Bữa tối

Sloppy Joes

Thời gian nấu: 35
Phần: 6

Những chiếc bánh sandwich Joe cẩu thả này sẽ đưa bạn trở về thời thơ ấu của bạn! Đây là công thức của mẹ tôi và nó luôn được khen ngợi!

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Tổng thời gian:
35 phút
Phục vụ:
6
Năng suất:
6 bánh sandwich

Không có gì giống như những người cẩu thả để thỏa mãn cơn thèm ăn thoải mái của bạn. Công thức Joe Sloppy làm hài lòng đám đông này sẽ khiến bạn hoài cổ về thời gian đơn giản hơn. Thêm vào đó, nó kết hợp với nhau nhanh chóng với các thành phần bạn có thể đã có trong tay.

Joe cẩu thả là gì?

Một Joe cẩu thả là một chiếc bánh sandwich bao gồm thịt bò xay và hành tây trong nước sốt dựa trên cà chua được phục vụ trên một chiếc bánh hamburger.

Bánh sandwich có khả năng bắt nguồn từ Thành phố Sioux, Iowa vào những năm 1930. Theo truyền thuyết, "Sandwich thịt lỏng lẻo" là sự sáng tạo của một đầu bếp tên là Joe.

Cách làm cho Sloppy Joes

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn tạo ra những Joes cẩu thả cổ điển này:

1. Nấu thịt bò, hành tây và hạt tiêu xanh.
2. Để ráo chất lỏng, sau đó khuấy trong các thành phần còn lại.
3. Đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút. Phục vụ trên bánh hamburger.

Dianne

Mẹo Joe cẩu thả hàng đầu của Nicole

"Không cần phải rút ra bất kỳ thứ đóng hộp nào", theo Nicole McLaughlin (hay còn gọi là Nicolemcmom), người nói rằng bạn đã có mọi thứ bạn cần để tạo ra một Joe cẩu thả hoàn hảo đang ngồi trong phòng đựng thức ăn của bạn. Dưới đây là một vài mẹo và thủ thuật Joe Sloppy yêu thích của cô:

Nicole không thích thoát thịt sau khi cô nấu nó (cô ấy thích sử dụng chất béo được kết xuất để xào hành tây và ớt chuông), vì vậy cô ấy thích sử dụng thịt nạc.
"Khi nói đến búi tóc," Nicole nói, "càng rẻ hơn." Đối với trải nghiệm Joe cẩu thả cổ điển, bạn muốn nó hấp thụ tất cả chất lỏng dư thừa.
Hãy chắc chắn để làm đầy bánh để một số thịt tràn ra. Tại sao? Vì vậy, bạn có thể múc nó lên với khoai tây chiên, tất nhiên!

Những gì để phục vụ với những người cẩu thả

Người sáng tạo công thức Tamara đề nghị phục vụ những chiếc bánh sandwich Joe cẩu thả này với khoai tây chiên tự làm. Họ cũng kết hợp tốt với tất cả các loại món ăn phụ kiểu quán ăn! Ví dụ:

Khoai tây chiên kiểu Pháp giòn giòn
Mac và pho mát tự làm
Tủ lạnh thì là dưa chua
Salad nhà kiểu nhà hàng
Đậu nướng Boston

Khám phá toàn bộ bộ sưu tập công thức nấu ăn phụ của chúng tôi.

Băng hình

Bạn có thể làm cho những người cẩu thả trước thời hạn không?

Có, bạn có thể làm cho những người cẩu thả trước thời hạn. Đơn giản chỉ cần làm theo các hướng dẫn công thức, để nguội và lưu trữ trong hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa ba ngày. Nóng hoàn toàn trên bếp hoặc trong lò vi sóng và phục vụ trên bánh hamburger tươi.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Momof2ingeorgia nói: "Tôi muốn có một công thức Joe cẩu thả, nhanh chóng và dễ dàng, một chút ngọt ngào, nhưng không ngọt ngào không thể chịu đựng được". "Điều này thật tuyệt vời! Tôi làm cho nó 2 tuần một lần. Nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là vào một ngày khi chúng ta có các hoạt động bóng đá!"

"Sự cân bằng tuyệt vời của hương vị và dễ dàng như mở một hỗn hợp đóng hộp", theo Withac. "Tôi đã làm cho nó chính xác như mô tả và cả trong nồi sành (màu nâu và ráo thịt bò đầu tiên). Đây là một yêu thích của gia đình."

"Công thức tuyệt vời," Raves Steve22. "Cuối cùng, sử dụng thịt nai xay thay vì thịt bò. Không thể nói sự khác biệt. Chắc chắn sẽ làm cho lại. Nhanh chóng và dễ dàng."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 pound thịt bò nạc

 • chén hành tây xắt nhỏ

 • Chó ớt xanh xắt nhỏ

 • Cúp sốt cà chua, hoặc để nếm thử

 • 1 muỗng canh đường nâu, hoặc nếm thử

 • 1 muỗng cà phê mù tạt vàng, hoặc nếm thử

 • Teaspoon Tỏi

 • muối và hạt tiêu đen cho nếm thử

 • 6 bánh hamburger, chia

Hướng

 1. Đun nóng một cái chảo lớn trên lửa vừa. Nấu và khuấy thịt bò nạc trong chảo nóng cho đến khi một số chất béo bắt đầu làm cho nó, 3 đến 4 phút. Thêm hành tây và ớt chuông; Tiếp tục nấu cho đến khi rau được mềm và thịt bò được nấu qua, 3 đến 5 phút nữa.

 2. Khuấy trong sốt cà chua, đường nâu, mù tạt và bột tỏi; Nêm với muối và hạt tiêu. Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 20 đến 30 phút.

 3. Chia hỗn hợp thịt đều cho bánh hamburger.

  Dianne

Mẹo công thức

Nếu sử dụng thịt bò xay có hàm lượng chất béo cao hơn nạc, hãy chắc chắn thoát bất kỳ chất béo nào trước khi bắt đầu bước 2.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

243 Calo
16g Mập
11g Carbs
14g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 243
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 16g 20%
Chất béo bão hòa 6g 32%
Cholesterol 57mg 19%
Natri 397mg 17%
Tổng số carbohydrate 11g 4%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Protein 14g
Vitamin C 10mg 51%
Canxi 16mg 1%
Sắt 2mg 9%
Kali 340mg 7%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Sức khỏe thực sự ngon hơn bánh mì kẹp thịt gà tây

Thêm zucchini nghiền vào công thức tuyệt vời này giúp gia đình tôi nhận được một sự trợ giúp khác của rau! Và họ vẫn thực sự ngon! Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 35...

Bít tết dầu ô liu

Gần đây, một video nấu ăn nhỏ nổi lên trên Tiktok, nơi người nộp đơn hiệu quả đã luộc một miếng bít tết trong dầu trong lò. Nếu bạn muốn một miếng bít tết tương tự như "bít tết", đây là...

thịt lợn Vindaloo

Làm việc trên nấu ăn Ấn Độ của tôi trong thời điểm này. Mặc dù rất ít thịt lợn được tiêu thụ ở Ấn Độ, món ăn này là một món đặc sản của nấu ăn Goan, và các món ăn Vindaloo luôn chứa giấm. Phục vụ với...

Nhiều hơn rất nhiều so với bánh rau bina đơn giản (Batsaria Hy Lạp)

Mệt mỏi vì bánh rau bina trơn? Công thức này sử dụng nhiều loại 'công cụ xanh' khác nhau, trộn với phô mai feta ngon, tất nhiên! Và một chút ngạc nhiên: Không có bột phyllo! Công thức là một...

Gừng thịt viên thịt viên

Đây là một sự thay đổi trên công thức thịt viên truyền thống. Thưởng thức! Đầu với hành lá thái lát. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 40 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4...