Sỉ lẻ khô cá bò ép miếng giá rẻ

2:22 Chiều 13/12/2019

1163 lượt xem

Bui My

Sỉ lẻ khô cá bò ép miếng

Sỉ lẻ khô cá bò ép miếng. Khô cá bò là loại cá sống ở khu vực biển và có quanh năm. Mình cá dẹp, có lớp da dày màu xám trắng bao bọc bên ngoài. Thịt thơm, ngon, ngọt và dai như thịt gà nên được nhiều người ưa thích. Cá Bò được sấy khô ép ướp sẵn gia vị theo công thức riêng và ép thành miếng của người dân xứ biển.

Sỉ lẻ khô cá bò ép miếng

Hoa Mai Food chuyên sỉ lẻ khô cá bò:

Khô cá bò rất dễ chế biến vì đã có gia vị sẵn, những ngày mưa gió hay những ngày nắng gắt, bạn không cần phải suy nghĩ không biết hôm nay cả nhà nên ăn gì. Chỉ cần dự trữ một ít cá bò khô trong tủ lạnh. Là đã có vô vàn các món để bạn có thể lựa chọn cho bữa cơm gia đình ngày hôm ấy. Cá bò khô có thể làm được rất nhiều món như đem rang, đem rim, đem rán… Đều có thể làm nổi bật và toát lên hương vị thơm ngon riêng biệt của chúng.

Cá bò khô khi nướng đặc biệt ngon, mùi thịt của cá khô bốc lên thơm phức. Mang lại cảm giác thòm thèm cho người vào bếp. Ai vào bếp mà cưỡng lại được nó quả là một người chịu đựng giỏi. Khi ăn cá bò ta có cảm giác vừa dai, thơm lại giòn, đã ăn lại muốn ăn thêm nữa.

Sỉ lẻ khô cá bò ép miếng giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Việc bảo quản khô cá bò rất đơn giản và giống các loại đồ khô khác. Cần phải để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, các bạn cần buộc kín hoặc cho vào lọ thủy tinh có nắp kín để tránh cá bị ẩm.

Cách sử dụng cá bò khô rất đơn giản, tuy nhiên các bạn cần làm chín cá trước khi ăn. Các bạn có thể dùng cá bò khô để làm các món nướng, cá bò khô rán, cá bò khô tẩm mè … Để làm món cá bò khô nướng, các bạn chỉ cần nướng cá trên bếp hoặc nướng bằng cồn y như nướng mực là được. Nếu không thích nướng các bạn cũng có thể cho vào chảo để rán lên ăn rất ngon. Nếu bạn muốn làm cá bò khô tẩm mè hoặc cá bò khô xào. Thì các bạn nên ngâm cá bò khô trong nước nóng cho thịt cá mềm ra trước khi xào là được.

Xem thêm: Cá bò khô xuất khẩu Hàn Quốc

Fanpage: Hoa Mai Food

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất