Bữa tối

Naan hai thành phần dễ dàng

Thời gian nấu: 30
Phần: 8

Trong khi naan hai thành phần này không phải là một loại bánh mì naan truyền thống, đúng, nó chắc chắn hoạt động trong một nhúm!

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Tổng thời gian:
30 phút
Phục vụ:
số 8

Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ để làm Naan tự làm. Với công thức phím tắt này, bạn chỉ cần một vài thành phần bạn có thể có trong tay. Tìm hiểu cách làm và sử dụng Naan hai thành phần ngay hôm nay.

Kim

Thành phần Naan hai thành phần

Đây là những gì bạn sẽ cần để làm cho naan hai chữ cái này:

Bột tự sữa : Bạn sẽ cần 1 chén bột tự nhủ. Nếu bạn chỉ có bột mì trên tay, bạn có thể tạo một phiên bản DIY chỉ với một vài thành phần.
Yogurt : Sữa chua Hy Lạp trơn giữ bột Naan lại với nhau và đảm bảo kết cấu mềm. Hãy chắc chắn rằng bạn có được sữa chua Hy Lạp đích thực chứ không phải sữa chua kiểu Hy Lạp.

Làm thế nào để tạo ra naan hai chữ

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi:

1. Trộn các thành phần : Trộn bột và sữa chua cho đến khi một loại bột xù xì.
2. Nhào : Chuyển sang bề mặt làm việc xẹp bột, sau đó nhào trong 2 đến 3 phút. Thêm nhiều bột khi cần thiết nếu bột trở nên quá dính.
3. Hình dạng : vỗ bột vào một hình chữ nhật. Chia thành tám phần bằng nhau, làm phẳng nhẹ và hình thành một hình dạng bán âm thanh.
4. Nấu : Đun nóng một cái chảo mỡ nhẹ trên lửa vừa. Thêm một hoặc hai miếng bột và nấu cho đến khi chúng bắt đầu bong bóng và nâu. Lật và tiếp tục nấu ăn cho đến khi cả hai mặt được nấu chín.

Cách phục vụ Naan

Phục vụ Naan ấm áp với các món ăn lấy cảm hứng từ Ấn Độ hoặc Ấn Độ yêu thích của bạn, chẳng hạn như cà ri gà , biryani hoặc tikka masala.

Đói để có thêm cảm hứng? Khám phá toàn bộ bộ sưu tập công thức nấu ăn Ấn Độ của chúng tôi.

Cách sử dụng bột hai chữ

Bạn cũng có thể sử dụng combo hai thành phần này để làm mọi thứ từ lớp vỏ pizzabánh mì dẹt đến các nút và bánh quy tỏi . Bầu trời là giới hạn!

Nhận thêm ý tưởng : Bạn có thể tạo ra hàng tá món nướng với bột 2 thành phần này

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi nổi lên bởi công thức này tuyệt vời như thế nào", Raves Faithsfood. "Tôi đã phải làm cho nó một vài lần để tìm ra quy trình của mình - nhưng điều này đã nhanh chóng trở thành một mặt hàng chủ lực tại nhà của tôi. Tôi sử dụng bột mì thông thường cộng với tỷ lệ bột muối/nở được đề xuất ở phía dưới để tạo ra bột tự động. Tôi Cũng sử dụng sữa chua Hy Lạp thông thường (không phải không béo) và hương vị phong phú hơn. "

"Đáp ứng và hương vị, công thức tuyệt vời," theo Dori Baron Cron. "Nếu bạn muốn thêm một chút hương vị, chỉ cần đặt một nhúm muối tỏi ngon và một vài nhúm hương thảo. Tuy nhiên, tuyệt vời như vậy!"

"Tôi đã thêm một tép tỏi ép và bôi trơn chảo với ghee," Bigblackcat1958 nói. "Thực sự dễ dàng, thực sự nhanh, thực sự tốt!"

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • 1 chén bột tự nâng, hoặc nhiều hơn khi cần thiết

  • 1 cốc sữa chua Hy Lạp toàn sữa

Hướng

  1. Trộn bột tự cao và sữa chua Hy Lạp với nhau trong một bát lớn cho đến khi kết hợp. Chuyển sang bề mặt làm việc nhẹ và nhào cho đến khi mịn, thêm nhiều bột khi cần thiết để giữ cho bột không dính, 2 đến 3 phút.

  2. Pat bột vào một hình chữ nhật 9x7 inch thô. Chia thành 8 mảnh bằng nhau. Bụi nhẹ từng miếng bằng bột mì và làm phẳng thành hình bán động, dày khoảng 1/4 inch.

  3. Nhẹ nhàng bôi mỡ một cái chảo lớn và đặt nó trên lửa vừa. Thêm 1 hoặc 2 của các miếng bột dẹt vào chảo. Nấu cho đến khi chúng bắt đầu bong bóng và nâu, 2 đến 4 phút. Lật lại và nấu thêm 2 đến 4 phút. Hủy bỏ từ nhiệt và lặp lại với bột còn lại cho đến khi tất cả các miếng được nấu chín. Phục vụ ấm áp.

    Kim

Nấu ăn ghi chú

Nấu những món bánh mì này có thể là một quá trình khói. Hãy chắc chắn để có một cửa sổ mở hoặc một lỗ thông hơi, chỉ trong trường hợp.

Tôi sử dụng hỗn hợp bột tự nâng tự chế trong đó, với mỗi 1 chén bột mì đa dụng, tôi thêm một muỗng cà phê 1/2 muỗng cà phê và 2 muỗng cà phê bột nở để làm cho nó "tự tăng".

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

102 Calo
3g Mập
16g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 102
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 3g 3%
Chất béo bão hòa 1g 7%
Cholesterol 6mg 2%
Natri 264mg 11%
Tổng số carbohydrate 16g 6%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Tổng số đường 1g
Protein 3G
Canxi 66mg 5%
Sắt 1mg 5%
Kali 24mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Tuần đêm gà florentine pasta

Món ăn này rất nhanh để làm, và là công ty xứng đáng. Để chuẩn bị nhanh hơn- héo rau bina cùng lúc bạn thoát mì ống. Bạn cũng có thể uống ba ức gà thông thường và cắt chúng làm đôi. Thời gian chuẩn...

Chảo rang nước bọt Tây Ban Nha với khoai tây

Điều này rất dễ thực hiện và nó là một hit với cả gia đình. Các loại gia vị có thể được điều chỉnh theo gia đình của bạn thích hương vị. Ngon! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng...

Butternut Squash với táo và quả nam việt quất

Công thức bí đao butternut thịnh soạn này có tất cả sự ấm áp của mùa thu được gói vào món ăn ngon theo mùa này! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 4 Năng...

Bass chiên

Tôi đã làm điều này trong khi cắm trại. Đó là một giờ nghỉ ở trại khi không có ai ở đó, vì vậy tôi đã nhặt một số con giun tại cột giao dịch và đi đến câu cá ở hồ. Tôi đã bắt được 12 bass với sự giúp...

Lemon húng gạo

Hàng xóm của tôi đã dạy tôi công thức này cho gạo húng tây khi tôi còn trẻ. Nó là rất tốt và đi với bất kỳ món gà. Ngay cả người ăn 4 tuổi kén chọn của tôi cũng ăn nó! Thời gian chuẩn bị: 15 phút...