cho các món chính thịnh soạn. Trên thực tế, nó là một sự thay thế tuyệt vời cho khoai tây nghiền trong hầu hết mọi tình huống. Chẳng hạn, hãy thử mì bơ với một trong những ý tưởng ngon miệng này:

Khám phá toàn bộ bộ sưu tập công thức nấu ăn chính của chúng tôi.

Là một món ăn chính

Nếu bạn dự định phục vụ mì bơ như một món ăn chính, hãy thử ghép nó với một trong những mặt sáng này:

Khám phá toàn bộ bộ sưu tập công thức nấu ăn phụ của chúng tôi.

Cách lưu trữ mì bơ

Lưu trữ mì bơ còn sót lại của bạn trong hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa năm ngày. Nóng trong lò vi sóng hoặc trên bếp.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Món ăn phụ hoàn hảo", Raves Reginamarie. "Luôn luôn tìm kiếm các công thức nấu ăn có thể dễ dàng làm natri thấp! Tôi đã sử dụng bơ không ướp muối và nêm nó với một ít bột tỏi và hạt tiêu! Hubby và tôi đều thích nó! Cảm ơn vì công thức!"

"Chắc chắn sẽ làm cho họ một lần nữa," Peggy nói. "Các cháu nói rằng chúng là những món mì ngon nhất mà họ từng có! Chúng muốn chúng với mỗi bữa ăn bây giờ! Tất cả chúng tôi đều yêu thích chúng!"

"Tôi đã có một chút do dự vì có quá ít thành phần, nhưng những món mì này đã thực sự tốt", theo Lisa Noel Rodgers. "Tôi không cần phải thêm bất cứ điều gì."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (16 ounce) Gói mì fettuccine

 • 6 muỗng bơ, cắt thành từng miếng

 • cốc phô mai parmesan nghiền

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Đổ đầy một nồi lớn với nước muối nhẹ và đun sôi.

 3. Khuấy trong fettuccine, đun sôi và nấu mì ống trên lửa vừa cho đến khi mềm nhưng chắc chắn với vết cắn, 8 đến 10 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Để ráo nước và trả lại mì ống. Trộn bơ, phô mai parmesan, muối và hạt tiêu vào mì ống cho đến khi kết hợp đều.

 5. Phục vụ nóng và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

294 Calo
11g Mập
41g Carbs
9g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 294
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 11g 14%
Chất béo bão hòa 6g 32%
Cholesterol 26mg 9%
Natri 135mg 6%
Tổng số carbohydrate 41g 15%
Chế độ ăn kiêng 2g 7%
Tổng số đường 2g
Protein 9g
Canxi 51mg 4%
Sắt 2mg 9%
Kali 113mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Gạo đậu lăng và rau

Bánh đậu lăng thuần chay ngon tuyệt này có thể nhanh chóng được ném vào nhau từ những thứ bạn có thể đã có trong bếp. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 15 phút Phục...

Bolognese ăn chay với chorizo ​​đậu nành

Nước sốt Bolognese dựa trên marinara cay với đậu nành chorizo. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 3 cốc nước 1 (16...

Súp lơ nguyên hạt với ớt bột hun khói

Gần đây tôi đã rang một con gà bằng một miếng chả paprika hun khói và quyết định thử nó trên toàn bộ súp lơ. Nó hoàn toàn ngon! Tôi khuyên bạn nên phục vụ súp lơ chay paprika này như một món ăn thuần...

Apple táo và yến mạch

Không ai trong gia đình chúng tôi thích bánh mì thịt cho đến khi tôi cùng nhau ném cái này. Bây giờ ngay cả đứa trẻ 8 tuổi kén chọn của tôi cũng sẽ ăn nó! Nó thực sự ẩm, đó là lý do tại sao mọi người...

Chuột nướng gà mềm Tacos

Gà rotisserie tacos mềm được làm bằng bánh tortillas bột tự làm và pico de gallo. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 12 phần ăn Thành phần...